Thông tin mở bán của dự án căn hộ Saigon Pearl khách hàng quan tâm

Khu bán căn hộ Saigon Pearl nằm trong khu vực đường Nguyễn Hữu Cảnh gần cầu Sài Gòn thuộc quận Bình Thạnh ngay trung tâm Sài Gòn phát triển bởi Vietnamland & SSG Group liên doanh thiết lập phong cách kiến trúc hiện đại. Saigon Pearl Bình Thạnh định nghĩa một căn hộ cao cấp dự án giá trị đầu tư cho khách hàng. Hãy tham quan những điều nổi trội chỉ ở khu bán căn hộ Saigon Pearl.

Saigon Pearl

==> click xem thông tin cho thuê căn hộ 3 phòng ngủ Saigon Pearl

Saigon Pearl Bình Thạnh là khu biệt lập yên tĩnh có rất nhiều cư dân nước ngoài sinh sống. Khu chung cư cao cấp này không chỉ mang lại cho bạn không gian sống chất lượng cao, môi trường sống văn minh, dịch vụ quản lý chuyên nghiệp nhưng nó cũng không cách quá xa trung tâm, tiện cho việc đi lại.

saigon pearl for rent tọa lạc trong khu an ninh, yên tĩnh, dân trí. Nằm gần trung tâm thành phố, giao thông thuận tiện. Là tọa lạc tại vị trí lý tưởng và có đầy đủ tiện ích cao cấp hứa hẹn đem lại cho cư dân một cuộc sống tiện nghi hiện đại, tránh xa khỏi nhịp sống đô thị ồn ào hối hả.

Với thiết kế bán căn hộ Saigon Pearl nhằm tạo không gian thoải mái nhất cho cư dân, chủ đầu tư thiết kế 1 tầng với rất ít căn hộ. Chiều cao thông tầng lên tới 3,3m tạo cảm giác không gian thoáng mát. Đặc biệt, các căn hộ đều thiết kế các mặt là nhôm kính cao cấp tạo nên các góc view rộng và rất đẹp với tầm nhìn toàn TP.

Hệ thống cấp điện cho thuê căn hộ Saigon Pearl đi ngầm dưới mắt đất đến từng công trình hoặc căn hộ, sử dụng máy biến thế khô đảm bảo an toàn chống cháy nổ, đạt được sự an toàn cao trong vận hành và sử dụng.

Nằm trên trục đường chính kết nối toàn TP.Hồ Chí Minh, Saigon Pearl Bình Thạnh được đầu tư với tổng số vốn đầu tư khổng lồ. Hứa hẹn sẽ là một trong các dự án căn hộ cao cấp nổi bật nhất trong khu vực thành phố.

Bàn giao bán căn hộ Saigon Pearl: Hoàn thiện đầy đủ trang thiết bị cao cấp. Máy lạnh âm trần cho tất cả các phòng. đầy đủ tủ bếp máy hút mùi. Thiết bị vệ sinh đầy đủ. Liên hệ Mr. Trắc 0903191286.

Thanh toán 100% là hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng cho thuê căn hộ Saigon Pearl có sẵn tài chính tốt. Việc thanh toán với tiến độ thanh toán 100% này, khách hàng sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tuỳ thời điểm.