Đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông say mê bất tận sống độc đáo

Hàng loạt những chủ đầu tư trong năm 2018 đã đưa ra những phân khúc khác nhau hàng nghìn đất nền. Giữa nguồn cung dồi dào đó thì bạn hãy quan tâm là những nhà tiêu dùng đủ kiến thức cũng như thông thái. Để chọn lựa một nền đất nền tại Ocean Dunes Phan Thiết phù hợp cho mình.

Ocean Dunes

Ocean Dunes Mũi Né say mê bất tận

Những tháng cuối năm như chúng ta đã biết chính là thời điểm nóng. Để các gia đình săn đón nhưng căn nhà phố cao cấp phù hợp với gia đình. Bởi lẽ, để đón cái Tết Đoàn Viên đầy no đủ, hạnh phúc và sum vầy họ luôn mong muốn được ổn định gia đình . Cty Rạng Đông hiểu được tâm nguyện đó của quý khách nên đã quyết định. Vào Tháng 1 chính thức mở bán đất nền đẹp của biệt thự Ocean Dunes. Đây cũng chính là thời gian đẹp đẽ và hợp lý nhất để quý khách có thể chọn lựa cho mình một Đất nền hoàn hảo. Và hơn nữa, bạn cũng sẽ được hưởng hàng ngàn ưu đãi vàng hấp dẫn vào Tháng 1 là thời điểm đầu tiên mở bán. Từ Ocean Dunes Rạng Đông, cư dân thuận lợi đi đến tới siêu thị trong khoảng 16 phút. Cư dân chạy xe tầm 30 phút là đến sân bay hay cũng thuận lợi đi đến đến Ga tàu lửa chỉ với 5,5 km. Cư dân cũng thỏa sức vui chơi tại công viên. Đây đều là những công viên có cơ sở vật chất tốt và tiên tiến để cả gia đình bạn thư giãn. Sau những ngày làm việc căng thẳng hay tận hưởng cuộc sống hiện đại vào những ngày cuối tuần .

Có tổng diện tích trên 62 ha, Ocean Dunes Phan Thiết là nhà phố và biệt thự cao cấp cao 3 – 7 tầng với nhiều tiện ích cao cấp tại dự án nhà phố cao cấp. Bỏ lại sau lưng những bộn bề, vội vã của cuộc sống hiện đại thường nhật. Bước chân qua cánh cổng, bạn sẽ hoàn toàn choáng ngợp trước cảnh quan môi trường xung quanh tươi đẹp. Được tô điểm bởi những thảm cỏ mát lành, vòm cây. Với mật độ xây dựng chỉ 80%, còn lại toàn bộ được chủ đầu tư dành cho những hàng cây xanh ngút tầm mắt. Và không gian xanh của vườn dạo bộ nhằm đem đến bầu không khí thư thái. Mát lành và an nhiên cho cư dân ngay tại trung tâm thành phố. biệt thự Ocean Dunes nằm tại Phan Thiết Bình Thuận. Là quần thể nhà phố và biệt thự cao cấp hiện đại. Vị trí tiếp giáp với nhiều trường đại học và trung học lớn, gần trung tâm huấn luyện các quốc gia. Các TTHC của Phan Thiết. Hệ thống giao thông xung quanh dự án đất nền giá rẻ thuận lợi với việc đang đươc đầu tư mở rộng cơ sở hạ tầng. Đồng thời gần với bệnh viện 198,các trạm y tế. Đáp ứng nhu cầu của người dân về chăm sóc sức khỏe.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết sống độc đáo

Được xây dựng với diện tích linh hoạt từ 140m2 – 600m2. Các nhà phố và biệt thự cao cấp tại Đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông đều tối ưu công năng sử dụng. Đảm bảo không gian sinh hoạt thoải mái, rộng rãi và chan hòa cùng môi trường xung quanh cho các gia đình. Không chỉ mang đậm bản sắc thiên nhiên. Phòng khách nhà phố và biệt thự cao cấp tại Đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông còn mang đi đến linh hoạt, thiết kế mở rộng. Với phòng bếp tạo thành một không gian chung tăng khả năng giao tiếp giữa các thành viên trong gia đình. Từ bây giờ, kể cả lúc người mẹ đang nấu ăn thì vẫn có thể nghe được những câu chuyện đùa vui của ba cha con.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin Ocean Dunes Rạng Đông tại https://oceandunesphanthiet.com/ocean-dunes-khu-dat-nen-thu-gian-tron-ven-khu-cao-cap/

Bằng kinh nghiệm dày dặn thông qua việc phát triển nhiều dự án đất nền giá rẻ cao cấp và lớn. Các kiến trúc sư đã kiến tạo nên một Đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông có sức sống bền bỉ. Với những giá trị thượng lưu về thẩm mỹ đỉnh cao và chất lượng sống. Đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông được thiết kế xây nhà với chiều cao 3 – 7 tầng. Với những tiện ích độc đáo này, Đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông được phân tích là một trong những dự án đất nền giá rẻ Nhà phố cao cấp đáng sống nhất khu vực Phan Thiết, phát huy tốt khả năng thu hút quý khách với những tiện ích đa dạng, cao cấp và phong phú đem đến cho quý khách những trải nghiệm sống quý giá nhất.

Thông tin tại: dự án Millenium