ZeitGeist Nhà Bè khu đô thị của thời đại mới

Dự án ZeitGeist Nhà Bè là khu đô thị lớn tầm cỡ quốc tế được tập đoàn GS Hàn Quốc đầu tư tại khu vực phía Nam Sài Gòn, với quý đất 349ha với nhiều loại hình sản phẩm được tích hợp trong dự án nhằm tạo nên sự đa dạng và phong phú cho khách hàng trong việc lựa chọn và tạo nên sự độc đáo cho dự án.

Với những loại hình sản phẩm như nha pho ZeitGeist – Shophouse – biệt thự thì ở bài viết này SaleReal sẽ đánh giá những điểm đặc sắc tại của từng loại hình tại dự án ZeitGeist Nhà Bè.

Thiết kế nổi bật tại dự án ZeitGeist Nhà Bè

Là khu đô thị lớn thứ 2 tại TP. Hồ Chí Minh dự án sở hữu nhiều loại hình sản phẩm được chia thành những khu vực khác nhau và thiết kế riêng biệt.

Chủ đầu tư GS Hàn Quốc hợp tác với các đơn vị thiết kế hàng đầu để tạo nên một tuyệt tác tuyệt vời giữa khu Nam Sài Gòn, được thiết kế thông minh với không gian phóng khoáng. Mỗi căn hộ được thiết kế với sự tỉ mỉ đến từng chi tiết tăng thêm phần sang trọng và hiện đại cho căn hộ.

Điểm đặc biệt trong phong cách thiết kế là kết hợp loại hình Shophouse, Shophouse được thiết kế khi kết hợp giữa mô hình kinh doanh và nhà ở, Shophouse là loại hình thu hút được nhiều nhà đầu tư bởi tính tối ưu và tiềm năng lớn nhuận mang lại nhờ việc khai thác cho thuê.

Ngoài những quỹ đất chủ đầu tư dùng để xây dựng nhà ở thì chủ đầu tư cũng nhường diện tích đất lớn để xây dựng khu cảnh quan cây xanh, nhằm mang lại cho cư dân cuộc sống hòa mình với thiên nhiên. tận hưởng cuộc sống thiên nhiên giữa thành phố nhộn nhịp.

Tiện ích đẳng cấp tại nội khu dự án ZeitGeist Nhà Bè

là khu đô thị lớn tại khu Nam Sài Gòn, ZeitGeist Nhà Bè đã đáp ứng được nhu cầu cư dân với hệ thống tiện ích đỉnh cao ngay tại nội khu dự án. Cùng với đó là khoảng không gian xanh mà dự án ZeitGeist Nhà Bè mang lại cho cư dân của mình.

Với lợi thế được bao bọc bởi hệ thống sông rạch như rạch Long Kiểng, rạch Mương Chuối, rạch Tôm, rạch Phước Long, mang đến cho cư dân bầu không khí trong lành cùng với tầm nhìn khoáng đạt. Đây cũng là điểm cộng cho dự án ZeitGeist Nhà Bè khi được bao bọc bởi hệ thống sông rạch trong lành.

Với những tiện ích cơ bản như hệ thống trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại có tại dự án nhằm phục vụ tốt nhu cầu sinh hoạt hàng ngày cho cư dân tại ZeitGeist Nhà Bè. Khu đô thị ZeitGeist Nhà Bè cũng đặc biệt quan tâm đến các tiện ích công cộng và giải trí cho cư dân:

Hồ bơi được chủ đầu tư xây dựng với diện tích lớn nhằm mang tới cho cư dân những giây phút thư giãn cũng như vui chơi cùng gia đình trong làn nước trong xanh cùng khung cảnh tuyệt vời.

Quán bar, Cafe Sky,… sẽ là nơi cư dân được tận hưởng cuộc sống vui chơi giải trí tuyệt vời cùng với gia đình, bạn bè. Vừa sử dụng hệ thống tiện ích vừa ngắm nhìn bức toàn cảnh thành phố tuyệt đẹp.

Các trung tâm chăm sóc sắc đẹp Spa – Sona, hay trung tâm rèn luyện sức khỏe được trang bị những thiết bị hiện đại cùng với những huấn luận viên chuyên nghiệp sẽ cho bạn một vóc dáng tuyệt đẹp và tràn đầy sức khỏe.

Với những tiện ích mà dự án ZeitGeist mang lại cho cư dân của mình, SaleReal tin rằng cư dân sẽ được tận hưởng cuộc sống hàng ngày như một khu resort thu nhỏ tại dự án ZeitGeist Nhà Bè.

Với những thông tin trên SaleReal hi vọng đã cho quý khách những thông bổ ích trong việc tìm hiểu dự án ZeitGeist Nhà Bè.

Trả lời