AE Resort đất nền tiện nghi vô tận mang niềm tin

dự án đất nền AE Resort Quảng Trị được giới đầu tư và khách hàng đặc trưng quan tâm khi có tin tức Công ty Cổ phần Tập đoàn AE quyết định đầu tư tại KĐT Quảng Trị . Đem đến môi trường sống tuyệt vời hiếm có nhờ chuỗi hạ tầng đồng bộ bậc nhất, AE Resort mong chờ sẽ là nơi khơi nhịp điệu sống thịnh vượng của cư dân tương lai.

AE Resort

Dat Nen Cat Tuong Phu Hung Banggiachudautu.vn

Dự án đất nền Biệt thự và biệt thự AE Resort Cửa Tùng tiện nghi vô tận

Tọa lạc tại mặt đường Cửa Tùng – vịnh Mốc, trung tâm khu vực Quảng Trị , AE Cửa Tùng Quảng Trị sở hữu vị trí đắc địa, thuận lợi di chuyển đến trung tâm thành phố nhờ tuyến đường sắt trên cao sẽ hoàn thành trong tương lai và sát gần đường vành đai, Cửa Tùng – vịnh Mốc để đi ra các tỉnh lân cận. Đến với AE Resort khách hàng sẽ bị thuyết phục ngay bởi sự quận hút của nơi đây, một chủ cư xanh sinh thái với đầy dủ các tiện ích hiện đại, thông minh, an ninh khu vực an toàn, quanh năm mát mẻ nhờ hệ thống công viên cây xanh. Từ vị trí của dự án đất nền biệt thự và Biệt thự, khách hàng chỉ mất dao động 7 phút để đi tới bến xe Quảng Trị , với những khách hàng bận rộn và liên tục phải đi xa thì rất thuận lợi trong việc di chuyển và di chuyển tới những loại hình giao thông và đi lại. Một sự quyết định không thể nào tuyệt vời hơn tại dự án đất nền AE Resort.

Bên cạnh vị trí giao thông thuận lợi, dự án đất nền AE Resort Quảng Trị còn sở hữu nhiều tiện ích, hạ tầng mang tiêu chuẩn quốc tế như: Trường mầm non chất lượng, bể bơi trong nhà, quán cafe ngoài trời thoáng đãng, trung tâm thương mại sầm uất, vườn nướng BBQ lãng mạn, Trung tâm tổ chức sự kiện cao cấp, phòng tập thể dục cao cấp… Còn gì hoản hảo hơn bên hồ nhân tạo thoáng mát. Được dự một bữa tiệc nướng ngoài trời bên dao động trống xanh. Cùng với đó là hệ thống tiện ích toàn diện, bao gồm: Trung tâm thương mại, siêu thị Vinmart, bể bơi ngoài trời, đài ngắm cảnh, phòng tập gym… cùng chất lượng dịch vụ quản lý, vận hành tiêu chuẩn 5* của CĐT AE Cửa Tùng Quảng Trị .

Đất nền Biệt thự và biệt thự AE Resort Tập đoàn AE mang niềm tin

Xu hướng nhà ở mới trên toàn cầu chính là xây dựng một nơi ở có thể chắc chắn tất cả những tiện nghi trong căn nhà, tiện ích khu đô thị, xong vẫn phải có cảnh quan xanh chắc chắn để đời sống xanh và trong lành nhất cho cư dân, và CĐT dự án đất nền AE Resort , Công ty Cổ phần Tập đoàn AE đã làm tốt điều này. Những thiết kế trong không gian xanh của dự án đất nền cao cấp đều được thiết kế một cách hợp lý, để vừa mang đến mỹ quan cho căn nhà, nhưng cũng mang đến môi trường sống đúng tiêu chí và xu hướng của một đời sống cho tương lai dành cho cư dân tương lai dự án. Mỗi AE Resort đều được CĐT chăm chút và cẩn thận, sẽ là sự phối kết hợp hoàn hảo, hài hòa giữa sự hiện đại và cổ điển, pha thêm những đường nét truyền thống của dân tộc, tạo nên môi trường sống không chỉ sang trọng, mà còn lãng mạn, tinh tế, khác biệt như những sản phẩm Công ty Cổ phần Tập đoàn AE trước đây Công ty Cổ phần Tập đoàn AE đã làm được.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/flc-legacy-kon-tum/

Là một CĐT luôn biết quan tâm và lắng nghe khách hàng, Công ty Cổ phần Tập đoàn AE đã xây dựng AE Resort tại vị trí có phong thủy đẹp nhất tại phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Quảng Trị, kết hợp với những kiến trúc và thiết kế thi công công trình tốt nhất, chắc chắn AE Resort sẽ là sự quyết định tuyệt vời cho những khách hàng đang tìm kiếm cho mình một căn nhà để an cư và xây dựng hạnh phúc gia đình, phát triển sự nghiệp. Với phong cách thiết kế độc đáo hiện đại mang đậm kiến trúc châu Âu chuỗi tiện ích thông minh hiện đại môi trường sống xanh hòa hợp với thiên nhiên đất trời AE Resort mong chờ sẽ là chốn dừng chân tuyệt vời cho mọi gia đình an cư lạc nghiêp.

Tham khảo bởi: Canhomillennium.edu.vn