Tổng quan về những đồ dùng đẳng cấp của căn hộ dự án bất động sản Empire City

Căn hộ của công trình Empire City không chỉ được kết cấu đẹp mà còn được sắp xếp đầy tính nghệ thuật với các vật dụng cực kỳ đẳng cấp, làm gia chủ căn hộ http://www.nhatpham.net/ luôn luôn hưởng thụ được cảm nhận tuyệt vời nhất mỗi khi trở về nhà của mình. Nhiều tâm huyết lớn từ những nhà đầu tư đã đưa vô dự án quy mô nhất nhì tại Quận 2 này Click here với mong muốn sẽ đóng góp phát triển mạnh mẽ hơn nữa Khu dân cư mới Thủ Thiêm nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh nói chung.

Công trình River Park với quy mô 176 căn trên tổng diện tích 2,96 Ha, đáp ứng nhu cầu vừa ở , vừa buôn bán có đa dạng cái nhà xã , cửa hàng house thiết kế theo cá tính hiện đại đang mang tại River Park thị xã 9. Xem thêm để biết thêm thông báo về dự án River Park

Vạn phúc Riverside City với quy mô 198 ha, mỗi tuyến phố là một mẫu nhà khác nhau vừa tạo sự đồng bộ vừa tạo sự hài hòa, kết hợp với những mảng xanh đô thị Vạn Phúc Riverside trở thành môi trường sống lý tưởng ngay trung tâm. Click vanphucriversidecity.todayđể biết thêm chi tiết về dự án

phoi canh Empire City

Dự án bất động sản Empire City được đầu tư do các đơn vị uy tín: Tiến Phước, Keppel Land (Singappore), Gaw capitail Partner (Anh Quốc), Trần Thái. Với những dự án điển hình đã xuất hiện và phát triển: Estella, Estella Height (Q2), Riviera cove, Riviera Point, khách sạn Le Meridien, …. Đây là 1 trong số các tố chất giúp công trình được đảm bảo về khía cạnh tiến độ, chất lượng, kết cấu và giấy tờ pháp lý… Không chỉ có các nhà đầu tư uy tín, Empire City còn sở hữu vị trí chiến lược, tiện nghi vượt bậc cùng đồ dùng rất chất lượng. Tổng diện tích dự án là 14.5ha (145.000 m2) với tổng số lượng căn hộ ở công trình là 2.800 căn hộ, mật độ xây dựng toàn khu 7%, thời han bàn giao căn hộ dự định là tháng 2/2020, giá cả trung bình dự kiến là chừng từ 63 – 66 triệu/m2.

Dự án này có những dạng căn hộ từ 1 – 4 phòng ngủ và Penthouse. Số tầng ở từng tòa căn hộ cao tối đa 34 tầng, tối thiểu 18 tầng, Linden Residences: Cao 34 tầng và Tilia Residences: Cao 30 tầng. Số lượng căn hộ ở mỗi sàn là từ 4 – 6 căn hộ cùng số lượng thang máy ở từng tòa là 3 – 4 thang máy. Căn hộ Empire City sẽ được bàn giao hoàn thành cho quý khách hàng với các trang thiết bị chất lượng bao gồm bếp, tủ áo, máy điều hòa, hệ thống đèn, thiết bị vệ sinh, sàn gỗ, trần thạch cao… Các căn hộ đều được cấu trúc tiên tiến theo style Singapore, ngập tràn gió và ánh sáng. Toàn bộ các căn hộ đều có ban công, phòng tiếp khách rộng lớn. Toàn bộ những căn hộ đều là căn góc và có lối đi riêng ra thang máy.

Hơn nữa, căn hộ Empire City cũng được Keppel Land chú trọng xây dựng mạng lưới tiện nghi cao cấp, để đáp ứng đầy đủ và hoàn thiện nhu cầu của cư dân: bể bơi, công viên, spa, chỗ đậu xe hơi thông minh, phòng tập gym, khu vực vui chơi giải trí dành cho trẻ nhỏ, phòng chiếu phim… Chủ sở hữu của căn hộ Empire City không những được hưởng thụ ích lợi đỉnh cao trong căn hộ của mình mà còn được hưởng thụ mạng lưới tiện ích cực kỳ cao cấp, thượng lưu, giúp cuộc sống thêm tròn vẹn và toàn mỹ hơn. Mỗi khi về nhà thì tất cả muộn phiền trong đời sống và công việc ít nhiều đều vơi bớt để cùng các thành viên trong nhà có những phút giây bên nhau vui vẻ, hạnh phúc nhất. Chọn căn hộ dự án Empire City thì bạn sẽ không thất vọng do những giá trị tuyệt đỉnh mà dự án này sẽ đem tới cho bạn cũng như mạng lưới giao thông thuận lợi và tiện ích xung quanh cũng rất hiện đại.