Tiềm năng phát triển dự án Nova Beach Cam Ranh tại Bắc Bán Đảo Cam Ranh

Dự án Nova Beach Cam Ranh Có thể thấy rằng Nha Trang từ lâu đã được biết đến như một địa điểm thu hút khách du lịch bậc nhất Việt Nam. Nhưng vài năm trở lại đây Nha Trang còn được chú ý bởi một vùng đất không khác gì mỏ vàng quý, đó là Bắc Bán Đảo Cam Ranh. Bắc Bán Đảo Cam Ranh sở hữu bờ biển dài với những cồn cát trắng mịn làn nước trong xanh tạo nên sức thu hút cho khách du lịch trong và ngoài nước. Bài viết này cùng VNREP tìm hiểu những điểm nổi bật tại Bắc Bán Đảo Cam Ranh.

Tiềm năng phát triển dự án Nova Beach Cam Ranh

Có nên đầu tư dự án Nova Beach với lợi thế sở hữu các bãi biển có nét đẹp tự nhiên đang là điểm thu hút hàng đầu với khách du lịch trong và ngoài nước đến với Bắc Bán Đảo Cam Ranh.

phoi canh novabeach

Khu nghỉ dưỡng Nova Beach Cam Ranh sở hữu vị trí thuận lợi khi xung quanh là các khu vui chơi giải trí lớn, và Shophouse The Arena(đang được xây dựng),… đây sẽ là những điểm thu hút đông đả lượng khách du lịch đến với Bắc Bán Đảo Cam Ranh.

Khu du lịch Cam Ranh – Khánh Hòa đang được giới bất động sản đánh giá là có tiềm năng khi nơi đây được hưởng trọn những nét đẹp hoàn hảo mà thiên nhiên ban tặng, cùng với đó Nova Beach Cam Ranh được hưởng toàn bộ những nét đẹp của biển Bãi Dài – Cam Ranh cùng với lợi kiến trúc Địa Trung Hải độc đáo tạo nên sức hút cho dự án Nova Beach Cam Ranh.

Nằm liền kề sân bay quốc tế Cam Ranh, đây là một những sân bay lớn nhất Việt Nam, du khách đến với Nova Beach Cam Ranh chỉ mất 5 phút để đến sân bay quốc tế Cam Ranh.

Bên cạnh đó, cơ sở hạ tầng được nâng cấp thì du lịch tại Cam Ranh – Khánh Hòa bùng nổ. Đây sẽ là cơ hội tốt nhất để các nhà đầu tư đưa ra sự lựa chọn đầu tư đúng đắn nhất cho các dự án mới tại Cam ranh – Khánh Hòa.

Video giới thiệu dự án NovaBeach

Những chính sách nhà nước dành cho Bắc Bán Đảo Cam Ranh.

Khi được nhà nước xác định Bắc Bán Đảo Cam Ranh sẽ là vị trí trọng điểm sẽ được ưu tiên phát triển trở khu du lịch bạc nhất Việt Nam. Cam Ranh đã được nhà nước đầu tư mạnh xây dựng cơ sở hạ tầng.

Nhà nước đã chủ trương lấy cơ sở hạ tầng để làm tiền đề phát triển du lịch. Tuyến đường huyết mạch Nguyễn Tất Thành được nhà nước đầu tư nâng cấp hiện đại, mở rộng lộ giới 100m. Đây là tuyến đường chính quyết định nền kinh tế cho Bắc Bán Đảo Cam Ranh. Dự án Nova Beach Cam Ranh là dự án được chú ý khi tọa lạc trên đường Nguyễn Tất Thành, mặt sau tiếp giáp với biển Bãi Dài – Cam Ranh, có thể thấy tiềm năng phát triển của dự án Nova Beach Cam Ranh trong tương lai.

Đặc biệt sân bay Cam Ranh được nâng cấp mở rộng và chính thức đi vào hoạt động, giải quyết được tình trạng quá tải lâu nay của sân bay quốc tế Cam Ranh tạo điều kiện để mở thêm nhiều đường bay quốc tế, thu hút khách du lịch đến với Bắc Bán Đảo Cam Ranh. Cảng biển cũng được nhà nước đầu tư mở rộng nhằm tạo điều kiện cho các khách du lịch đi đường thủy.

Bên cạnh đó các công trình an sinh – xã hội cũng được nhà nước đẩy mạnh đầu tư như hệ thống nước ngọt phục vụ cho du khách cũng như cư dân, các hệ thống xử lý nước thải và rác thải cũng được đầu tư xây.

Trên đây là những thông tin VNREP muốn gửi đến quý khách, hi vọng những thông tin trên sẽ giúp quý khách có thêm cơ sở để lựa chọn đầu tư phù hợp cho mình.