Lý do nên mua căn hộ Thủ Thiêm Eco Smart City

Theo môi giới nhà đất uy tín khách hàng khi mua bất kì căn hộ nào cũng đều cần phải đưa ra những lý do thuyết phục, ấn tượng đem đến một cuộc sống tốt nhất cho khách hàng. Dự án Eco Smart City sở hữu rất nhiều ưu điểm về vị trí, thiết kế căn hộ cũng như tiện ích thu hút được khách hàng. Bài viết này tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu lý do nên mua căn hộ Eco Smart City

Vị trí dự án Eco Smart City Thủ Thiêm

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín dự án nằm ở khu vực Thủ Thiêm, một trong những khu kinh tế, tài chính đang được đầu tư, phát triển. Trong một vài năm tới khu vực này sẽ trở nên vô cùng náo nhiệt, sầm uất.

vi tri eco smart city

Theo Nhật Phạm dự án giáp với sông Sài Gòn, vì vậy mang đến cho cư dân nơi đây một môi trường sống trong lành, mát mẻ, ít khói bụi, ồn ào.

Dự án nằm liền kề với các tuyến đường giao thông quan trọng do đó sống tại dự án này khách hàng sẽ được hưởng mạng lưới giao thông vô cùng thuận lợi, dễ dàng di chuyển kết nối với các khu vực xung quanh như trung tâm quận 1, quận 4, quận 9….

Dự án này tiếp giáp phía bắc là giáp với quảng trường trung tâm, phía nam giáp với đường Mai Chí Thọ, phía đông giáp với đường ven hồ trung tâm, phía tây sẽ giáp với đường ven sông và công viên Sài Gòn. Vì vậy nên cư dân sống tại dự án này sẽ được hưởng rất nhiều các tiện ích ngoại khu hấp dẫn.

Eco Smart City được công ty bds SaleReal sở hữu rất nhiều tiềm năng nổi bật, đặc biệt là vị trí tọa lạc khi xung quanh có rất nhiều dự án cao cấp và kết nối giao thông thuận tiện. Cũng vì thế, SaleReal đánh giá dự án rất đáng để tham khảo.

Thiết kế căn hộ Thủ Thiêm Eco Smart City

Theo chuyên gia bất động sản dự án căn hộ Eco Smart City Thủ Thiêm dự kiến sẽ xây dựng,  thành một khu phức hợp đô thị xanh, hiện đại với thiết kế rất thông minh nhằm đem đến cho khách hàng một không gian sống đẳng cấp.

Nội thất sử dụng trong căn hộ này đều là những nội thất cao cấp, có thương hiệu, mẫu mã hàng đầu trên thị trường.

thiet ke eco smart city

Dự án Eco Smart City sở hữu hệ thống tiện ích hấp dẫn

Theo môi giới nhà đất uy tín để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng chủ đầu tư dự án chú trọng phát triển hệ thống các tiện ích đa dạng, hiện đại và cao cấp bao gồm

Hệ thống an ninh đảm bảo 24/24, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn khi sống tại đây.

Khu thể thao với nhiều môn hấp dẫn như tennis, bơi lội, bóng đá, phòng tập gym…giúp khách hàng có thể rèn luyện sức khỏe hàng ngày.

Khu công viên cây xanh rộng lớn, bể bơi 5 sao Zacuzzi, hệ thống trung tâm thương mại cao cấp….

khu vui chơi dành cho trẻ em, đường chạy bộ ven sông,… Tất cả đều được tích hợp để tạo nên hệ thông tiện ích nội khu vô cùng chất lượng và tuyệt vời.

như vậy trên đây là toàn bộ những lý do nên mua căn hộ Eco Smart City. Hi vọng đây sẽ là những thông tin cần thiết đối với khách hàng.