Chớp thời cơ đầu tư tiên phong tại căn hộ dự án Mizuki Park

Can ho Nguyen Van Linh Binh Chanh thuộc tổ hợp – thương hiệu chung cư 5* “vườn trong phố” lần đầu công bố tại thị trường BĐS Bình Chánh. Với phong cách thiết kế phố hiện đại, mong đợi sẽ là dòng sản phẩm được nhà đầu tư cũng như quý khách có nhu cầu mua để ở mong đợt nhất năm 2023.

Mizuki Park

dự án cao cấp Mizuki Park Bình Chánh

Khu dự án cao cấp Mizuki Park Bình Hưng biệt lập yên tĩnh

dự án cao cấp Mizuki Park Bình Chánh sở hữu 1 vị trí trung tâm tại Đại lộ Nguyễn Văn Linh, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP HCM, 1 trong những mảnh đất “Vàng” nằm tại phía Tây Bình Chánh với tiềm lực rất phát triển về kinh tế vượt trội trong những năm gần đây. Từ địa điểm của dự án nhà ở chỉ mất từ 5 đến 20 phút tới các quận trung tâm thành phố và sân bay. Chính vì vậy cả hai được thừa hưởng trọn vẹn những liên kết vùng đầy đủ tiện ích nhất, trường mẫu giáo , tiểu học, trung học, đại học chỉ cách có vài chục đến vài trăm mét, chợ , BigC, thuận lợi đi đến với hàng loạt các tòa chung cư cao cấp, tân tiến lân cận như: Conic, The Privia ….

Chức năng Can ho Nguyen Van Linh Binh Chanh đa dạng hơn những căn hộ đẳng cấp thông thường, đồng thời cư dân sống và làm việc tại đây cũng được tận hưởng rất nhiều tiện ích đặc sắc và cao cấp. . Cuối cùng, nét trẻ trung từ khu café ngoài trời và sân chơi trẻ em được điểm xuyết duyên dáng, tạo nên hệ tiện ích đủ đầy cho nội khu dự án cao cấp Mizuki Park Bình Chánh .

Khu căn hộ Mizuki Park Nam Long lợi nhuận cao

Thiết kế mang phong cách sang trọng, tinh tế, gần gũi với môi trường xung quanh của dự án căn hộ Mizuki Park Bình Chánh còn được biểu hiện ở hệ thống công viên cây xanh tươi mát, măt hồ sinh thái rộng lớn, hệ thống sân Golf tiện nghi cùng hàng loạt các tiện ích ngoài trời khác. Các sản phẩm căn hộ đẳng cấp ở đây rất phong phú, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể chọn căn 1 phòng ngủ để đầu tư cho thuê lại hoặc chọn căn 2-3 phòng ngủ với nhiều loại diện tích lớn nhỏ khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng của mình.

Đó chính là lý do sự tham dự của thuộc – Thương hiệu BĐS có giá trị rất cao nhất VN trong vai trò phân phối, vận hành và quản lý đã trở thành điểm hay tuyệt đối cho sự xuất sắc của viên kim cương căn hộ dự án Mizuki Park. Với dịch vụ quản lý tiêu chuẩn 5* từ , những cư dân đẳng cấp của căn hộ dự án Mizuki Park sẽ được tự hào vì 1 chất lượng sống khác biệt – 1 cuộc sống hàng ngày hiện đại, an toàn, văn minh sánh tầm thế giới.Ngân hàng Vietcombank tham dự vào dự án nhà ở với vai trò là ngân hàng bảo trợ vốn và lộ trình dự án chung cư. Đây là 1 trong những ngân hàng được vinh danh là ngân hàng tốt nhất Việt Nam. Do vậy, quý khách hoàn toàn yên tâm, không phải lo ngại về dòng vốn của dự án nhà ở hoặc đến việc vay vốn ngân hàng để mua căn hộ. Với sự danh tiếng của mình, Vietcombank đảm bảo sẽ mang lại những dịch vụ tốt nhất, mức ưu đãi lãi suất hấp dẫn nhất, cùng các thủ tục giải ngân nhanh chóng, thuận tiện. Một khu thành phố với đầy đủ các tiện ích, cung cấp toàn bộ đề nghị của gia chủ từ cơ sở hạ tầng đến không gian và tiện ích giữa lòng Bình Chánh đã có mặt tại căn hộ dự án Mizuki Park. Qúy vị quan tâm và có nhu cầu nhận thông tin công bố căn hộ dự án Mizuki Park tháng tới, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Xem Thêm>>>: https://mizukipark.co/mat-bang

Nguồn tại: chung cư Millenium