Apechomes Hồ Tràm dự án Nhà phố phân bố hợp lý thoải mái nhất

CĐT Apec Corp quan niệm, sự “thành công của dự án nhà phố và biệt thự chính là cơ sở hạ tầng. Những Apec Hồ Tràm không chỉ là nơi để sống, che mưa, che nắng mà còn là một không gian ghi dấu hạnh phúc- sự thư giãn và những trải nghiệm tuyệt vời của mái ấm gia đình.

Apechomes Hồ Tràm

Tìm hiểu thêm thông tin: https://giagocchudautu.com/du-an/apechomes-ho-tram/

Nhà phố Apechomes Hồ Tràm phân bố hợp lý

Với vị trí xây dựng ngay trung tâm một quận sầm uất như trên. Người mua nhà hoàn toàn có thể yên tâm về mặt giao thông hay việc đi đến đến các trung tâm mua sắm, siêu thị, trường học, các của hàng tiện lợi,..vv. Vẫn luôn là thế, hạ tầng phát triển ở đâu, thị trường bất động sản ở đó cũng sẽ tăng giá trị lên không ngừng. Apec Hồ Tràm may mắn được bao quanh bởi những dự án nhà phố và biệt thự cầu đường trọng điểm của quận và thành phố, nâng giá trị của Apec Hồ Tràm lên ngày càng cao mà ít có dự án nhà phố và biệt thự nào tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu có được. Như vậy nhờ vị trí mà giá trị Apec Hồ Tràm cao và tăng lên theo thời gian, đúng là một vị trí hái ra tiền. Khi trở thành chủ nhân của Apechomes Hồ Tràm cư dân có thể đi đến tới Vũng Tàu, Phú Mỹ, Châu Đức, Côn Đảo, Đất Đỏ, Long Điền, Bà Rịa các tiện ích xung quanh chỉ trong ít phút.

Hồ bơi: Không gian mát mẻ, thoáng đãng của hồ bơi tại khu đất nền Apec Hồ Tràm sẽ đem đến sự thoải mái, thư thái cho cư dân nơi đây sau những ngày làm việc, học tập mệt mỏi và căng thẳng. Xung quanh bể bơi còn được bố trí ghế nghỉ rất tiện nghi, để cư dân có thể tận hưởng cảm giác thư giãn ngay tại nơi ở của mình. An ninh tuyệt đối: Cư dân Apechomes Hồ Tràm hoàn toàn an tâm về an toàn người thân và tài sản khi nơi đây có đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp liên tiếp tuần tra cùng với hệ thống camera quan sát 24/7. Bởi điều này đã thật sự đem đến cho dự án nhà phố và biệt thự này rất nhiều các tiện ích ngoại khu dành cho cư dân mua nhà.

Apechomes Hồ Tràm thoải mái nhất

Phần lớn diện tích của dự án nhà phố và biệt thự được sử dụng cho việc tạo không gian sống xanh. Lối kiến trúc mang đậm dấu ấn phương Tây này giúp cho cư dân và kể cả khách viếng thăm thấy được cái nhìn tổng thể về sự tiên tiến và hào nhoáng của Apechomes Hồ Tràm. Với thiết kế tối đa không gian sống và tận dụng các dao động sáng, không khí trong lành từ thiên nhiên, Apec Hồ Tràm đem đến nhiều chọn lọc về hướng và diện tích đất nền. Các không gian trong từng đất nền đều thông thoáng với diện tích phong phú từ 112m2 – 180m2 với loại đất nền nhà phố, biệt thự hạng sang.

Apechomes Hồ Tràm

Tìm hiểu thêm thông tin: https://giagocchudautu.com/du-an/melia-ho-tram/

Đặc biệt, Apec Hồ Tràm có mức giá bán cực tốt từ 9 tr/m2 nhưng thiết kế đẳng cấp, bàn giao hoàn tất cao cấp. Đồng thời chỉ cần thanh toán 20% nhận nhà thanh toán tiếp là phương án tài chính tuyệt vời cho khách hàng đầu tư. Người nước ngoài sinh sống và công tác tại Việt Nam: không gian sống mát mẻ, đi đến hạ tầng giao thông tốt và tiện ích, dịch vụ đẳng cấp tại Apechomes Hồ Tràm là một trong những tiêu chí hấp dẫn họ sinh sống tại đây. Sỡ hữu phong cách sống khác biệt, thượng lưu. Khác biệt với nhiều khu đất nền khác, sở hữu Apechomes Hồ Tràm bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống thượng lưu với không gian thư giãn, tận hưởng từng ngày giữa lòng tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Quý vị hãy gọi ngay để được tư vấn, cập nhật giỏ hàng mới cũng như những sản phẩm tốt nhất.