Nhà phố sai gon star city 2 Củ Chi công năng tối ưu sống năng động

dự án đất nền sai gon star city 2 Củ Chi là dự án đất nền mới được Công ty CP Địa Ốc Thành Nam & Nam Long Group triển khai tại đường Nguyễn Văn Khạ, thuộc khu vực trung tâm của Củ Chi . Sở hữu địa điểm đặc địa, ôm trọn hồ điều hòa, dễ dàng cho giao thông, dự án đất nền hiện đang tạo sóng tại khu vực phía Bất Động Sản ở Củ Chi. Cũng tại đây, lần đầu tiên tại Việt Nam một hệ thống nước sạch đạt tiêu chuẩn châu Âu cũng được cung cấp tới từng nền.

sai gon star city 2

Có Thể bạn quan tâm dự án Long An đang mở bán: Nhà Phố Đức Hòa

Khu dự án sai gon star city 2 Thành Nam công năng tối ưu

Mỗi lúc nhắc tới khu dân cư mới giá bán dự án sai gon star city 2. Nhiều người sẽ liên tưởng tới đến trung tâm của khu vực Củ Chi . Góp phần làm thay đổi diện mạo của Phước Hiệp, Củ Chi từ một vùng dồng ruộng bát ngát biến thành trung tâm mới của Củ Chi. Từ địa điểm này, cư dân khu dự án sai gon star city 2 Thành Nam tương lai của dự án đất nền có thể lưu thông vùng cô cùng dễ dàng và thuận tiện. Dự án sai gon star city 2 sở hữu vị trí đắc địa nằm ngay mặt tiền Nguyễn Văn Kha – trục giao thông huyết mạch kết nối trực tiếp đến các khu công nghiệp lớn của huyện Củ Chi. Hơn thế nữa khu đô thị sai gon star city 2 còn tiếp cận dễ dàng đến các công trình hạ tầng lớn của khu vực Tây Bắc Sài Gòn như: Đường cao tốc TP.HCM – Mộc Bài, Tuyến đường sắt thành phố Hồ Chí Minh – Tây Ninh, Tuyến Metro số 2, Tuyến Monorail số 3, Dự án nâng cấp, mở rộng quốc lộ 22 và hầm chui An Sương…Dự kiến trong tương lai, khi các công trình hạ tầng hoàn thiện, Củ Chi sẽ thu hút một lượng cư dân lớn từ khu vực nội thành Sài Gòn, dân cư từ các tỉnh thành lân cận về đây sinh sống và làm việc. Do đó, sự hình thành của dự án đất nền sai gon star city 2 phù hợp với định hướng của thành phố, đáp ứng nhu cầu phát triển của kinh tế – xã hội.

Không chỉ một mà dự án đất nền sai gon star city 2 Củ Chi có hồ điều hòa rộng, chính vì thế, cư dân dự án đất nền sẽ được hưởng rất nhiều ích lợi từ điều này. Hồ điều hòa thứ nhất nằm ngay trong khuôn viên dự án đất nền rộng 20 ha, với các đường dạo bộ xung quanh, tạo nên một không gian rộng rãi, thông thoáng nhất cho cư dân. Nơi đây sẽ trở thành nơi thư giãn, hít thở không khí trong lành cho cư dân vào mỗi buổi sáng sớm hay vào mỗi buổi tối thong dong cùng gia đình. Hồ điều hòa thứ hai rộng 19ha nằm trong tổng thể khuôn viên công viên điều hòa rộng nằm sát kề dự án nhà phố cao cấp, mang tới cho cư dân Nhà phố sai gon star city 2 Củ Chi nhiều hơn cả một môi trường sống thời thượng, mà còn đảm bảo không gian hoàn hảo nhất cho con trẻ để phát triển và hoàn thiện những kỹ năng sống của mình, gần gũi nhiều hơn với thiên nhiên. Với hệ thống siêu thị và siêu thị tân tiến ngay trong dự án đất nền biệt thự và nhà phố. Sẽ tạo điều kiện dễ dàng nhất để cư dân nơi đây có thể thỏa mãn nhu cầu tiêu dùng, mua sắm của gia đình và chính mình ngay tại nơi mình ở. Đồng thời với phong phú các chủng loại mặt hàng. Sẽ giúp cư dân đang tìm hiểu mà không phải ra ngoài có thể thoải mái mua sắm tất cả những thứ mình cần. Đây chính là cuộc sống hàng ngày tiện nghi mà tất cả mọi người luôn mong muốn.ệ thống tiện ích khép kín được phủ xanh bởi cây cối và sắc màu tươi tắn của những loài hoa.

Dự án sai gon star city 2 sống năng động

Trên tổng diện tích lên tới 20 ha của khu dự án sai gon star city 2 Thành Nam , Công ty CP Địa Ốc Thành Nam & Nam Long Group đã khéo léo sắp xếp dàn trải biệt thự và nhà phố hạng sang với chiều cao từ 2 tầng đều sở hữu hướng hồ, kết hợp hài hòa cùng hệ thống phong cảnh xanh, mang phong cách kiến trúc hiện đại, sang trọng. Sở hữu đang dạng các loại diện tích giao động từ 80-120m2 tương ứng các căn biệt thự và nhà phố hạng sang. Nhà phố sai gon star city 2 Củ Chi được mở bán ra thị trường 100 Đất nền đầu tiên với mức giá giao động từ 19tr/m2. Đặc biệt cư dân sống tại nơi đay sẽ được tận hưởng hệ thống tiện ích và hà tầng đã được hoàn thiện tại khu vực Củ Chi . Với thiết kế biệt thự và nhà phố hạng sang cao 2 tầng hơn vài trăm lô biệt thự cao cấp.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/shophoue-aloha-beach-village/

Với những quý vị đăng ký tin tức với chúng tôi về Nhà phố sai gon star city 2 Củ Chi, sẽ nhận được sự giải thích tận tình và những tin tức mới chính xác nhất về dự án đất nền hot này. Tất tần tật những tin tức mới từ mặt bằng, chính sách bán hàng, thủ tục bàn giao, tiến độ, pháp lý… của dự án đất nền đều sẽ được chúng tôi gửi tới quý vị ngay lúc có, và đảm bảo về bảo mật mọi tin tức của khách hàng, không gửi cho bên thứ ba lúc không được sự hưởng ứng của quý khách. Với thiết kế theo hướng không gian rộng mở cùng sự bài trí thông minh của hệ thống tiện nghi trong một diện tích linh hoạt, Nhà phố sai gon star city 2 Củ Chi sẽ mang đến cho quý cư dân tương lai một nơi an cư lạc nghiệp hoàn hảo để tận hưởng một cuộc sống hàng ngày hưởng thụ thực sự một cuộc sống hàng ngày viên mãn ngay tại tổ ấm thân thương của mình.Vì vậy là một quý vị thông thái bạn không được bỏ lỡ dự án đất nền này.

Nguồn tại: chung cư Millenium