Bạn đã biết gì về chủ đầu tư của dự án Hausbelo

Chủ đầu tư của Hausbelo đã tham gia thị trường bất động sản cạnh tranh khốc liệt của Việt Nam, chủ đầu tư này có nguồn vốn 100% từ Luxembourg, lôn mang trong mình một khát vọng mang đến những dòng sản phẩm tốt nhất cùng chất lượng và mức giá cạnh tranh không kém, theo SaleReal Team hoàn toàn có thể khẳng định được vị thế của chủ đàu tư nước ngoài trên thị trường Việt Nam.

Sản phẩm HausBelo của chủ đầu tư dự án mới Ezland

Dự án căn hộ Hausbelo được xây dựng ngay trên mặt tiền của các con đường huyết mạch là đường Võ Chí Công – Liên Phường, thuộc phường Phú Hữu, Quận 9, TP.HCM. Dự án này còn rất gần với khu quy hoạch cao caaso và cộng đồng dân cư thịnh vượng, kết nối trực tiếp đến khu khu đô thị Nam Rạch Chiếc – Bắc Rạch Chiếc Quận 2. Đây là khu vực có rất nhiều các công trình cao cấp của các chủ đầu tư nổi tiếng như Keppel Land, Him Lam, Khang Điền…  Khu căn hộ Hausbelo nằm ngay tại thủ phủ của khu Đông. Từ đây cư dân sẽ rất dễ dàng để di chuyển đến các quận tiếp giáp và các tỉnh lân cận, đảm bảo cho việc đi học và đi làm của các cư dân sinh sống tại đây.

hinh anh du an hausbelo quan 9

Không những thế,đánh giá của SaleReal về căn hộ Hausbelo còn được bao bọc bởi Kênh Một Tấn và Rạch Gò Lớn, đem lại không gian sống thật trong lành và tươi mát cho cư dân suốt 4 mùa.

Mật độ xây dựng ở đây chỉ chiếm 34% và đơpcj thiết kế vô cùng độc đáo dưới bàn tay của các chuyên gia của công ty cổ phần tư vấn thiết kế Xanh, đến 66% không gian của căn hộ vừa túi tiền . Do đó, căn hộ Hausbelo thu hút được đông đảo khách hàng và các nhà đầu tư khác. Nó được quy hoạch với diện tích hài hòa với thiên nhiên và cảnh vật tươi mát.

Hệ thống tiện ích nội khu cũng vô cùng đẳng cấp, bao gồm: Hồ bơi với diện tích tới 2.300m2 , phòng tập Gym, Spa và các nhà hàng. Khu sinh hoạt cộng đồng và khu vui chơi trẻ con 280m2, công viên cây xanh rộng 1.5ha và không khí rất trong lành, mang lại không gian sống rất thoải mái. Điểm độc đáo của can hộ này là có vườn treo Paradise nằm ở tầng 11 của 2 tòa tháp căn hộ. Đây sẽ là vị trí lý tưởng để cư dân có thể tản bộ và trò chuyện hay tổ chức các bữa tiệc BBQ ngoài trời cùng người thân và bạn bè.

Video giới thiệu dự án HausBelo tổng hợp SaleReal Team

Hệ thống tiện ích ngoại khu bao gồm: các khu căn hộ cao cấp, biệt thự cao cấp. trung tâm thương mại, bệnh viện và trường học quốc tế góp phần làm gia tăng giá trị của căn hộ Hausbelo. Tiện ích khu biệt thự đẳng caaos, phố đi bộ gần sông Sài Gòn, sân golf, sân tennis, sân bóng đá. Cơ sở hạ tầng được đồng bộ và hoàn chỉnh trong khu vực, đặc biệt là tuyến vàng đai được hoàn thành.

Căn hộ này được thiết kế theo phong cách châu Âu hiện đại kết hợp phong cách cổ điển tạo nên những căn hộ nhỏ thật tuyệt vời, Đây là điểm mạnh không thể phủ nhận của Hausbelo. Theo SaleReal mọi khách hàng lựa chọn căn hộ này đều sẽ cảm thấy thật thoải mái và hài lòng, tạo ra không gian sống thật thoải mái và đảm bảo tính thẩm mỹ cao/