Những dự án nổi bật được triển khai bởi Capitaland?

Sự thành công của chủ đầu tư Capitaland trên thị trường căn hộ ở Việt Nam nói riêng và trên khắp thế giới nói chung, có thể thấy đây chính là nhà đầu tư vô cùng tiềm năng trong thời gian tương lai sắp đến, những dự án được triển khai bởi ông lớn này luôn nhận được sự hài lòng lớn đến từ khách hàng.

Về tiện ích, cũng như chất lượng dự án và nhiều phương diện khác nhau được Capitaland đảm bảo cho khách hàng hài lòng, tất cả đều mong muốn mang đến cho khách hàng cư dân sinh sống trong khuôn khổ dự án Capitaland được thoải mái nhất.

Bài viết này, SaleReal sẽ mang đến cho khách hàng thêm nhiều thông tin khác nhau, những dự án căn hộ nào thuộc chủ đầu tư đang được chú ý và đáng nên mua nhất tại thời điểm hiện tại mà khách hàng không nên bỏ qua.

Tham khảo thêm thông tin về chủ đầu tư Capialand tại video:

Những dự án nổi bật được triển khai bởi Capitaland?

Capitaland là tên thương hiệu đầu tư bất động sản đến từ nước ngoài có trụ sở chính nằm ở Singapore, tính đến thời điểm hiện tại chủ đầu tư đã hoạt động ở hơn 30 quốc giá khác nhau khắp cả thế giới, mong muốn mang đến những kiệt tác thời thượng hiện đại hàng đầu khiến cho khách hàng luôn hài lòng chính là mục tiêu của chủ đầu tư.

Tại Việt Nam, tính đến nay cũng hơn 25 năm từ lúc bắt đầu, Capitaland đã có nhiều những dự án tại khu vực cả nước, điển hình nhất khách hàng chú ý đến những dự án khác nhau cụ thể như:

Tại khu vực thủ đô Hà Nội, dự án Heritage Hồ Tây chính là tên của dự án đầu tư nổi bật đến từ Capitaland.

Những dự án Capitaland nổi bật tại thị trường TP.HCM

D’Edge Thảo Điền

Xây dựng những căn hộ hạng sang phục vụ cho cư dân xung quanh, dự án có quy mô diện tích lên đến 8000m2 gồm có 2 block cao 25 tầng khác nhau, hứa hẹn mang đến cho khách hàng được nhiều tiện nghi nhất hiện đại với số lượng căn hộ là 273 căn hạng sang.

Khách hàng đang có nhu cầu mua dự án căn hộ và chọn đây chính là khu vực để mua luôn là sự lựa chọn đúng đắn không nên bỏ qua.

d'edge

De La Sol

Vị trí nằm ở số 1 Tôn Thất Thuyết, Quận 4, trong những năm gần đây vị trí mặt đường Tôn Thất Thuyết là một trong những địa bàn khu vực có tiềm năng nhất để phát triển bất động sản.

Khách hàng đang có nhu cầu mua căn hộ và chọn lựa đây chính là khu vực để mua luôn là quyết định không nên bỏ qua, những giá trị đặc sắc khác nhau được mang đến cho dự án luôn đẳng cấp ở 5 block cao 23 tầng diện tích dự án lên đến 1,45ha.

de la sol

D1 Mension

Nằm mặt tiền ở tuyến đường đại lộ Võ Văn Kiệt, thuộc trung tâm thành phố Quận 1, kết nối giao thông thuận tiện chính là một trong những đặc điểm tại dự án này, giúp cho khách hàng vô cùng hài lòng.

Qua đó là những dự án khác nhau được SaleReal tổng hợp được, đây là những dự án hiện đại và đẳng cấp mang đến cho khách hàng những trải nghiệm vô cùng thoải mái ngay chính căn hộ của mình vô cùng hiện đại.

Hãy đồng hành chung với SaleReal qua nhiều bài viết sau này để có thêm nhiều thông tin hơn về những dự án căn hộ thuộc thị trường cả nước nói chung.

0913.756.339