Sẽ không phải thất vọng nếu chọn mua Paris Hoàng Kim

Để mua được các căn hộ cao cấp ở Quận 2 gia đình chắc chắn phải bỏ ra một số tiền khá lớn vì vậy khách hàng cần cân nhắc kỹ lưỡng đối với các dự án hiện nay. Ngoài công trình vốn đã hoàn thành thì thị trường quận 2 hiện nay cũng ghi nhận thêm những đóng góp mới đến từ các dự án nằm trên đường Lương Định Của, tiểu biểu là Paris Hoàng Kim. Dự án căn hộ này đến từ đồng chủ đầu tư uy tín mà theo chúng tôi khách hàng chọn mua sản phẩm này sẽ không phải thất vọng.

thiet ke can ho paris hoang kim

Vị trí Paris Hoàng Kim nằm tại khu vực giàu giá trị của Quận 2

Như đã thông tin, chung cư này hiện đang dần được hình thành trên con đường Lương Định Của. nhận xét của nhiều chuyên gia cho rằng vị trí này rất giàu giá trị. Giá trị đến từ khả năng kết nối nhanh chóng các khu vực khác, thuận lợi giao thông và đặc biệt hơn nữa là tiện ích rất nhiều.

Chỉ với quãng đường ngắn, không quá nhiều thời gian là khách hàng đã có thể đi đến các địa chỉ phát triển nhất thành phố Hồ Chí Minh như khu An Phú, An Khánh, khu Thảo Điền, khu công nghệ cao Quận 9 hay gần đó có sự hiện diện của khu đô thị mới Thủ Thiêm. Thực tế các dự án xây dựng ở trung tâm Quận 2 luôn nhận được sự đón nhận nhiệt tình của thị trường và rõ là Paris Hoàng Kim cũng đang xây dựng được những tín hiệu tốt nhất, lọt vào mắt xanh của nhiều nhà đầu tư lẫn khách hàng.

Yếu tố xanh luôn được chú trọng tại các dự án bất động sản hiện nay. Theo đó, bên cạnh việc dành nhiều quỹ đất để thi công nhà ở, rừng tiện ích, các chủ đầu tư sẽ bố trí thêm các không gian xanh, kiến tạo nên nhiều công viên, hệ sinh thái trong lành trong toàn dự án. Tiêu biểu như ZeitGeist, GS E&C đã dành hẳn 40 ha để quy hoạch mảng xanh tại căn hộ Nhà Bè này.

Nơi đây ngoài ghi dấu ấn bởi các công viên ven sông, công viên…thì các tiện ích khác cũng sẽ được phối kết hợp, thiết kế hài hòa với thiên nhiên, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng. Đặc biệt, trong lòng dự án Nhà Bè, chủ đầu tư cũng sẽ tiến hành quy hoạch rất nhiều các hạng mục tiện ích, nhằm phục vụ nhu cầu giáo dục, chăm sóc sức khỏe, vui chơi của người dân. Theo phân tích của Trần Đình Hiếu,các tiện ích tại Zeitgeist Nhà Bè sẽ rất chất lượng, được chăm chút kỹ lưỡng từ không gian, nội thất bố trí đến thiết kế cũng phải đảm bảo có dấu ấn riêng, khác biệt so với các dự án khác tại khu Nam Sài Gòn hiện nay.

Tiện ích vượt trội tại căn hộ Paris Hoàng Kim

40 tiện ích, đây là con số ban đầu về tiện ích dự án quận 2. Tuy nhiên, con số này được dự đoán sẽ còn tăng nữa bởi chủ đầu tư công trình sẽ kiến tạo không gian đầy đủ tiện nghi cho gia đình, khiến không một ai phải cảm thấy thiếu thốn hay không hài lòng. Số lượng tiện ích nhiều chỉ là một trong những điểm cộng tiện ích dự án này. bởi ngoài số lượng thì chất lượng cũng là vẫn đề đặc biệt được quan tâm. Trần Đình Hiếu SaleReal Team đánh giá chung cư Lương Định Của là nơi sống tốt với giàu tiện nghi hiện đại, mang đến nhà ở đảm bảo phục vụ được khách hàng từ già đến trẻ.

tong quan paris hoang kim

Tại đây có những hạng mục tiêu biểu nhất như vườn thượng uyển, hồ bơi 4 mùa, các tiện ích xây dựng để đảm bảo sức khỏe cho cư dân, nhiều khu vui chơi, sân tập thể thao, các tiện ích cộng đồng và nhiều hạng mục được chú trọng thiết kế khác biệt và đẹp mắt. Chi tiết cụ thể ra sao thì đến lúc đăng ký sở hữu căn hộ tại dự án khách hàng sẽ được khám phá.

Giá bán Paris Hoàng Kim được kỳ vọng tốt

Thông thường giá bán các căn hộ chỉ được giới thiệu vào lúc mở bán theo đó mọi thông tin hiện tại rò rỉ về giá bán chung cư Paris Hoàng Kim này chỉ là dự đoán của giới chuyên gia và những người giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Con số được dự đoán là khá hấp dẫn với một siêu phẩm Quận 2 như thế này. Với các gia đình có điều kiện kinh tế thì con số này là không quá khó khăn để sở hữu. Đặc biệt hơn nữa, chủ đầu tư cùng ngân hàng bảo lãnh chung cư sẽ giới thiệu đến nhiều hình thức thanh toán linh hoạt, hỗ trợ vay vốn nếu khách hàng cần để mua dự án Paris Hoàng Kim này.

 

 

 

 

 

 

0913.756.339