Thiết kế tiện ích tại dự án Paris Hoàng Kim

Theo Nhật Phạm, Paris Hoàng Kim là 1 trong số những căn hộ quận 2 được thực hiện trong năm 2018 và hiện đang nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ phía khách hàng với nhiều thông tin nổi bật, nhất là ở sự tinh tế tỉ mỉ trong các tiện ích được bố trí tại đây.

Tiện ích căn hộ Paris Hoàng Kim bao gồm những gì? Phong cách thiết kế dự án Paris Hoàng Kim có thực sự hấp dẫn như lời đồn? là những câu hỏi mà khách hàng đang có sự quan tâm tìm hiểu về dự án mới này.

Với bài viết chia sẻ từ các chuyên gia SaleReal, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách những tin tức cập nhật mới nhất về can ho Paris Hoang Kim xoay quanh vấn đề này, hi vọng sẽ mang lại nhiều giá trị hữu ích.

Thiết kế hệ thống tiện ích tại dự án Paris Hoàng Kim

Theo chuyên gia bất động sản, Paris Hoàng Kim là dự án được thực hiện theo phong cách Hoàng Gia Pháp cổ điển với kết cấu xây dựng gồm 3 toà tháp cao 25 tầng, bên trong là những thiết kế căn hộ đan xen với hệ thống tiện ích với tông màu xám – vàng kim làm chủ đạo, vừa thể hiện sự tinh xảo, đẹp mắt lại không kém phần thanh thoát, sang trọng tự nhiên.

Tiếp cận với hệ thống tiện ích được chủ đầu tư thực hiện tại đây, quý khách sẽ không khỏi ấn tượng với sự hài hoà trong từng thiết kế, do chính người kiến trúc sư Đài Loan tài ba thực hiện.

ho boi du an paris hoang kim

noi that can ho paris hoang kim

Theo môi giới nhà đất uy tín nổi bật đó chính là khuôn viên cảnh quan, với sự hiện hữu của các công viên cây xanh, những thảm cỏ xanh mướt trải dài trên lối đi, khu BBQ, Picnic, vườn hoa Kiểu Pháp, và ngay cả trong thiết kế nội thất cũng được sử dụng 1 cách tinh tế, tạo nên 1 không gian dễ chịu với bầu không khí trong lành mát mẻ.

Cộng thêm vào đó chính là tiện ích mặt nước bao gồm khu hồ bơi, thác nước nhân tạo, đài phun nước, hồ thuỷ sinh,… giúp không gian sống của cư dân được gần gũi với thiên nhiên hơn, dễ dàng giải toả những căng thẳng mệt mỏi sau ngày dài làm việc.

Song, chủ đầu tư còn có sự quan tâm chú ý đặc biệt đến tình trạng sức khoẻ của cộng đồng cư dân khi chu đáo chuẩn bị hàng loạt các loại hình vui chơi giải trí, đơn cử có phòng tập gym, khu Spa làm đẹp, phòng tập yoga.

Các tiện ích ngoài trời có sân tennis, cầu lông, bóng đá, sân vận động đa năng, đường chạy bộ,… giúp cư dân có thể linh hoạt sử dụng nhiều phương tiện luyện tập khác nhau.

Và khu trung tâm thương mại hiện hữu với đa dạng các mặt hàng hoá khác nhau, từ thực phẩm, đến nhu yếu phẩm, các cửa hàng thời trang, khu ẩm thực,.. được sắp xếp khoa học và tỉ mỉ, đảm bảo cho việc an cư của cư dân được đầy đủ và đáp ứng ngay lập tức.

Theo SaleReal, nhờ sở hữu một hệ thống tiện ích đa dạng và phong phú, an cư tại dự án cư dân sẽ có được cuộc sống đầy đủ và tiện nghi. An cư tại đây theo công ty môi giới SaleReal là lựa chọn vô cùng hợp lý.

Bên cạnh đó, tại đây còn có khu vực nhà giữ trẻ, trường học, trung tâm y tế, cũng được quy hoạch 1 cách bài bản, mang đến sự an tâm và tiện nghi, mà quý khách không phải mất công tìm kiếm ở nơi đâu xa xôi.

Từ những dẫn chứng trên có thể thấy, tuy là những cái tên mới trên thị trường bất động sản nhưng dự án Paris Hoàng Kim  được chủ đầu tư Vĩnh Phong Thái – Khởi Thành phối hợp cực kỳ ăn ý. SaleReal hi vọng rằng, đây sẽ là 1 trong những sản phẩm sẽ gặt hái được nhiều thành công vang dội trong thời gian sắp tới.