La Residence Quy Nhơn Hồ Chí Minh yên bình giữa lòng thành phố

Ngoài giá cả và quy mô của bất động sản, thì vị trí toạ lạc cửa dự án đất nền cao cấp cũng được quý khách hàng cũng rất quan tâm. Hệ thống giao thông thuận tiện, vị trí thuận lợi tiện lợi cho việc đi đến tiện lợi tới. Bệnh viện, trường học nơi làm và chợ búa. Đây cũng là lí do vì lý do gì mặc dù La Residence Quy Nhơn Hồ Chí Minh luôn nhận được sự chú ý và chú ý từ quý khách hàng và các NĐT mặc dù chưa chính thức ra mắt.

La Residence Quy Nhơn

Khu dự án La Residence Quy Nhơn Hưng Thịnh dự án đẳng cấp

Điểm đặc sắc tại thiết kế của sản phẩm La Residence Quy Nhon là ở vị trí mà “tấc đất tấc vàng” mật độ quy hoạch lý tưởng.Với mật độ xây dựng chỉ một phần tư quy mô của sản phẩm. Có tới số đông diện tích của khu đất được chủ đầu tư Hưng Thịnh cắt ra để xây dựng tiện ích. Đẩy sử dụng vào các công trình môi trường chung sản phẩm như, khu vui chơi cho trẻ em, bể bơi, Vườn đọc sách, Vườn dạo bộ, bbq, … Không chỉ tiện lợi trong việc giao thông, đất nền nhà phố và biệt thự La Residence Quy Nhơn còn thửa hưởng một cách trọn vẹn toàn bộ tiện ích của khu vực Quy Nhơn . Vị trí La Residence Quy Nhơn Hồ Chí Minh rất gần với các trường học và bệnh viện… Từ dự án nhà phố và biệt thự đến bến xe Quy Nhơn chỉ khoảng 2 km, sân bay chỉ khoảng 30km.

Không chỉ mang đến ấn tượng mạnh với chất lượng cuộc sống cao cấp. Xây dựng tổ ấm đúng nghĩa mà La Residence Quy Nhơn Hồ Chí Minh còn là nơi cung cấp nhu cầu sinh hoạt hàng ngày. Hội tụ đầy đủ tiện ích thiết thực của quý cư dân tương lai. Từ hệ thống tiện ích tiêu chuẩn riêng có tại khu Nhà phố đến tiện ích chung của khu đô thị Quy Nhơn được đi đến bên ngoài. Đều giúp quý cư dân tương lai có được cuộc sống tiện nghi trong tầm tay. La Residence Quy Nhon Sở hữu một Hệ thống dịch vụ, tiện ích đa dạng và tiện nghi bậc nhất. Đất nền phân lô với không gian sống hoàn hảo cùng với tiêu chuẩn khách sạn 5* quốc tế. Không gian sống với ánh sáng môi trường xung quanh rộng mở sẽ là những điểm cộng cho cư dân sinh sống tại. cùng với với những tiện ích nghỉ dưỡng uy tín như bể bơi. Trung tâm thương mại, spa, gym, khu thể thao phức hợp,… Cũng mang đến cho cư dân nơi đây một cuộc sống thật sự thư giãn và viên mãn, như kỳ nghỉ dưỡng hoàn hảo.

La Residence Quy Nhơn vị trí đẹp

Không chỉ hấp dẫn bởi cảnh quan dự án nhà phố và biệt thự bên ngoài. Mà đất nền nhà phố và biệt thự La Residence Quy Nhơn trong từng không gian Đất nền còn có đường nét tuyệt đẹp trong thiết kế. Nhìn vào thiết kế dự án, quý khách hàng sẽ cảm nhận được trong kiến trúc với thiết kế hiện đại. Mang đến khao khát sở hữu nơi đây Đất nền lý tưởng. Kết hợp trong từng đất nền nhà phố giá rẻ với tông màu sang, vừa toát lên nét hiện đại thanh lịch, vừa dẫn đến tính thẩm mỹ, mỹ quan. Các loại diện tích đa dạng của La Residence Quy Nhơn Hồ Chí Minh về diện tích từ có diện tích 100 – 140 m2 với giá bán 2-3 tỉ đồng/căn; . Đối với những quý khách hàng có yêu cầu sử dụng Đất nền có riêng tư, diện tích lớn thì có thể lựa chọn những nền biệt thự với diện tích từ 250m2 trở lên.

Chủ đầu tư của La Residence Quy Nhơn Hồ Chí Minh là Hưng Thịnh . Đây là một trong những đơn vị chủ đầu tư uy tín nhất thị trường bất động sản Miền Bắc. Hưng Thịnh rất nổi tiếng những năm trước đây khi thực hiện thành công rất nhiều dự án nhà phố và biệt thự vượt trội như Condotel Quy Nhơn Melody. Sau thời gian bất động sản đóng băng thì Hưng Thịnh quyết tâm trở lại mạnh mẽ với vị thế của mình qua dự án nhà phố và biệt thự La Residence Quy Nhơn Hồ Chí Minh. La Residence Quy Nhơn Hồ Chí Minh là dòng sản phẩm nhắm đến số đông quý khách hàng là những người mua nhà lần đầu. Các cặp vợ chồng mới cưới, thời gian tích lũy chưa lâu.

Có Thể Bạn Quan Tâm : đất nền flc quy nhơn Banggiachudautu.vn

Nguồn tại: chung cư Millenium