Đánh giá về đơn vị chủ đầu tư dự án Sunshine Diamond River

Khu căn hộ Sunshine Diamond River là bước tiến đầu tiên của Sunshine Group tại thị trường căn hộ cao cấp Hồ Chí Minh. Đóng góp vào sự thành công của dự án có rất nhiều yếu tố quan trọng và một trong số đó chính là uy tín và kinh nghiệm của đơn vị chủ đầu tư.

Những đánh giá của Quốc Dũng Blog ngay sau đây về chủ đầu tư dự án Sunshine Diamond River sẽ là những thông tin hữu ích cho quý khách hàng đang quan tâm và muốn tìm hiểu dự án.

Sunshine Group – đơn vị chủ đầu tư của dự án Sunshine Diamond River

Sau dự án Sunshine City tại Hà Nội, Sunshine Group đã quyết định nam tiến với có nên mua Sunshine Diamond River – khu căn hộ cao cấp toạ lạc ngay giữa trung tâm Quận 7 sầm uất và phát triển. Tập đoàn Sunshine City dù mới thành lập không lâu nhưng đã tạo được chỗ đứng và danh tiếng vững chắc trên thị trường bất động sản.

hinh anh sunshine diamond river

Chủ đầu tư này đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng các dự án bất động sản và trong đó có rất nhiều khu căn hộ nổi tiếng.
Quốc Dũng Blog biết đến Sunshine Group bởi đây là một thương hiệu chủ đầu tư uy tín. Các dự án do đơn vị này phát triển đều được giới chuyên gia và khách hàng mua đánh giá cao bởi:
Vị trí xây dựng đẹp
Thiết kế hiện đại
Đầy đủ dịch vụ tiện ích
Không gian sống đẳng cấp
Giá bán hợp lý
Thi công đúng tiến độ
Chất lượng xây dựng tốt
Bàn giao đúng thời hạn
Pháp lý đầy đủ và hoàn thiện
Quý khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin về các dự án do Sunshine Group phát triển trên các phương tiện thông tin hoặc liên hệ với Quốc Dũng Blog để nhận trọn bộ tài liệu dự án.
Dựa vào những gì Tập đoàn Sunshine Group đã và đang làm được, quý khách hàng có thể tin tưởng và kỳ vọng vào những sản phẩm tiếp theo của chủ đầu tư này cũng như tin vào chính dự án Sunshine Diamond River.

Video giới thiệu chủ đầu tư Sunshine Group

Căn hộ Sunshine Diamond River – lựa chọn hoàn hảo cho mọi khách hàng
Chính sách bán hàng linh hoạt, đề cao quyền lợi khách hàng; pháp lý minh bạch sổ hồng vĩnh viễn.
Mặt khác Sunshine Diamond River còn là một trong 3 dự án đầu tiên tại Việt Nam sử dụng loại kính Low-E có khả năng ngăn chặn tia UV, tiếng ồn và các ảnh hưởng xấu từ môi trường. Hay hệ thống nhận diện khuôn mặt trong thang máy và thông qua các thiết bị an ninh, khả năng điều chỉnh các thiết bị nội thất điện tử bằng giọng nói hoặc thông qua Sunshine App sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức rất nhiều trong cuộc sống thường ngày.
Đây là 2 cơ sở để Quốc Dũng Blog tin rằng căn hộ Sunshine Diamond River sẽ đáp ứng mọi tiêu chuẩn về sự đẳng cấp, tiện nghi, giá trị đầu tư vượt trội và là sự lựa chọn số 1 cho những khách hàng mua ở hay đầu tư hiện nay.
Ngay thời điểm này, dự án đã bắt đầu tiến hành nhận đặt chỗ cho đợt mở bán tiếp theo. Quốc Dũng Blog sẽ trực tiếp hỗ trợ tư vấn chọn mã căn và hoàn thiện toàn bộ hồ sơ giấy tờ hợp đồng mua bán một cách chuyên nghiệp và nhanh nhất.
Các thông tin khác và những câu hỏi liên quan đến dự án Sunshine Diamond River đã được cập nhật đầy đủ trên trang thông tin dự án.