Sống tại Lexington cư dân được sử dụng đầy đủ các tiện ích hiện đại

can ho lexington novaland tạo nên một khu dự án chất lượng vượt trội cho quý cư dân. Khu dự án Lexington khu vực đường mặt tiền Mai Chí Thọ ở quận 2 đầu tư bởi Địa Ốc Novaland Group xây dựng ngập tràn sắc xanh tự nhiên. Hãy phân tích những điểm nổi trội chỉ tại khu căn hộ dự án Lexington.

Là một công trình tập trung những đơn vị thiết kế và thi công uy tín, có tăm tiếng trong ngành, cho thuê lexington được đánh giá cao chẳng những trong chất lượng mà còn về mặt bằng, thiết kế. Đẳng cấp căn hộ luôn đi cùng với giá trị thương hiệu của nhà phát triển dự án. Giá trị ấy được biểu thị rõ nhất ở uy tín của chủ đầu tư về chất lượng công trình.

cho thue can ho lexington

Dự án Richmond city có diện tích: 21.227,30 m2 – Trong đó bao gồm: Khu căn hộ, officetel, shophouse, trung tâm thương mại, trung tâm công viên trên cao và công viên nội khu, ngoài ra còn có hồ bơi, sân vườn đường dạo, đặc biệt trường mầm non rộng 5.800 m2 – Mật độ xây dựng hiện tại: 45% – Số block: 03 block – Số tầng can ho richmond city hung thinh: 25 tầng – Có tầng hầm: 1 tầng (Thông nhau giữa 3 tòa tháp) – Với trung tâm thương mại: 4 tầng – Số căn hộ lên đến: 880 căn – Diện tích căn hộ: 65.60 m2 đến 86.28 m2 – Tổng số căn Officetel: 300 căn – Số căn trệt thương mại: 30 căn – Bãi đậu xa chiếm diện tích: 18,496m2

Ngoài ra, can ho lexington cho thue còn mang lại một khu phức hợp với mọi tiện nghi hàng ngày để phục vụ các nhu cầu thiết yếu như: siêu thị mini, quán cà phê, trung tâm y tế…

Căn hộ cao cấp Dự án Lexington được thiết kế bởi công ty kiến trúc nổi tiếng, mỗi căn hộ của dự án sẽ tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời, gió, thông qua hệ thống cửa sổ và cửa trượt. Cùng với không gian xanh xung quanh các tháp của toà nhà.

Hệ thống đường giao thông nội bộ Dự án Lexington nối liền các khu vực của dự án với hệ thống giao thông của thành phố. Toàn bộ hệ thống đường giao thông được thiết kế vỉa hè và chiếu sáng đạt tiêu chuẩn quốc tế theo mô hình các khu dân cư các nước trong khu vực và các nước tiên tiến.

Giá trị đầu tư tại khu Căn hộ Dự án Lexington: Vị trí, không gian xanh, tiện ích, thiết kế và chất lượng vượt trội, sở hữu một căn hộ xanh ngay tại trung tâm thành phố chính là sự lựa chọn hàng đầu đối với khách hàng muốn thuê ở.

Dự án được kỳ vọng trở thành biểu tượng mới của khu vực Thành phố. Ngay khi có thông tin công bố chính thức từ chủ đầu tư, nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách bao gồm: Giá bán, Mặt bằng căn hộ, tiến độ thanh toán, hỗ trợ ngân hàng…

Để biết thêm thông tin chi tiết dự án Lexington và đăng ký tham quan nhà, xin vui lòng liên hệ 0913756339