Những lý do nên mua dự án Aqua City

Aqua City đang là dự án hot nhất thành phố Biên Hòa, Đồng Nai thời điểm bấy giờ. Khu đô thị này sở hữu những giá trị vô cùng hấp dẫn, đặc biệt là vị trí gần sông và quy mô rộng lớn. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu những lý do khách hàng nên tham khảo mua dự án Aqua City Novaland này.

mat bang du an aqua city

Đi tìm lý do nên mua Aqua City Novaland

Aqua City được đầu tư bởi đơn vị uy tín là Novaland. Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản lâu năm, Novaland được nhiều người biết đến là thương hiệu lớn, giàu có và đã thi công hàng loạt các dự án chất lượng làm hài lòng người mua. 

Đây là dự án được đánh giá sở hữu quy mô rộng lớn nhất hiện nay. Khu đô thị này giống như thành phố thu nhỏ với nhiều tiện ích và sản phẩm chất lượng số lượng lớn đáp ứng nhu cầu của khách định cư và mua đầu tư.

Dự án Novaland xây dựng liền kề với nhiều tuyến đường trọng điểm của khu vực. Bên cạnh đó, tại khuôn viên dự án chủ đầu tư cũng tiến hành nhiều tuyến giao thông nội bộ, giúp ích rất lớn cho việc đi lại và kết nối của cư dân nơi đây. Đặc biệt hơn, địa chỉ công trình này còn sở hữu quãng đường bờ sông dài 20km, nhờ vậy mà Trần Đình Hiếu đánh giá Aqua City Novaland sẽ dễ mua, dễ bán lại, đồng thời khách hàng đầu tư tích lũy tài sản cũng vô cùng tốt vì khả năng sẽ tăng giá mạnh trong tương lai.

Bên cạnh đó, khu đô thị mới này còn mang đến không gian sinh thái hấp dẫn. Người dân sẽ được tận hưởng môi trường sống mát lành quanh năm với sắc xanh bao phủ, hệ sinh thái phong phú và đa dạng với nhiều thảm thực vật độc đáo, đẹp mắt. 

Cuối cùng, một yếu tố không thể bỏ qua và cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng đó chính là chính sách giá bán nhiều ưu đãi, phương thức thanh toán linh hoạt của dự án Novaland mới này. Khách hàng có thể liên hệ với nhóm tư vấn bất động sản để có thể tìm hiểu kỹ hơn về những chính sách ưu đãi này, dễ dàng tiếp cận dự án nhanh chóng.

https://www.youtube.com/watch?v=aw57V8X-I_k

Giá bán dự kiến sản phẩm dự án Aqua City 

Trong giai đoạn đầu tiên, chủ đầu tư sẽ cho xây dựng 300ha tổng diện tích khu căn hộ. Đồng thời tiến hành xây dựng các loại hình chủ yếu là biệt thự đơn lập và song lập cùng với các căn shophouse. Giá bán dự kiến các loại hình sản phẩm cụ thể như sau:

  •  Nhà phố liền kề diện tích 8m x 20m: Khoảng từ 5.8 tỷ/căn
  • Nhà phố liền kề diện tích 10m x 20m: Khoảng từ 5.95 tỷ/căn
  •  Biệt thự song lập diện tích 10m x 20m: Khoảng từ 6.8 tỷ/căn
  •  Biệt thự đơn lập diện tích 12m x 20m: Khoảng từ 8.4 tỷ/căn.

Chính sách ưu đãi dự án Aqua City Đồng Nai

Chủ đầu tư giới thiệu các chính sách ưu đãi cụ thể như sau:

  • Đối với khách hàng đã từng mua sản phẩm của chủ đầu tư thì sẽ được chiết khấu 1% giá trị sản phẩm
  • Ngân hàng bảo lãnh dự án sẽ hỗ trợ 80% giá trị dự án với lãi suất thấp. Thời gian chi trả kéo dài đến 25 năm.
  • Đồng thời sẽ có thêm nhiều chính sách ưu đãi và chiết khấu hấp dẫn khác mà khách hàng có thể được nhận vào ngày mở bán chính thức dự án này.

Chủ đầu tư dự án sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để khách hàng sở hữu dự án Aqua City.

Hỗ trợ tư vấn dự án Aqua City Novaland Đồng Nai

Trần Đình Hiếu

Hotline: 0901.353.917.

Địa Chỉ: Số 4, đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh.

Email: trandinhhieu.com@gmail.com.

Website: https://trandinhhieu.com/

Social: https://www.facebook.com/trandinhhieudotcom

0913.756.339