Bán căn hộ The Manor môi trường xanh gia đình đầm ấm bên nhau

ban the manor sẽ hình thành khu căn hộ trung tầng và cao tầng tạo bộ mặt chính cho đô thị mới, góp phần xây dựng bộ mặt khang trang trên trục đường thành phố.

Mỗi góc nhìn ở can ho the Manor luôn hiển thị một không gian thiên nhiên, tao nhã. Kiến trúc tổng thể của The Manor được trau chuốt để phô diễn tất cả nét đẹp của cảnh quan tự nhiên. Phần thiết kế chi tiết được thực hiện bởi một công ty tư vấn thiết kế nổi uy tín. Ngắm nhìn vẻ đẹp hài hoà của cảnh quan thiên nhiên ở cho thue can ho the manor hcm luôn là niềm say mê bất tận.

The Manor Bình Thạnh

Xứng tầm với đẳng cấp sang trọng của cuộc sống thượng lưu, du an d vela quan 7 sở hữu một thế giới tiện ích ít nơi nào có được chỉ trong vòng bán kính 1 km.

Căn hộ The Manor tọa lạc tại Thành phố Hồ Chí Minh. Thuận tiện dễ dàng để tới các đường cao tốc chính và tất cả các vị trí quan trọng trong thành phố Hồ Chí Minh, mọi thứ đều trong tầm tay của bạn.

Tiện ích sống tại dự án căn hộ The Manor: Căn hộ The Manor mang lại cho bạn một không gian sống yên bình ngay giữa lòng trung tâm thành phố Hồ Chí Mình. Với nhiều tiện ích sống: Sân vườn, Hồ Bơi, Grym, Sauna, nhà hàng… Kết hợp với công tác vận hành quản lý dự án chuyên nghiệp của ban quản lý tòa nhà.

Chúng tôi đã thiết kế nên một The Manor với không gian sống xứng tầm với những căn hộ đa năng, tiện nghi, hiện đại. Tất cả đều đươc thiết kế theo kiến trúc thân thiện với thiên nhiên tạo cảm giác thông thoáng, đối lưu gió, không thiếu ánh sáng, Điểm chấm phá là việc tạo được góc nhìn, không gian mở cho cư dân.

Bên cạnh đó, để hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ cao cấp lý tưởng tại The Manor, Ngân hàng còn cung cấp những sản phẩm tài chính hấp dẫn và linh hoạt nhất.

Đáp ứng mội nhu cầu về căn hộ The Manor một cách nhanh chóng, hiệu quả, mội lúc mội nơi và hoàn toàn miễn phí! Hotline: 0903191286