Cảnh quan được đầu tư cùng tiện ích đầy đủ

Trong các phân khúc thì các sản phẩm thuộc loại hình dự án căn hộ chung cư đẳng cấp có sự tăng giá nhanh chóng. Vậy lý do nào đã làm cho thị trường quận 2 có sự thay đổi tích cực tới vậy? bạn có nên đầu tư vào thị trường bất động sản ở quận 2 này hay không? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua bài viết Sau đây nhé!

Rome Diamond Lotus

Căn hộ dự án Rome Diamond Lotus ban công thông thoáng

Các sản phẩm của doanh nghiệp này thuộc phân khúc tầm trung, được phân tích cao trên thị trường. Vào đầu năm 2018, doanh nghiệp này đã cho ra mắt thị trường sản phẩm khu dự án cao cấp Rome Diamond Lotus . Với sự vận hành và phát triển của thì dự án căn hộ chung cư này đảm bảo sẽ là một sản phẩm căn hộ thuộc phân khúc cao cấp, hiện đại, sang trọng đảm bảo chất lượng. Hứa hẹn Sau thời điểm đã đi vào hoạt động sẽ thu hút được đông đảo KH và nhà đầu tư. Vị trí khu dự án Rome Diamond Lotus Quận 2 là một lợi thế rất lớn cho dự án – nằm tại một trong những vị trí đắc địa, nơi có sự đông đúc náo nhiệt của dân cư. Nằm trên trục đường lớn Phạm Văn Đồng, Phạm Hùng và Hoàng Quốc Việt kéo dài, chính là nơi có trục đường chính đến với sân bay – sân bay lớn nhất miền Nam. Một vị trí thuận lợi cho việc di chuyển vào trung tâm thành phố cũng như các khu vực lân cận nhờ hệ thống đường sắt trên cao. Đồng thời đây cũng là một vị trí trọng yếu, là trung tâm văn hóa chính trị xã hội của Sài Gòn

Được xây dựng dựa trên ý tưởng một thành phố thu nhỏ trong lòng công viên thanh bình và yên tĩnh, dự án căn hộ Rome Diamond Lotus ưu việt với môi trường sống tràn ngập màu xanh, những con đường rợp bóng cây, những không gian tản bộ rộng rãi đan xen là các khu quảng trường, phân khu thể thao và 58 tiện ích hiện đại… Tiện ích dự án căn hộ Rome Diamond Lotus khác biệt và ấn tượng với không gian xanh, hồ nước và hạ tầng đồng bộ. Tất cả đem đến cho cộng đồng cư dân sự thư giãn và trải nghiệm trong một môi trường sống thanh bình và khoáng đạt.Trung tâm thương mại Vincom chính thức đi vào hoạt động tại càng góp phần mang lại cho cư dân khu dự án cao cấp Rome Diamond Lotus sẽ được hưởng lợi kép từ cơ sở hạ tầng, trung tâm mua sắm tiện ích, tân tiến bậc nhất cả nước.

Khu căn hộ Rome Diamond Lotus Phúc Khang Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ đầu tư lớn

Sau một ngày khói bụi cùng với tình trạng ùn tắc giao thông cộng với áp lực căng thẳng trong công việc thì ai cũng muốn mình có một nơi trở về và đó chính là tổ ấm gia đình với một không khí trong lành nhất. Và thiết kế dự án căn hộ Rome Diamond Lotus mang lại một không gian thanh bình, yên tĩnh, thoáng mát có nhiều cây xanh và hồ nước mà lại ngay gần trung tâm thành phố. Thời gian gần đây xảy tung hàng loạt các vụ cháy căn hộ chung cư giá rẻ cao tầng làm cho cư dân tại các chung cư khác trên thị trường hoang mang, lo sợ. Đứng trước thực trạng đáng lo ngại này, nhiều chuyên gia nhận định mặt tích cực của vấn nạn cháy nổ, đó chính là định vị lại tư duy của các nhà đầu tư hiện nay và trong tương lai. Các nhà đầu tư muốn sản phẩm của mình trôi được trên thị trường hiện nay, bắt buộc phải trang bị cho công trình những trang thiết bị phòng cháy chữa cháy tiên tiến, hiện đại.

Không dừng lại ở đó mà những tiện ích dự án căn hộ Rome Diamond Lotus cũng khiến bạn phải trầm trồ thán phục qua đó mang lại một không gian xanh và không khí trong lành cho toàn khu, giảm ô nhiễm môi trường hứa hẹn đây sẽ là một mảnh đất hứa tại Sài Gòn. Cùng với đó là những con đường rợp bóng cây, những không gian tản bộ rộng rãi đan xen là các khu quảng trường, phân khu thể thao và 58 tiện ích hiện đại… Tất cả đem đến cho cộng đồng cư dân sự thư giãn và trải nghiệm trong một môi trường sống thanh bình và khoáng đạt.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Rome Diamond Lotus: vietcomland.com

Đọc thêm tin này