Safira phù hợp với xu hướng lựa chọn nhà của những gia đình trẻ

Đầu tư vào thị trường bất động sản nhà đất và đặc trưng là căn hộ chung cư cao tầng đẳng cấp hiện đang là xu hướng mới của rất nhiều nhà đầu tư tính đến thời điểm hiện tại. Safira Khang Điền quận 9 đang là tâm điểm hấp dẫn khách hàng và nhà đầu tư bất động sản tại thị trường khu Đông Sài Gòn. Căn hộ cao tầng bất động sản này có 2 mặt, 1 mặt giáp sông và 1 mặt giáp đường lớn thuộc khu dân cư cao cấp Mega Sapphire, phường Phú Hữu, quận 9, TP HCM.

Căn hộ Safira quận 9 nằm toạ lạc ngay tại vị trí đắc địa nên giao thông sẽ thuận lợi hơn. Đặc biệt là cư dân của căn hộ cũng dễ dàng di chuyển đến nhiều nơi trung tâm. Safira được đầu tư như thế nào? Đánh giá căn hộ Quận 9 Quốc Dũng đã có những phân tích tại các bài viết Thị trường căn hộ Quận 9, quý khách hàng có nhu cầu quan tâm vui lòng tham khảo thêm.

Chỉ với thu nhập tầm 30-40tr/tháng tại thành phố hoàn toàn có thể sở hữu căn hộ tại Safira sản phẩm mới của chủ đầu tư Khang Điền, với hình thức thanh toán thì khách hàng không chi trả 1 lần một khoản tiền lớn mà sẽ chia thành nhiều giai đoạn trải dài lên đến gần 2 năm cùng với sự hỗ trợ cho vay từ phía ngân hàng.

Hình ảnh mới nhất tiến độ dự án Safira Khang Điền

tien do du an safira

anh that te can ho safira

Safira phù hợp với sự lựa chọn của những khách hàng đầu tư

Căn hộ Safira sở hữu rất nhiều phương án đầu tư khác nhau vào dự án quận 9 lần này. Tuy nhiên, để có thể đầu tư có lợi và lợi nhuận cao thì khách hàng không được quyết định về hình thức đầu tư lướt sóng vào dự án bất động sản này bởi khả năng khách hàng có thể gặp rủi ro là tương đối cao. Dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra xu hướng đầu tư mới dành cho căn hộ Safira Khang Điền cùng những phân tích tại sao chủ đầu tư không được đầu tư lướt sóng vào dự án này:

– Hiện tại, cụm dân cư lân cận quận 9 như Nam Rạch Chiếc- Saigon Sports City- Himlam City vẫn mới bắt đầu được hình thành. Đặc biệt là sự xuất hiện của dự án cao cấp Mega Ruby, Mega Sapphire Khang Điền đã hoàn thành trước đó khiến cho giá trị dự án này được nâng cao hơn.

Video giới thiệu căn hộ Safira

Safira những lợi thế khác biệt

– Những dự án chung cư quận 9 về cơ sở hạ tầng giao thông vẫn đang được tiếp tục thi công như: con đường Song Hành cao tốc, tuyến Vành đai 2 khép kín, vòng xoay Mỹ Thuỷ được xây dựng. Rất nhiều dự án khác cũng tiếp tục được lên kế hoạch và dự định bắt đầu xây dựng như: nút giao thông An Phú có thêm hầm chui và hầm vượt, tuyến đường Liên Phương nối dài được xây dựng… Chỉ sau vài năm nữa, những dự án này mới bắt đầu được sử dụng.

Dự án Khang Điền được thiết kế và lắp ráp tất cả các vật dụng cùng vị trí cần thiết nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu, tiêu chuẩn về phòng cháy, chữa cháy trong-ngoài nước. Quốc Dũng và các chuyên gia đã đưa ra rất nhiều nhận định khác nhau để giúp khách hàng tham khảo tại chung cư quận 9. Cập nhật tiến độ xây dựng căn hộ Safira chia sẻ đầy đủ ở bài viết sau: Cập nhật mới nhất tiến độ xây dựng Safira Khang Điền, cùng thông tin tiến độ hạ tầng khu vực.

Tại khu vực quận 9, thời điểm công bố các sản phẩm căn hộ Safira sở hữu khá nhiều điểm cộng mà nhiều căn hộ cùng khu vực khác không có được. Chính vì thế, số lượng mà Safira Khang Điền sở hữu được tung ra với nhiều mức giá, phân khúc khác nhau. Vì thế, dự án này hoàn toàn đáp ứng được độ khan hiếm của sản phẩm.

Như vậy, khách hàng khi có ý định đầu tư vào căn hộ Safira để lướt sóng thì nên suy nghĩ kĩ càng.