Sản phẩm Cho thuê căn hộ chung cư B1 Trường Sa đang rất đươc ưu chuộng

thuê chung cư b1 trường sa, tầng cao, view sông. Nhà sạch sẽ, thoáng mát, đã có đầy đủ nội thất trong nhà. Thiết kế nội thất đơn giản, hiện đại được bố trí hợp lý giúp căn hộ chung cư thêm phần rộng rãi và thông thoáng. Giá thuê chưa bao gồm phí quản lý.

B1 Trường Sa

Tìm hiểu thêm tại GKG.com.vn: mẫu hợp đồng thuê nhà trọ

Căn hộ chung cư B1 Trường Sa cho thuê cạnh tranh giá cả

Cho thuê căn hộ chung cư B1 Trường Sa gây ấn tượng với quý khách bằng việc sở hữu vị trí trung tâm trên đường Trường Sa, cùng với những tòa nhà cao tầng hiện đại, hình thành nên một khu dân cư cao cấp của thời đại mới. Và không thể không kể đến một hệ thống nội thất bàn giao hiện đại không thua sánh cùng cao cấp bậc nhất của Cho thuê căn hộ chung cư B1 Trường Sa. Vị trí của thuê chung cư b1 trường sa chứng minh rằng cư dân tại đây sẽ tiện đủ đường lúc đường Trường Sa ngay cạnh tuyến đường sắt trên cao, cách càng trường học, bệnh viện, trung tâ, thương mại rất gần. Hạ tầng giao thông phát triển đồng bộ đem đến cho nhà phố Cho thuê căn hộ chung cư B1 Trường Sa một liên kết vùng nổi bật và cư dân tại đây có thể thuận lợi lưu thông đến các vị trí trọng yếu của Sài Gòn, ra ngoại thành thậm chí là ngoại tỉnh.

thuê chung cư b1 trường sa đem đến cho cư dân hệ thống tiện ích cao cấp và đa dạng, phục vụ cho các hoạt động cộng đồng và cá nhân. Bể bơi vô cực – một trong những điểm nhấn trong thiết kế tiện ích, cho phép người sử dụng chiêm ngưỡng quang cảnh khu dân cư từ trên cao, tận hưởng khoảng thời gian thư thái giữa không gian xanh tươi và thoáng đãng. Những khoảng xanh được đan xen trên mỗi ban công căn hộ cũng mang tới không gian tươi mát và gần gũi với thiên nhiên của thuê B1 Trường Sa. Những tiện ích nội khu và đặc biệt là mối liên kết vừa chặt chẽ vừa có đủ không gian riêng giữa các công năng căn hộ – văn phòng – trung tâm mua sắm là điều kiện xuất sắc để Cho thuê căn hộ chung cư B1 Trường Sa hình thành nên một cộng đồng dân cư năng động. Nơi đây có đầy đủ các hệ thống tiện ích như khu trung tâm mua sắm phục vụ nhu cầu mua sắm cho người dân, khu thể thao giải trí như phòng tập gym, spa, bể bơi 4 mùa sẽ là nơi giúp bạn và gia đình có nơi thư giãn xuất sắc nhất.

Căn hộ cao cấp cho thuê B1 Trường Sa mật độ thấp

Dự án bất động sản này không chỉ thu hút người dân vì có tiện ích cao cấp mà 100% những căn hộ cao cấp trong Cho thuê căn hộ chung cư B1 Trường Sa đều có cửa sổ thoáng khí và tràn ngập ánh sáng thiên nhiên chiếu vào phòng. Có ban công và sân phơi riêng giúp tiết kiệm kinh phí tối đa dành cho khu dân cư. Dự án có 1 tòa với 352 căn hộ, mỗi căn hộ cao cấp đều có tầm nhìn thoáng, toàn bộ đều được cẩn thận, tỉ mĩ và tính toán cực kì kỹ lưỡng bởi các nhà kiến trúc sự tới từ các thương hiệu thiết kế nổi tiếng nhất Việt Nam, nhằm mang tới cho người ở một môi trường sống xuất sắc bậc nhất. Mọi nội thất trong phòng đều được sắp xếp theo phong cách của người Nhật, vừa mang nét cổ điển mà lại rất hiện đại, đem đến sự yên tĩnh, thư giãn, rất thích hợp để làm nơi nghỉ dưỡng cho mọi khách hàng. Đối với các hộ gia đình sẽ được chọn lọc loại hình căn hộ cao cấp Duplex nhằm tận dụng triệt để từng mét vuông trong căn phòng, giúp không gian thêm phần rộng rãi, tạo nơi sinh hoạt thoả thích cho mọi thành viên trong gia đình.

Nghiên Cứu Thêm thông tin tại GKG.com.vn: biên bản thanh lý hợp đồng

Tận dụng lợi thế nổi bật về vị trí, CĐT Cho thuê căn hộ chung cư B1 Trường Sa đã phát triển tại tiểu khu phong phú các loại hình sản phẩm cao cấp – vừa mới mẻ, vừa hiện đại, vừa truyền thống, khẳng định được cao cấp sống tầm cao và gu thẩm mỹ tinh tế của những chủ nhân thời thượng. Phong cách kiến trúc Pháp tại Cho thuê căn hộ chung cư B1 Trường Sa được chăm chút tới từng chi tiết tại các sản phẩm căn hộ chung cư. Mới chỉ ra hàng thị trường thôi, thế nhưng sức hút của nó đã lan rộng ra một tầng lớp quý khách nhanh chóng. Khách hàng có nhu cầu nên liên hệ ngay để chọn được vị trí trung tâm nhất. Hình thức chi trả đơn giản, quý khách có thể thanh toàn thành một lần hoặc cũng có thể chi trả theo tiến độ công trình được hình thành. Đây là một ưu điểm rất thuận lợi, tạo điều kiện linh động nhất cho khách hàng. Vừa có thời gian dự định mà lại thấy tin tưởng hơn. Khi có vấn đề trục trặc chúng ta cũng sẽ thuận lợi giải quyết hơn.

Đọc thêm tin này