Lý do không thể bỏ qua Millennium

Điểm qua một vài vị trí kim cương còn sót lại tại khu vực quận 4 thành phố Hồ Chí Minh, có thể khẳng định rằng NĐT của dự án Millennium Quận 4 đã làm tất cả để có được vị trí kim cương đến như thế tại mặt tiền của đường Bến Vân Đồn. Những lợi thế tuyệt vời mà vị trí này mang lại Bên cạnh mối dung hòa trong cao cấp thiết kế và tiện tích có sự đồng bộ tạo nên một không gian đáng sống bậc nhất chôn thành thị Sài Thành. Có thể nói, đây là một dự án căn hộ chung cư trọng điểm đầy tiềm năng trong khu vực.

Millennium

Dự án căn hộ hạng sang Millennium phong cách Châu Âu

Căn hộ cao cấp Millennium có vị trí khu vực giữa thành phố và sân bay quốc tế, là một tổ hợp công trình bao gồm căn hộ, văn phòng, nhà kế bên và biệt thự. Toàn bộ tổ hợp này được thiết kế theo phong cách châu Âu, kết hợp nét cổ điển và hiện đại của kiến trúc Pháp. Với các khu vực chỉ để cho văn phòng, trường học, của hàng bán lẻ, nhà hàng và các quán bar, Millennium mang lại sự tiện lợi, tha hồ cho người dân sống ở đây. Đây sẽ là niềm kiêu hãnh, một trải nghiệm cuộc sống hàng ngày mới khi là chủ sở hửu chung cư hạng sang tại Millennium. Căn hộ hạng sang Millennium có vị trí vị trí cửa ngõ của thành phố Hồ Chí Minh, nơi mảnh đất bên sông Sài Gòn ngàn năm với vị thế phong thủy vững chắc, nơi giao thoa của các nền văn minh châu thổ đồng bằng sông Sài Gòn. Từ dự án căn hộ chung cư có thể thuận tiện lưu thông vào trung tâm thành phố với chỉ 15 phút lái xe, thuận tiện lưu thông các trục giao thông, các đường quốc lộ chính của khu vực như đường Bến Vân Đồn, Nguyễn Tất Thành, Khánh Hội …,… Các chi tiết kiến trúc được chăm chút chi tiết nhằm kết hợp hài hòa với không gian cảnh quan khu đô thị, các khu vườn, cây xanh trải dài khắp dự án căn hộ chung cư và đặc biệt tại Millennium có bố trí một hồ điêu hòa rộng 8ha tại trung tâm.

dự án Millennium Quận 4 được tâm huyết đầu tư bởi Thảo Điền Inventments với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực và quản lý bất động sản nên chủ đầu tư nắm bắt và quyết định những nhà thầu tâm huyết để xây dựng cuộc sống hàng ngày tốt nhất cho cư dân. Millennium tuy chỉ đánh vào phân khúc tầm trung nhưng mọi tiện ích tại đây đều hiện đại, sang trọng như các dự án căn hộ chung cư cao cấp khác. Nơi này tích hợp đa dạng, đầy đủ các tiện ích nội khu như trung tâm thương mại, khu sinh hoạt chung, bể bơi, nhà cộng đồng, công viên cây xanh,

Khu căn hộ chung cư cao cấp Millennium khu phát triển

Với tiêu chí không khó nhưng sang trọng, nhà ở này được thiết kế với các đường nét không khó nhất , sử dụng các mảng lớn trong thiết kế tường và những khu quan trọng. Đá môi trường xung quanh được sử dụng chính cho thiết kế ngôi nhà, dùng để ốp tất cả mảng tường thông tầng kéo dài từ phòng khách ra sảnh, tạo sự liên kết giữa 2 tầng. Khu căn hộ biệt lập hàng đầu quận 4 – Millennium có tổng diện tích hơn 30m2 – 107.88m2, với khu căn hộ chung cư và nhiều tiện ích khác biệt, độc đáo, được xây dựng theo mô hình biệt lập, khép kín với lối thiết kế theo phong cách cổ điển, Hoàng Gia nên rất sang trọng, an ninh, tạo nên một cộng đồng cư dân đẳng cấp, mang nét văn hóa riêng biệt.

Tìm hiêu thêm thông tin Millennium tại: https://canhomillennium.edu.vn/vi-tri-du-an-can-ho-millennium/

Hiểu được quý vị sở hữu chung cư hạng sang tại Millennium đều là những cư dân đẳng cấp, Thảo Điền Inventments cũng đã tinh tế trong việc quyết định các quà tặng, xứng tầm cao cấp chủ nhân. CĐT Thảo Điền Inventments dành tặng nhiều ưu đãi đặc biệt quý vị mua Millennium. Đặc biệt các gia chủ khi mua căn hộ của dự án căn hộ chung cư còn được sở hữu những dịch vụ tiện ích nội khu và bên ngoài mang cao cấp thượng lưu có thể đáp ứng mọi nhu cầu về cuộc sống, sức khỏe, vui chơi giải trí của các cư dân sống tại đây. Hiện nay khi đặt mua Millennium bạn không chỉ được hưởng mức giá bán tốt nhất, có thể quyết định những vị trí kim cương nhất mà còn có thể sở hữu ngay nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.

Xem thêm thông tin

Trích bởi: Millennium quận 4