Những ưu thế hấp dẫn tại Dự án Air Port City Long Thổ

dự án Air Port City Đồng Nai được xây dựng bởi Công ty Cổ phần Long Thổ, dự án đất nền cao cấp được bắt đầu bắt đầu thực hiện xây dựng trong năm quý 2/2019 này. Với tốc độ xây dựng dự án Air Port City Đồng Nai đúng lịch trình và chắc chắn chất lượng thì dự án đất nền cao cấp sẽ hoàn thiện mau chóng và được bàn giao cho khách hàng, nhà đầu tư.

Air Port City

Tìm hiểu thêm: nhà phố Air Port City Đồng Nai

Nhà phố Air Port City hạ tầng tiên tiến

Biet thu Long Thanh {thong_tin_du_an_3}, Long Thành, ngay khu cửa ngõ phía Đông Nam Đồng Nai. Đây đều được xem là những dự án đất nền cao cấp hạ tầng khủng, những dự án đất nền cao cấp giao thông quan trọng cấp đô thị và cấp quốc gia mà dự án Air Port City Đồng Nai may mắn thừa hưởng. Hạ tầng giúp nâng cánh dự án, gia tăng giá trị đất nền Long Thành này bởi trong tương lai, khi những dự án đất nền cao cấp hạ tầng này đi vào hoàn thiện sẽ là “cánh cửa” kết nối, liên kết khu vực hiệu quả, đem lại sự tiện nghi và thuận tiện trong vấn đề di chuyển cho cư dân tại dự án Air Port City Đồng Nai . Hơn nữa, cư dân sinh sống tại Dự án Air Port City Long Thổ còn có thể thuận tiện di chuyển đến các vùng kế cạnh trong bán kính 3km. Kết nối mau chóng đến Trung tâm Quận 1, thừa hưởng giá trị sống và tiện nghi cao cấp tại khu đô thị Tân Hiệp.

Phòng sinh hoạt cộng đồng: được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất để cư dân có thể họp mặt, đãi tiệc cá nhân, trò chuyện thư giãn, giải trí và tổ chức các sự kiện chung của tòa nhà. Không gian này được tạo dựng nhằm mục tiêu gắn kết và tạo mối điện thoại gần gũi hơn cho cư dân. Tiện ích nội khu Dự án Air Port City Long Thổ: Công ty Cổ phần Long Thổ và các đối tác chiến lược đến từ Nhật vẫn tiến hành cách đầu tư tiện ích đồng bộ và khép kín như kế hoạch được tiến hành trước đó cho các dự án đất nền cao cấp Kikyo Residence, Flora Sakura… Điều này đem đến cho cư dân sự thoải mái, dễ chịu trong việc trải nghiệm tiện ích. Dù ở phân khu nào Ngoài ra,Dự án Air Port City Long Thổ còn có những khoảng không gian công cộng, những vườn nướng giúp gia tăng hoạt động sinh hoạt cộng đồng để các trẻ nhỏ, các gia đình trong khu đô thị được tiếp xúc với nhau, trao đổi tin tức và trở thành hàng xóm của nhau. Nơi đây sẽ là nơi gắn kết những cộng đồng văn minh tốt nhất, tạo tiền đề cho con em bạn được hình thành nhân cánh hoàn thiện nhất.

Nhà phố Air Port City cây xanh rộng

Thiết kế dự án đất nền cao cấp theo xu hướng không gian mở, các phòng chức năng di chuyển linh hoạt với nhau, tiện cho người sử dụng tạo nên sự tiện nghi cần thiết. Lối kiến trúc mang đậm dấu ấn phương Tây này giúp cho cư dân và kể cả khách viếng thăm thấy được cái nhìn tổng thể về sự hiện đại và hào nhoáng của Dự án Air Port City Long Thổ. Do vậy, thiết kế Dự án Air Port City Long Thổ chắc chắn sẽ làm hài lòng với cả những KH khó tính.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin Dự án Air Port City Long Thổ tại: Có thể bạn quan tâm: Dat Nen So Do Nhon Hoi Quy Nhon

dự án Air Port City Đồng Nai có mức giá dự định rơi vào khoảng 20 tr/m2 và sẽ được ra mắt tại thời điểm tháng 6. Mức giá này có được thị trường hưởng ứng và có được phân tích cao so với các sản phẩm cùng phân khúc khác hay không? Mua nhà tại dự án đất nền cao cấp cao cấp Dự án Air Port City Long Thổ, KH sẽ được sống trong một khu nhà ở hoàn toàn cao cấp và hiện đại. Dự án Air Port City Long Thổ thu hút người mua nhà bởi những giá trị mà nó mang lại. Dự án Air Port City Long Thổ được ra hàng trong thời điểm thị trường BĐS đang có những diễn biến rất tích cưc, cũng là một làn gió mới tại thị trường bất động sản Đông Nam. Theo nhiều chuyên gia BĐS nhận định, Dự án Air Port City Long Thổ không hề thua kém những khu đô thị của CĐT khác tại khu vực về thiết kế, tiện ích dịch vụ nhưng mức giá lại cực kỳ ưu đãi.

Tham khảo bởi: Canhomillennium.edu.vn