Những điểm mạnh của The River Thủ Thiêm

The River là một dự án đang được triển khai xây dựng ở khu đô thị mới Thủ Thiêm, Quận 2. Với sự kết hợp của 2 tập đoàn lớn REFICO và CII, dự án này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sự vượt trội để thu hút khách hàng.

Hôm nay các chuyên gia SaleReal sẽ tiến hành các phân tích để đưa ra được những điểm mạnh về The River Thu Thiem mang đến cho quý khách hàng. Hãy đồng hành cùng với chúng tôi để biết thêm được nhiều thông tin hơn về dự án Quận 2 nhé!

phoi canh the river

Những điểm mạnh của The River Thủ Thiêm

Với việc sở hữu được một vị trí tốt, các căn hộ cao cấp The River sẽ có thể gia tăng về tỷ suất lợi nhuận khá tốt trong tương lai.

Tìm hiểu thông tin dự án The River Thủ Thiêm tại video dưới đây:

Hiện nay, tại Thủ Thiêm các dự án căn hộ cũng đang trên đà tăng trưởng, ví dụ như:

Căn hộ thuộc tòa Linden Residence của Empire City được chào bán ở đợt 1 với mức giá 5.9 tỷ đồng/căn, cuối năm 2018 tăng đến 6.8 tỷ đồng/căn và ở thời điểm hiện tại giá là 7 tỷ đồng/căn. Có thể thấy rằng căn hộ có tỷ suất lợi nhuận tăng lên khoảng 38% chỉ trong vòng 1 năm.

Tương tư, căn hộ thuộc tòa Tilia Residence được chào bán với giá 8 tỷ đồng/căn, cuối năm 2018 là 8.5 tỷ đồng/căn, tỷ suất lợi nhuận hơn 40% 1 năm.

Có thế thấy được, The River Thủ Thiêm cũng sẽ không ngoại lệ, lợi nhuận sẽ tăng theo từng năm với những giá trị không thể ngờ tới.

Tính thanh khoản của The River Thủ Thiêm Quận 2

Nhờ sự phát triển không ngừng của khu đô thị mới này, tính thanh khoản các căn hộ chung cư cao cấp đều khá tốt, các sản phẩm đều được mua bán với tốc độ khá nhanh.

Với nền kinh tế ngày càng cao của Thủ Thiêm, thị trường bất động sản sẽ có thể thu hút được nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước hiện nay.

Có thể thấy rằng, The River Thủ Thiêm là một dự án sở hữu tốt được 2 yếu tố mà các nhà đầu tư quan tâm là lợi nhuận và tính thanh khoản.

Cơ sở hạ tầng xung quanh The River có gì nổi bật?

Với sự xuất hiện của nhiều dự án bất động sản lớn, hạ tầng tại Thủ Thiêm cũng đang được cải thiện khá tốt.

Với hàng loạt hệ thống cầu Thủ Thiêm 1,2,3 sẽ có thể mang lại một cuộc sống dễ dàng nhất cho khách hàng trong thời gian không xa.

Vị trí tiềm năng của căn hộ The River Thủ Thiêm

Dự án The River nằm ngay cạnh con sông Sài Gòn trải dài khắp thành phố, khách hàng sẽ có thể có được một cuộc sống trong lành, yên bình và tươi mát, đây là những nhu cầu mới của tầng lớp khách hàng hiện nay.

vi tri du an the river

Quỹ đất nằm ven sống ngày càng cạn kiệt, vì thế với vị trí này The River Thủ Thiêm đã sở hữu cho mình một ưu thế lớn mạnh so với những dự án khác trong khu vực. Và các quỹ đất này sẽ có thể gia tăng giá trị một cách đáng kinh ngạc nhất.

Với 4 điểm mạnh được nêu trên, SaleReal hy vọng rằng quý khách hàng sẽ thấy được tiềm năng vượt trội của The River Thủ Thiêm và đưa ra được những quyết định chính xác nhất.

Những thông tin mới nhất về dự án The River Thủ Thiêm sẽ liên tục được cập nhật trong những bài viết tiếp theo của SaleReal team.

0913.756.339