Vạn Phúc Mansion Thủ Đức dự án vượt trội khu dân trí

biệt thự Vạn Phúc Mansion Hiệp Bình Phước đang là dự án nhà phố và biệt thự lôi kéo được nhiều sự quan tâm, để ý của các NĐT và khách hàng bởi vị trí đặt ngay mảnh đất phía Đông Thủ Đức – Nơi đang được Ủy Ban Nhân Dân TP Thủ Đức để ý đặc biệt cho việc phát triển đồng bộ hạ tầng cơ sở và di dời dần các khu hành chính về khu vực này. Bên cạnh đó, dự án nhà phố và biệt thự còn nhận được sự để ý của khách hàng đang quan tâm để ở bởi những giá trị sống mới được nâng cao bên cạnh những giá trị sống chuẩn mực mà dự án nhà phố và biệt thự đem lại.

Vạn Phúc Mansion

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán Quận 10: Pháp lý căn hộ Sunshine Continental

Dự án Vạn Phúc Mansion 375 Quốc lộ 13 dự án vượt trội

Dat Nen Dai Phuc tuy là ra đời muộn hơn nhưng bù lại vị trí của dự án nhà phố và biệt thự này khó có dự án nhà phố và biệt thự nào cùng phân khúc có thể so sánh được. Ưu điểm vượt trội của dự án nhà phố và biệt thự tọa lạc tại vị trí dễ dàng giao thông: từ dự án nhà phố và biệt thự có thể dễ dàng lưu thông vào trung tâm thành phố, khu vực Bình Thạnh, Đồng Nai, Bình Phước, nằm gần bến xe huyện Thủ Đức , đường cao tốc và tuyến đường thẳng dẫn tới Sân bay. Đồng thời dự án nhà phố và biệt thự nằm ở trung tâm các khu tiện ích khác như Trung tâm mua sắm cao cấp, bệnh viện, trường học, đại học, các trung tâm vui chơi giải trí… đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phúc Mansion sở hữu vị trí cực kì dễ dàng cho việc giao thông đi lại. Nằm giáp Quốc lộ 13 , đường cao tốc trên cao, đây là khu vực hội tụ nhiều trung tâm văn hóa, chính trị, thể thao của Thủ Đức như: Trung tâm hội nghị ( cách 500m), bến xe huyện Thủ Đức 500m, cách siêu thị 1km, dễ dàng lưu thông ra sân bay, gần với các khu dân cư lớn của Thủ Đức, các trung tâm thành phố chưa đầy 10km.

Những dịch vụ tiện ích vượt trội tại biệt thự Vạn Phúc Mansion Hiệp Bình Phước có thể kể đến như: nhà trẻ, phòng tập Gym, cửa hàng tiện ích, khu vui chơi trẻ em, bể bơi trẻ em, bể bơi người lớn, sân tắm nắng, sân cầu lông, quầy bar,… Hệ thống các camera được lắp đặt sẵn trong khuôn viên, nơi để xe, hành lang… đồng thời cũng hệ thống nhân viên bảo vệ luôn túc trực 24/24 giúp bạn an tâm hơn khi bảo vệ tài sản của gia đình. Giờ đây với các hệ thống phòng chống chữa cháy án toàn, các thiết bị lắp đặt tân tiến phần nào giúp đỡ bạn yên tâm hơn.

Dự án đất nền Vạn Phúc Mansion Thủ Đức khu dân trí

Xu hướng nhà ở mới trên toàn cầu chính là xây dựng 1 nơi ở có thể chắc chắn toàn bộ những tiện nghi trong căn nhà, tiện ích khu đô thị, xong vẫn phải có cảnh quan xanh chắc chắn để cuộc sống xanh và trong lành nhất cho cư dân, và CĐT đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phúc Mansion, Công ty cổ phần xây dựng và kinh doanh nhà Đại Phúc đã làm tốt điều này. Những thiết kế trong không gian xanh của dự án nhà phố và biệt thự đều được thiết kế một phương pháp hợp lý, để vừa đem đến mỹ quan cho căn nhà, nhưng cũng đem đến môi trường sống đúng tiêu chí và xu hướng của 1 cuộc sống cho tương lai dành cho cư dân tương lai dự án. Bên trong Vạn Phúc Mansion Thủ Đức là cả một không gian sống sang trọng hiện đại và tối đa không gian sinh hoạt. Công nghệ Ngôi nhà thông minh được tích hợp trong từng thiết bị nội thất, quý vị sẽ mở cửa bằng vân tay hoặc mã khóa thông minh, điều khiển đèn, cửa bằng một nút bấm, theo dõi và điều chỉnh nhiệt độ trong nhà, bảo vệ phòng con trẻ bằng thiết bị cảm ứng hiện đại.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/river-city-thu-duc/

Chủ đầu tư của Vạn Phúc Mansion Thủ Đức là Công ty cổ phần xây dựng và kinh doanh nhà Đại Phúc – Một trong những ông lớn nổi tiếng trên thị trường bất động sản. Không chỉ sở hữu tiềm lực về tài chính cực khủng mà còn có những cộng sự cực kỳ đắc lực. Mỗi 1 dự án nhà phố và biệt thự do Công ty cổ phần xây dựng và kinh doanh nhà Đại Phúc làm CĐT đều có mức thành công cao hơn hẳn so với những dự án nhà phố và biệt thự khác, vì thế, CĐT Công ty cổ phần xây dựng và kinh doanh nhà Đại Phúc luôn là 1 quyết định chắc chắn cho sự hàng đầu và thành công được dự báo trước. Mở bán Vạn Phúc Mansion Thủ Đức hiện vẫn đang được diễn ra, mới nhất giai đoạn này là việc công bố lô mới. khách hàng đang quan tâm sở hữu 1 đất nền biệt thự và nhà phố ven hồ tại Vạn Phúc Mansion Thủ Đức có thể liên hệ ngay với chúng tôi để nhận bảng giá gốc từ chủ đầu tư.

Trích bởi: Millenium quận 4

Trả lời