Những điều chưa biết về chủ đầu tư khu căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus.

khu căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus được Phúc Khang Corporation chính thức mở bán giai đoạn 1 vào tháng 10. Đây là tin vui không chỉ cho nhà đầu tư mà còn cho các quý khách đang trông chờ Rome Diamond Lotus quận 2 romebydiamondlotusvn.com ra để bắt đầu nhận đặt giữ chỗ ưu tiên. Vậy Rome Diamond Lotus quận 2 romebydiamondlotusvn.com khu nhà phố cao cấp tại quận 2 được bàn giao làm thế nào?.

Rome Diamond Lotus

khu căn hộ chung cư cao cấp Rome Diamond Lotus tầm nhìn thông thoáng

Tọa lạc tại trung tâm quần thể đô thị mới Thủ Thiêm quận 2, dự án nhà ở có vị trí đẹp trong định hướng phát triển mở rộng trung tâm của thành phố. Nằm ngay trung tâm quận 2, trên mặt tiền đường Đồng Văn Cống và Đường Mai Chí Thọ là một lợi thế cho dự án bất động sản. Sự tiện nghi và cao cấp còn được biểu hiện ở tiện ích và dịch vụ mà khu căn hộ chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus mang tới.

Với mong muốn tạo cho cư dân Căn hộ hạng sang Rome Diamond Lotus mọi tiện ích thiết yếu nhất mà không cần phải đi đâu xa bởi, toàn bộ đều có ngay gần nhà, chủ đầu tư Phúc Khang Corporation đã tạo nên những tiện ích phong phú và đa dạng. Loạt tiện ích, dịch vụ tại đây bao gồm: khu công viên xanh, hồ bơi, trung tâm thương mại, khu vui chơi dành cho trẻ em, Gym, coffee sang trọng, khu BBQ, nhà hàng…. Phát triển theo xu hướng kiến trúc sinh thái, khu căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus được chủ đầu tư xây dựng theo lối không gian mở, thân thiện cùng với môi trường, đem lại ích lợi cho cuộc sống hàng ngày cư dân.

khu căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus khu yên tĩnh

Với những không gian không cần thiết ánh sáng, các kiến trúc sư cũng khéo léo thiết kế để ánh sáng hạn chế chiếu vào nơi đó. Khác với chung cư hạng sang một phòng ngủ các căn hộ 2PN (2PN) tại khu căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus có diện tích từ 65m2 đến 70m2, toàn bộ căn hộ ở đây sở hữu giải pháp chiếu sáng hoàn hảo, ban ngày ngập tràn ánh sáng tự nhiên, ban đêm lung linh sắc màu bởi những ánh đèn rực rỡ trên trần hài hòa với những thiết bị nội thất làm tôn lên tông màu chủ đạo cho căn hộ. Do được đầu tư và phát triển vơi qui mô lơn nên khu căn hộ cho thuê khu căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus được đội ngũ thợ xây dựng và kiến trúc sư thiết kế tỉ mỉ.

Đọc thêm Căn hộ hạng sang Rome Diamond Lotus : Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ Rome Diamond Lotus

Với mức gía để sở hữu chung cư hạng sang ở đợt ra mắt đầu tiên từ 4.3 tỷ/căn 02 phòng ngủ, thì cộng đồng cư dân sống tại Rome Diamond Lotus quận 2 romebydiamondlotusvn.com đảm bảo là cộng đồng đẳng cấp, văn minh, hiện đại. Mọi đề nghị cơ bản trong cuộc sống hàng ngày như giáo dục, bệnh viện, trung tâm mua sắm, trung tâm vui chơi giải trí, khu thể thao,…được bài trí một biện pháp hài hoà ngay trong khuôn viên dự án nhà ở đem tới sự thoả thích và dễ dàng trong cuộc sống hàng ngày an cư của quý cư dân.

Không ồn ào, không nhộn nhịp, nhưng lại hiện đại, nắm bắt mọi xu hướng. khu căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus là dự án nhà ở căn hộ giá rẻ mang lại cho bạn một cuộc sống hàng ngày cao cấp nhất giữa lòng quận 2. chủ đầu tư khu căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus cũng rất chú trọng phát triển các mảng xanh và tiện ích, tạo nên một môi trường sống được trong lành, thoáng đãng có ích cho sức khỏe và tinh thần cư dân.

Tham khảo bởi: Canhomillennium.edu.vn