Thời điểm bàn giao nhà dự án Safira Khang Điền có tốt không

Thời điểm bàn giao nhà dự án Safira Khang Điền có tốt không? Không chỉ làm mưa làm gió trên thị trường căn hộ quận 9 với nhiều thông tin hấp dẫn, dự án Safira Khang Điền đang khiến nhiều trái tim khách hàng phải xao xuyến.

Dự án quận 9 là sản phẩm đầu tiên mà chủ đầu tư Khang Điền thực hiện trong năm 2018 với rất nhiều tâm huyết cho 1 canhoquan9 thuộc tâm khúc tầm trung. Dự kiến những thông tin dự án sẽ thu hút 1 lượng lớn khách vào ngày mở bán.

Khi nào chủ đầu tư Khang Điền tiến hành bàn giao nhà?  Thời điểm bàn giao nhà có tốt không? Với bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ 1 số vấn đề liên quan, giúp quý khách có cách nhìn tổng thể về dự án mới quận 9 này.

tien do du an safira khang dien

Thời điểm bàn giao nhà dự án Safira Khang Điền là khi nào?

Trước khi tìm hiểu các thông tin này từ dự án Safira Khang Điền, quý khách có thể  tham khảo các chia sẻ từ chuyên gia SaleReal Team về thị trường căn hộ quận 9 lúc này cũng với những vấn đề xung quanh dự án được cập nhật thường xuyên tại đây. Cập nhật các thông tin và tin tức xoay quanh dự án Safira chia sẻ tại: http://canhoquan9.today/blog/ và thông tin thị trường Quận 9 nổi bật năm 2018.

Căn hộ Safira Khang Điền được chủ đầu tư Khang Điền dự kiến bàn giao vào năm 2020. Đây cũng chính là khoảng thời gian 2 năm kể từ ngày mở bán.

Tại đây, quý khách sẽ được bàn giao hệ thống nội thất cũng như các thiết bị cơ bản có tại căn hộ Safira Khang Điền.

Với dự án này, chủ đầu tư Khang Điền thực hiện 1570 căn hộ, bao gồm căn hộ có 1 phòng ngủ, căn hộ có 2 phòng ngủ, căn hộ có 3 phòng ngủ và 27 căn Shophouse với các diện tích khác nhau.

Các căn hộ được bố trí khoa học trên 04 tòa tháp. Tại đây, cư dân có thể thưởng thức những giá trị cuộc sống tuyệt vời bên cạnh hệ thống tiện ích nổi bật, đầy đủ và tiện nghi do chủ đầu tư Khang Điền chuẩn bị tỉ mỉ và tinh tế.

Video giới thiệu căn hộ Safira

https://youtu.be/_nutj1cXasA

Không chỉ vậy, cộng đồng cư dân còn được thừa hưởng khá nhiều tiện ích ngoại khu trong thời điểm bàn giao nhà tại dự án mới quận 9 này, và sau đây là 1 số giới thiệu thêm của chúng tôi.

Thời điểm bàn giao nhà dự án Safira Khang Điền có gì nổi bật?

Năm 2020 cũng chính là lúc thị trường căn hộ quận 9 nhộn nhịp nhất với không ít các hạng mục xây dựng mới được hoàn thành. Theo đánh giá từ SaleReal, thời điểm này mở ra không ít cơ hội phát triển và đầu tư tại các căn hộ quận 9 cho khách hàng tại đây. Uy tín của chủ đầu tư dự án Safira ảnh hưởng như thế nào đến thời điểm bàn giao căn hộ Safira: chu dau tu Safira, các dự án nổi bật của chủ đầu tư Khang Điền.

Xét ở thời điểm hiện tại, đã có không ít chủ đầu tư nước ngoài đang thực hiện các dự án cũng như đầu tư vào thị trường khu Đông. Tiêu biểu là khu công nghệ cao với sự hiện hữu của hơn 300.000 chuyên viên, kỹ sư hàng đầu  và các thương hiệu đại diện cho nền công nghiệp hiện đại 4.0.

Đồng thời nơi đây cũng là sự hiện hữu không ít các trường học và bệnh viện mang tầm vóc quốc tế với đông đảo du học sinh, giảng viên, bác sĩ với trình độ tri thức cao đã hội tụ về đây.

Hạ tầng giao thông  lúc này cũng hoàn thiện với mạng lưới giao thông chằng chịt, sự mở rộng và nâng cấp của không ít các hạng mục lớn nhỏ.

Trên đây là những thông tin tóm tắt về thị trường căn hộ quận 9 cũng như những tin tức mới nhất về dự án mới Khang Điền, hi vọng quý khách sẽ có nhiều thông tin hữu ích.