Các điểm nên biết về căn hộ của dự án bất động sản Empire City

Được xây dựng dọc theo trục đường Mai Chí Thọ và sông Sài Gòn , dự án bất động sản du an Empire City có vị trí chiến lược, tạo được sự thuận lợi và linh động nhất cho việc di chuyển của người dân sống ở những căn hộ của dự án này. Song song đấy, trong vùng này cũng được xây dựng rất đa dạng tiện nghi quan trọng như khu cây cối ven sông khi , cung thiếu nhi, quảng trường… Người dân Empire City chắc chắn sẽ được sử dụng các tiện nghi nội và ngoại khu thuộc vào hàng lý tưởng tuyệt mỹ hàng đầu khu vực.

Jamila Khang Dien nằm tọa lạc ở vị trí đắc địa ngay tại mặt tiền đường Song Hành của cao tốc Long Thành – Dầu Giây , nơi giao nhau với con đường Đỗ Xuân Hợp. Du an Jamila sẽ giúp cư dân sống ở đây di chuyển dễ dàng đến các khu vực khác trong thành phố một cách dễ dàng .

Từ vị trí dự án AB Central Square Nha Trang, quý khách dễ dàng kết nối tới những địa điểm du lịch tại Nha Trang chỉ sau vài phút lái xe khi. Chỉ vài phút dạo bộ từ dự án Condotel AB Central Square Trần Phú, Quý khách đã có thể “chạm” vào làn nước biển trong xanh, hòa mình vào không khí sôi động của của chợ đêm, quảng trường Trần Phú; hay chỉ 30 phút lái xe, quý khách đã tới được sân bay Cam Ranh.

Thu Thiem Empire City

Với mục đích hướng tới là 1 khu căn hộ chung cư sang trọng dẫn đầu ở Tp.HCM, việc xây căn hộ trong dự án Empire City rất được chủ đầu tư chú trọng. Bởi vì trên hết, mọi người vẫn luôn mong muốn tìm một căn hộ riêng tư là chốn đi về thoải mái, dễ chịu, thích hợp nhất với sở thích và đáp ứng được mọi nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống của mình. Hãy cùng khám phá coi các căn hộ của Empire City có đem đến được các lợi ích sống mà những người dân thành phố đang tìm kiếm không nhé!

Với những khách hàng quan tâm mua căn hộ Thủ Thiêm thì Empire City là lựa chọn số 1, tuy nhiên bên cạnh dự án này khách hàng có thể tham khảo thêm một vài sản phẩm đẳng cấp khác đơn cư như dự án Sunshine Quận 2 mang tên Sunshine Venicia, vị trí liền kề Thủ Thiêm và giá mềm hơn.

Về vị trí không thật sự là điểm mạnh, nhưng với những chuẩn khác biệt từ thiết kế, tiện ích và dịch vụ đẳng cấp thì dự án Sunshine Venicia cũng đáng xem xét.

Thông tin đầy đủ về căn hộ Sunshine Thủ Thiêm khách hàng có thể tham khảo ngay: Sunshine Venicia.

Chi tiết căn hộ cao cấp Quận 2 của tập đoàn Sunshine tham khảo ngay.

Nội thất căn hộ Empire City và cách sắp đặt cảnh quan chung quanh căn hộ được đầu tư tìm hiểu và sàng lọc kỹ lưỡng do Công Đoàn Tư Vấn Nội Thất Sasaki của Mỹ, giúp toát lên vẻ tuyệt mỹ, xa hoa tuy vậy vẫn bảo đảm sự thân mật cho từng căn hộ. Với style nội thất đạt chuẩn Châu Âu, 1 số căn hộ ở công trình Empire City Thủ Thiêm Quận 2 từ 2 đến ba phòng ngủ có không gian rộng rãi và thoáng đãng, tạo cảm nhận thoải mái và hài lòng nhất cho chủ sở hữu căn hộ. Trần nhà cao 3,2m thay vì nội thất cũ 2,5m, tạo ra sự thoáng đãng và thoải mái cho toàn bộ căn hộ. Đón được ánh nắng tự nhiên và gió trời, kèm với cửa sổ được đặt ở vị trí thuận lợi nhất ở phòng ngủ và phòng khách, bảo đảm view về Quận 1 hay view sông, người dân sinh sống ở căn hộ có khả năng tha hồ thưởng ngoạn thành phố về đêm rực rỡ nhưng huyền bí, hay 1 Sài Gòn còn ngái ngủ trong sương sớm bình yên. Sống tại Empire City, bạn sẽ có một cuộc sống sang trọng, đẳng cấp tuy nhiên vẫn luôn luôn hòa hợp cùng thiên nhiên.

Tóm lại, căn hộ tại công trình Empire City được chú trọng mỗi chi tiết từ nhỏ bé nhất, dùng tất cả nguyên vật liệu nhập khẩu về từ Châu Âu, nội thất theo style đặc sắc của hoàng gia, cho dù tuyệt mỹ tuy nhiên không kém phần dung hòa với tự nhiên, vừa có khu cây xanh ven sông tạo khung cảnh, vừa có cả mảng xanh trong khu căn hộ, tạo điều kiện sinh sống thư thái nhất cho người dân nơi đây.

Một đời sống mới cực kỳ tuyệt mỹ đang chờ đón bạn và những người thân trong gia đình tại Empire City, giữa thành phố đông đúc, tấp nập và nhộn nhịp thế này lại có một chốn đi về như ý như vậy thì thực là một cuộc sống đáng ước mơ. Trong tương lai, dự án Empire City chắc chắn sẽ giúp được cho rất nhiều cư dân thành phố có được nơi ở cực kỳ tuyệt vời dành cho mình.