Vị trí tọa lạc – Yếu tố vàng quyết định giá trị của căn hộ dự án Elysium Tower

(https://canhomillennium.edu.vn) Khi Elysium Tower Quận 7 ra đời, giống như các dự án căn hộ chung cư BDS khác, các chuyên gia và các nhà đầu tư cũng đưa ra những đánh giá khách quan nhất cho dự án căn hộ chung cư để xem xét đến tiềm năng cũng như giá trị của nó. Những đánh giá này dựa trên những đặc điểm thực tế mà dự án căn hộ chung cư sở hữu. Nên đây là cơ sở tin cậy để người mua có thể xem xét và lựa chọn. dự án chung cư Elysium Tower hồ bơi hiện đại

Elysium Tower

dự án swan park

Các nhà đầu tư vào thị trường BDS thường tìm những sản phẩm có vị trí đẹp để đầu tư, vì những sản phẩm như vậy sẽ có giá trị tăng dần theo thời gian. Đặc biệt với những sản phẩm có vị trí kim cương, giá trị sau vài năm có thể tăng gấp nhiều lần so với số vốn bỏ ra ban đầu, việc thu hồi vốn nhanh hơn rất nhiều, việc đầu tư cho tương lai cũng sẽ bền vững hơn. Với các dự án bất động sản, đặc biệt là dự ná bất động sản cao cấp, vị trí chính yếu tố đầu tiên để làm nên giá trị và định vị sự đẳng cấp của dự án. Vị trí dự án càng đẹp thì sẽ được khách hàng và chủ đầu tư ưu tiên lựa chọn, sức hấp dẫn tăng cao và Elysium Tower Quận 7 đã làm được điều này. Lợi thế về giao thông mà vị trí căn hộ dự án Elysium Tower sở hữu là điều không phải bàn cãi ,điều đó mang nhiều lợi ích và ý nghĩa hơn khi TP.HCM là một thành phố đông đúc và hay xảy ra kẹt xe .

Tiện ích nội ngoại khu đẳng cấp, ấn tượng và đủ đầy. Về tổng quan, căn hộ Elysium Tower Đức Long không khác gì thiên đường resort thu nhỏ giữa Sài Gòn hoa lệ. Loạt tiện ích, dịch vụ tại đây bao gồm: khu công viên xanh, hồ bơi, trung tâm thương mại, khu vui chơi dành cho trẻ em, Gym, coffee sang trọng, khu BBQ, nhà hàng…. Ngoài ra, Tập đoàn Đức Long Group luôn xây dựng các dự án của mình đi kèm với những giá trị then chốt của thiên nhiên như ánh nắng, công viên cây xanh, luồng gió mát được thiên nhiên ban tặng, hồ điều hòa…tạo cho con người cảm giác thư thái, bình tâm giữa thiên nhiên hài hòa cỏ cây, sông nước, bên cạnh là sự giàu sang đẳng cấp và còn là nơi gặp gỡ của những người hướng về cuộc sống an lành, một cuộc sống thật chất lượng và an bình giữa thành phố nhộn nhịp thế này quả thật tuyệt vời hơn cả mong đợi.

Elysium Tower Quận 7 được thiết kế rất hợp lý với mục đích chính là tập trung ở sự lấy sáng tự nhiên, các căn hộ được bố trí một cách thông minh để ánh sáng có thể tràn ngập vào từng góc ngách của căn hộ. Vì có môi trường sống đẳng cấp nên ưu tiên thiết kế tại đây là mỗi căn hộ đều có không gian thoáng mát để tận hưởng không khí trong lành, cư dân sẽ có những view nhìn rộng nhất về hướng mà mình đã chọn. Sở dĩ nói căn hộ dự án Elysium Tower là “Resort bên sông” bởi dự án được xây dựng ngay cạnh sông Sài Gòn và các tòa nhà xen kẽ với hệ thống công viên, cây xanh với lối kiến trúc hiện đại, khoa học, mà vẫn đảm bảo tính mỹ quan và thiện cảm.

Tiếp tục là một dự án mang thương hiệu Đức Long Group tại TP.HCM, căn hộ dự án Elysium Tower đang được hưởng lợi lớn về kinh nghiệm xây dựng và phát triển khu đô thị Elysium Tower, vun đắp cộng đồng cư dân căn hộ dự án Elysium Tower và nhiều hạng mục tiện ích căn hộ dự án Elysium Tower được tối ưu hóa, đáp ứng chất lượng cuộc sống cư dân ở mức cao nhất có thể. Với những ưu điểm trên, nhiều chuyên gia đánh giá Elysium Tower Elysium Tower Đức Long có mức giá cạnh tranh nhất trong khu vực Quận 7 và những khu vực gần trung tâm quận 1 khác khi so với những căn hộ có cùng phân khúc và tiện ích. Thêm nữa, tuy có mức giá cạnh tranh nhưng các căn hộ tại Elysium Tower Elysium Tower Đức Long có diện tích vừa phải, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sinh hoạt của cư dân. Đây cũng là một ưu điểm của Elysium Tower Elysium Tower Đức Long so với các dự án khác. Ngoài ra, không chỉ cạnh tranh về giá mà căn hộ dự án Elysium Tower còn sở hữu lợi thế về vị trí so với các căn hộ trung bình và cao cấp.

Năng lực, kinh nghiệm và uy tín trên thị trường của chủ đầu tư luôn là yếu tố để khách hàng tìm mua một sản phẩm. Trong đó, căn hộ dự án Elysium Tower của Đức Long Group không chỉ thu hút bởi nhiều tiện ích nổi bật cùng vị trí chiến lược mà còn gây ấn tượng với khách hàng vì chủ đầu tư giàu tiềm lực tài chính, hồ sơ pháp lý an toàn và đầy đủ. Liên hệ để nhận được nhiều thông tin căn hộ căn hộ dự án Elysium Tower giá trị và nhanh nhất!
Bộ phận chăm sóc khách hàng Phone – (+84) 905 222 379

Nghiên cứu Tại Website Chủ Đầu Tư: https://vietcomland.vn/du-an/ban-can-ho-elysium-tower-go-o-moi-quan-7-cdt-duc-long-i135