Ascent Plaza Bình Thạnh cập nhật những thông tin mới nhất

Là sản phẩm cao tầng cuối cùng được thực hiện tại Quận Bình Thạnh  nên chủ đầu tư: Tiến Phát và đơn vị đồng thực hiện là tập đoàn Prosehre Nhật Bản đã rất chú trọng và thực hiện một cách tinh tế, mới mẻ, mang đến cho quý cư dân nhiều sự lựa chọn ưng ý và phù hợp. Các đơn vị đồng thực hiện dự án cũng là những tên tuổi uy tín, hứa hẹn sẽ mang đến cho quý cư dân những sự lựa chọn ưng ý và phù hợp, tạo điều kiện sinh sống tốt nhất cho cư dân của mình.

Dự án được thi công bởi đơn vị công ty Hòa Bình, một trong những tên tuổi nhiều năm trên thị trường, đảm bảo được chất lượng tốt nhất cho công trình thực hiện. Chính vì thế mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sản phẩm mà mình sở hữu.

Với những yếu tố đảm bảo đó, theo Quốc Dũng quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về sự thành công của dự án và có được sự lựa chọn ưng ý và phù hợp.

Quy mô thực hiện dự án Ascent Plaza Bình Thạnh

Mỗi tầng được thực hiện với 22 căn, tạo nên không gian thoáng mát và mới mẻ, hiện đại, đáp ứng được nhu cầu an cư trong không gian sống tinh tế cho mọi cư dân có nhu cầu sở hữu căn hộ hiện đại.

ascent plaza thong tin moi nhat

Số thang máy được phục vụ bao gồm 5 thang máy theo ghi nhận của Quốc Dũng và Phong Lê những thành viên của SaleReal sẽ không làm gián đoạn việc di chuyển và đi lại của cư dân trong toà nhà. Đây cũng là một điều đáng chú ý đối với những khách hàng có ý định sinh sống ở các căn hộ.

Quy mô dự án được thực hiện theo hình thức là 1 Block cao 24 tầng, bao gồm: 2 tầng hầm để xe, thoải mái cho cư dân đỗ xe ô tô, xe máy và các phương tiện khác.

Từ tầng 1 đến tầng 24 được thực hiện như sau:

Tầng 1->3: tầng trung tâm thương mại, siêu thị, mua sắm

Tầng 4 : Cafe, Sân vườn, Hồ bơi tràn bờ, hồ bơi trẻ em, Gym, Kid Club, Hồ bơi tràn bờ, phòng sinh hoạt cộng đồng,..

Tầng 5-22: căn hộ điển hình từ 56 – 110m2

Tầng 23->24: căn hộ sân vườn

Video giới thiệu Ascent Plaza Bình Thạnh tổng hợp Quốc Dũng thành viên của SaleReal Team

Cách thức thực hiện rõ ràng, phục vụ mọi nhu cầu của cư dân, mang đến cho quý khách hàng những sự lựa chọn mới mẻ và phù hợp, giúp bạn có được không gian sống tinh tế và phù hợp được thực hiện bởi các đơn vị uy tín và tên tuổi.  

Dự án theo ghi nhận của Quốc Dũng được thực hiện với quy mô không quá lớn nhưng đảm bảo được chất lượng tốt nhất, mang đến cho cư dân của mình những sự lựa chọn phù hợp và tinh tế.

Cách thức thực hiện của dự án cũng rất tinh tế, hiện đại và phù hợp để bạn có được sự lựa chọn phù hợp và chất lượng cho gia đình và các thành viên trong gia đình mình.

Sở hữu nhiều lợi thế mới mẻ và khác biệt từ cách thực hiện của chủ đầu tư cùng những yếu tố bên ngoài, mang đến cho quý cư dân cuộc sống phù hợp và đẳng cấp, đáp ứng được nhu cầu về môi trường sinh sống hiện đại và ưng ý.

Bạn mong muốn được tận hưởng không gian sống mới mẻ, hiện đại và đẳng cấp với nhiều tiện nghi cao cấp thì dự án Ascent Plaza tại Bình Thạnh là sản phẩm đáp ứng được những tiêu chí đó, đánh giá của thành viên SaleReal bao gồm Quốc Dũng và Phong Lê sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp và ưng ý. Điều kiện sinh sống tại đây cũng được đánh giá cao với nhiều lợi thế mới mẻ, đẳng cấp.