Thông tin về chủ đầu tư TTC Group

Nhắc đến thị trường bất động sản tại Việt Nam, đặc biệt là khu vực Sài Gòn, chắc chắn các nhà đầu tư không thể không biết đến chủ đầu tư TTC Group. Các dự án được xây dựng bởi ông lớn này đều được đánh giá cao về cả chất lượng, không gian sống và giá bán.

Nếu khách hàng đang có ý định đầu tư vào các dự án TTC Group thì hãy tìm hiểu kỹ thông tin về công ty TTC Land trước. Bài viết dưới đây, SaleReal sẽ cung cấp cho quý khách những thông tin chi tiết về chủ đầu tư này!

Tìm hiểu thêm thông tin tập đoàn TTC Group tại video:

Thông tin về chủ đầu tư TTC Group

TTC Group hay tên đầy đủ là tập đoàn Thành Thành Công được thành lập vào năm 1979 do và Huỳnh Bích Ngọc và ông Đặng Văn Thành. Trong quá trình 40 năm hoạt động và phát triển, chủ đầu tư đã dần khẳng định được vị trí của mình trên thị trường với tổng tài sản hiện có là 56,537 tỷ đồng, có vốn điều lệ là 18.104 tỷ đồng và có hơn 10.000 nhân viên.

Các lĩnh vực hoạt động chính của TTC Group Land là: đầu tư bất động sản các loại hình như BĐS dân dụng, khu nghỉ dưỡng – du lịch, các khu nhà phố thương mại và BĐS cho thuê. Ngoài ra tập đoàn này còn đầu tư vào nhà máy thủy điện, nhiệt điện, đầu tư vào nông nghiệp và du lịch. Trên thị trường bất động sản chủ đầu tư được đánh giá là một trong những ông lớn có tiềm lực mạnh và nổi bật nhất thị trường.

ttc group

Những thành tựu mà TTC Group đã đạt được trong suốt quá trình phát triển

Tập đoàn TTC Group đã đạt được không ít các giải thưởng danh hiệu danh giá của Việt Nam và trên thế giới. Điển hình như tại Việt Nam lọt vào top 10 nhà đầu tư BĐS uy tín nhất, là 1 trong 100 doanh nghiệp phát triển bền vững và ổn định và là đơn vị có nhiều đóng góp vào phát triển thị trường bất động sản Việt Nam. Ngoài ra, TTC Group Land cũng lọt vào TOP 10 nhà phát triển dự án tốt bậc nhất Châu Á được bình chọn trong năm 2019 và có nhiều dự án căn hộ, nhà phố, chung cư TTC Group được nhận các giải thưởng danh giá như: danh hiệu chung cư tiêu biểu, dự án nhà ở tốt nhất Đông Nam Á năm 2017,….

Chủ đầu tư TTC Group còn là một trong 5 ông lớn đang ở hữu quỹ đất ở lớn nhất Việt Nam. Với tổng quỹ đất mà tập đoàn này đang sở hữu khoảng 1900 hecta trải dài từ Bắc vào Nam và chiếm lĩnh nhiều quỹ đất đẹp tại trung tâm. Nổi bật nhất là các dự án tại Đảo Ngọc, Phú Quốc có diện tích rộng 245ha.

Chủ đầu tư còn hợp tác với không ít ông lớn uy tín thuộc mọi lĩnh vực tại Việt Nam. Điểm như như: tập đoàn xây dựng Hòa Bình, nhà thiết kế hàng đầu Nhật bản là KUME Design Asia, công ty Gansam Architects & Partners,…. Do hợp tác cùng nhiều đối tác lớn nên hầu hết các dự án TTC Group đều đảm bảo chất lượng, tiến độ, sở hữu thiết kế đẹp, không gian sông độc đáo và luôn làm hài lòng mọi khách hàng.

Chủ đầu tư có rất nhiều dự án đã bàn giao, đang mở bán và sắp triển khai trên khắp Việt Nam. Vậy nên nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin chi tiết của dự án nào, hãy liên hệ với SaleReal để chúng tôi hỗ trợ nhé!
Với những thông tin về chủ đầu tư TTC Group trên đây, hy vọng khách hàng sẽ chọn lựa được một chủ đầu tư đang tin cậy để đầu tư. CHúc quý khách thành công!

0913.756.339