Thiết kế cao cấp từ chung cư hạng sang tại dự án căn hộ cao cấp Riverscape South Hưng Phú phường Phước Long B

giá bán Riverscape South là dự án căn hộ do chủ đầu tư triển khai. dự án căn hộ cao cấp Riverscape South Hưng Phú phường Phước Long B được đầu tư khá kỹ lưỡng, được thiết kế không gian rộng rãi với theo tiêu chuẩn xanh hiện đại, chính vì thế đây là dự án căn hộ lớn nhất và đáng được trông mong nhất tại khu Khu Đông thành phố Thủ Đức trong năm 2022. Dự án căn hộ hạng sang này trông mong sẽ mang đến cho cư dân quận 9 một môi trường sống tiện nghi, hiện đại và cao cấp nhất.

Riverscape South

chung cư Riverscape South phường Phước Long B

Căn hộ dự án Riverscape South Hưng Phú phường Phước Long B thiết kế hợp lý

Diện tích đất tại quận 9 giai đoạn này hầu như không còn nhiều và đã được nhiều chủ đầu tư xây dựng các dự án, công bố thành công. Hầu hết các dự án căn hộ tại quận 9 đều đang ghi nhận được đông đảo quý khách chấp nhận nhanh chóng. Đặc biệt là các dự án căn hộ nằm tại khu vực đông đúc, sầm uất và ngay mặt tiền các tuyến đường huyết mạch của khu vực thì đều cháy hàng. Nhìn chung, các dự án căn hộ có qui mô thiết kế theo xu hướng xanh, mật độ xây dựng thấp đều được quý khách đánh giá cao, giúp cư dân cảm nhận được một màu xanh yên bình, thư thái nhất. Không chỉ có liên kết vùng tiện lợi dễ dàng, địa điểm tọa lạc đắc địa còn giúp cư dân được tận hưởng tối đa hệ thống tiện ích ngoại khu hiện đại, đạt chuẩn quốc tế bao gồm: Trung tâm Thương mại SC Vivo City, Crescent Mall, Bệnh viện FV, Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Thủ Đức (SECC); Đại học RMIT, Trường Quốc tế Canada, Trường Quốc tế Anh Việt (BVIS)… mang đến cho cư dân cuộc sống hàng ngày chuẩn hiện đại, “một bước xuống phố” đáng mơ ước.

giá bán Riverscape South là dự án căn hộ được bắt đầu làm vào . Hiện nay là sản phẩm nhận được sự đông đảo để ý của khách hàng, nhà đầu tư. Điều khiến mọi quý khách để ý đến dự án căn hộ ngoài địa điểm tọa lạc đó chính là chuỗi tiện ích dịch vụ cao cấp ngay trong nội khu. Và ngoài ra thì còn kể tới đó chính là chuỗi các tiện ích ngoại khu mà dự án căn hộ được hưởng lợi từ xung quanh.Khu gym thể thao linh hoạt có cả các sân chơi đa năng, phòng tập gym hiện đại; khu đi bộ… Tất cả sẽ giúp cho cư dân có thể tiện lợi chăm sóc sức khỏe và rèn luyện cơ thể mỗi ngày.

Dự án căn hộ cao cấp Riverscape South quận 9 đẹp sang trọng

Mặt bằng thiết kế chung cư Riverscape South phường Phước Long B với các khoảng không gian xanh đan xen hợp lý cùng hệ thống hồ điều hòa rộng cung cấp bầu dưỡng khí cho toàn khu. Một không gian quá lý tưởng cho sự phát triển toàn diện của cả gia đình. Mọi chung cư của dự án căn hộ cao cấp Riverscape South Hưng Phú phường Phước Long B đều có thiết kế với ban công rộng lớn, riêng biệt và hướng về phía sông nước, không hề bị che khuất hướng view giúp mọi cư dân tận hưởng được ánh sáng tự nhiên, gió trời vào mọi ngóc ngách của chung cư.

dự án căn hộ cao cấp Riverscape South Hưng Phú phường Phước Long B có diện tích linh hoạt từ 52m2 đến 117 m2, có từ hai – ba phòng ngủ thích hợp với nhiều đối tượng quý khách là các hộ gia đình trẻ và gia đình ba thế hệ. Dự kiến tổng giá trị mỗi {căn hộ hai phòng ngủ|căn hộ chung cư hai phòng ngủ|chung cư hai phòng ngủ|căn hộ 2PN|căn hộ chung cư 2PN} là khoảng 4 tỷ/căn 02 phòng ngủ còn căn hộ chung cư 3 phòng ngủ giá dự kiến từ 6 tỷ/căn 03 phòng ngủ. Đây được xem như là mức giá hợp lý nhất tại thị trường bất động sản cao cấp khu vực phía Khu Đông thành phố Thủ Đức. Là công viên – Hồ điều hòa lớn nhất thành phố Thủ Đức và được chính chủ đầu tư xây dựng. Nơi đây là địa điểm vui chơi, dã ngoại của nhiều bạn trẻ thành phố Thủ Đức. Các cư dân dự án căn hộ cao cấp Riverscape South Hưng Phú phường Phước Long B sẽ được tận hưởng trọn vẹn môi trường sống tuyệt vời này

Có thể bạn quan tâm: https://360homes.vn/du-an/lumina-grand-square/

Trích dẫn: Căn hộ Millenium