Tận hưởng niềm vui đến từ tiện ích của Safira Khang Điền

Với việc sử dụng và dành riêng tới hơn 8000m2 để quy hoạch và phát triển tiện ích, căn hộ Safira Khang Điền không đơn giản chỉ mang đến tổ ấm hiện đại, tiện nghi mà còn tạo nên một không gian sống và nghỉ dưỡng, lý tưởng tuyệt vời nhất dành cho tất cả các cư dân.

Đánh giá thông tin xoay quanh dự án Safira Quốc Dũng Blog tổng hợp đều là những thông tin bất động sản hữu ích, giúp quý khách hàng dễ dàng tham khảo những tin tức liên quan đến căn hộ Safira. Thị trường căn hộ quận 9 giúp quý khách hàng dễ dàng nhận định được những thông tin chính xác nhất về căn hộ Khang Điền cùng thị trường bất động sản của khu Đông Sài Gòn.  

Thiết kế tiện ích của căn hộ Safira đầy đủ

Safira quận 9 được đầu tư bởi “ ông lớn” Khang Điền với hàng loạt các tiện ích cao cấp, đạt tiêu chuẩn khác nhau, thích hợp cho từng độ tuổi.

– Khu vui chơi dành cho trẻ em

Nằm trong khuôn viên của dự án đều là những khoảng sân chơi riêng, rất thích hợp dành cho từng độ tuổi được phân khu rõ ràng: khu vui chơi dành cho các bé dưới 3 tuổi, khu vui chơi dành cho các bé từ 3-5 tuổi, khu vui chơi dành riêng cho các bé lớn hơn từ 5-12 tuổi với những món đồ chơi cùng trang thiết bị cao cấp. Đặc biệt, ở những khu vui chơi trong nhà của căn hộ Safira Khang Điền còn được đơn vị thiết kế Ong&Ong kết hợp sử dụng thêm lớp nệm giúp hạn chế chấn thương để các phụ huynh đảm bảo an toàn tối đa dành cho con em mình.

Bên cạnh dự án Safira với tầm giá 34 triệu/m2 khách hàng có thể tìm hiểu thêm dự án Metro Star Quận 9 của CT Group tại đường Xa Lộ Hà Nội và được Quốc Dũng Blog phân tích chi tiết tìm hiểu ngay tại dungquoc.com: du an Metro Star, phân tích chi tiết căn hộ Quận 9 sắp mở bán.

moi truong song du an safira

tien ich can ho safira

Khu hồ bơi dành riêng cho các bé để giúp bé phát triển thể chất tối đa. Bên cạnh đó, dự án còn trở nên độc đáo hơn tại khu vực hồ bơi với nhiều tiện ích mang tính nhân văn như: khu vườn sạch, vườn thảo mộc…

Vào năm 2018 này, thị trường căn hộ bất động sản quận 9 cũng cho ra đời phân khúc căn hộ mới Hausalto. Blog tin tức thị trường bất động cung cấp những thông tin quanh dự án Hausalto Ezland giúp quý khách nắm rõ hơn về căn hộ nay tại: Quốc Dũng Blog.

Video giới thiệu dự án Safira

– Hệ thống tiện ích tiện nghi dành cho các gia đình

Mỗi thành viên trong gia đình sẽ được thoải mái trải nghiệm và tận hưởng khoảng thời gian vui chơi bên nhau, những món ăn ngon vào dịp cuối tuần tại các khu ẩm thực ngoài trời hay khu tiệc nướng BBQ và thoải mái ngắm những cảnh đẹp tại khu vọng cảnh.

– Khu giải trí và phức hợp thể thao

Cùng với trang thiết bị cao cấp, hiện đại, đảm bảo luôn chăm sóc tốt nhất cho cuộc sống cư dân như: khu tập gym, sân thể thao, khu tập thiền và yoga, khu Jacuzzi.. Đặc biệt, tại khu vực hồ bơi, quý cư dân còn thoải mái trải nghiệm làn nước trong xanh, mát lành, thoải mái và sảng khoái sau những ngày dài mệt mỏi, căng thẳng…

Những đánh giá bởi Quốc Dũng Blog được cung cấp trước đó đã tổng hợp tin tức thị trường về dự án mới HausBelo Ezland quận 9. Đây là chung cư quận 9 mà khách hàng nên tham khảo và cân nhắc trước khi đưa ra lựa chọn. Quý khách hàng có thể tham khảo tại: Phân tích và đánh giá những thông tin xoay quanh dự án HausBelo.

Trên đây là tổng hợp một số tiện ích cơ bản của căn hộ Safira Khang Điền, hy vọng sẽ giúp quý khách hàng có niềm vui thực sự trọn vẹn.