“Bật mí” những ưu điểm của Dự án chung cư cao cấp Wilton Tower

Wilton Tower Bình Thạnh đặc biệt thích hợp với những gia đình nhiều thế hệ. Nhờ tiện ích phong phú, thiết kế tối ưu, phục vụ nhu cầu cho mọi thành viên trong gia đình.

Wilton Tower

Xu hướng căn hộ xanh chăm sóc sức khoẻ tại Dự án chung cư cao cấp Wilton Tower

cho thuê Wilton Tower sở hữu vị trí chiến lược Bình Thạnh nơi có tốc độ phát triển bậc nhất Sài Gòn. Nơi có vị trí giao thông cực kỳ thuận lợi. Và cũng là nơi thuận lợi cho việc đi tới các trường học, bệnh viện. Hay các khu thương mại trung tâm của thành phố. Bên cạnh đó gia đình và bạn đang muốn tìm 1 nơi định cư lý tưởng tại Bình Thạnh. Thì không thể bỏ qua dự án căn hộ chung cư hạng sang Wilton Tower của CĐT Novaland Group. Những sản phẩm bất động sản cao cấp với giá cực kì tốt. Hứa hẹn đem đến 1 môi trường sống trong mơ.

Chọn mua nhà căn hộ giá rẻ, điều quý khách hàng để ý nhất chính là môi trường sống xanh, hạ tầng cơ sở đồng bộ, gần trung tâm . Hiểu rõ nhu cầu đó, CĐT Novaland Group đã xây dựng lên 1 dự án chung cư với đầy đủ mọi tiêu chí xanh , hiện đại , an lành …Các Wilton Tower Bình Thạnh cũng được phân tích là nổi tội khi toàn bộ các căn hộ chung cư hạng sang} đều có ban công rộng , cửa số ở từng phòng, tận dụng tối đa ánh sáng tư nhiên , nắng, gió trời . Nói cách khác, sống tại đây bạn không phải lo không gian bụi bặm, xô bồ ngoại khu … Hãy tận hưởng những không gian xanh mát , cũng những tiện ích vượt bậc : bể bơi , phòng tập thể dục , spa ngay tại chính ngôi nhà của bạn. Một vài các tiện ích sống vượt bậc mà ta có thể kể đến tại cho thuê Wilton Tower là công viên, môi trường sống rộng, hồ điều hòa, trung tâm thương mại, nhà hàng, cafe, khu vui chơi giải trí, mua sắm, bệnh viện, trường học cùng nhiều các hạng mục hạ tầng hoàn thiện khác..

Dự án chung cư cao cấp Wilton Tower: căn hộ thiết kế thông minh, mức giá hấp dẫn

Là dự án chung cư cao cấp nên các dự án căn hộ chung cư hạng sang Wilton Tower được thiết kế cực kỳ sang trọng và hiện đại. Từng chi tiết trong căn hộ đều được tính toán tỉ mỉ. Dưới bàn tay của các đơn vị thiết kế uy tín hiện nay. Với diện tích xây dựng gần 40% diện tích của Dự án chung cư cao cấp Wilton Tower là tiện ích xanh lớn. Dự án chung cư cao cấp Wilton Tower hứa hẹn sẽ tạo nên 1 không gian trong lành rộng lớn. Thoải mái cho cộng đồng cư dân nơi đây như đường dạo bộ rợp bóng cây xanh, khu giải trí vui chơi cho trẻ em, ghế đá nghỉ chân thư giãn, Bên cạnh tiện ích sân bóng mini, bể bơi ngoài trời, sân tennis cũng được trang bị đầy đủ… Nơi đây chính là địa điểm tận hưởng, thư giãn cuộc sống hàng ngày của cư dân Dự án chung cư cao cấp Wilton Tower sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

Bạn đang xem thông tin Dự án chung cư cao cấp Wilton Tower tại: https://gkg.com.vn/sunrise-city-view/

Với mức giá chỉ từ 45 triệu/m2, thấp hơn mức giá bán của nhiều dự án chung cư cùng phân khúc trong khu vực. Các cư dân tương lai tại dự án chung cư sẽ tận hưởng không gian tự nhiên cây xanh đan xen mọi góc cạnh với môi trường sống đẳng cấp. Chung cư cao cấp Dự án chung cư cao cấp Wilton Tower chính là biện pháp lý tưởng về sinh hoạt và chỗ ở cho các gia đình, các chuyên gia học tập và làm việc ở khu vực Bình Thạnh. Sức hút của khu vực này đem đến là không thể nào phủ nhận. Với hộ thống giao thông gần các tuyến đường huyết mạch của Sài Gòn, đồng bộ. Gần các bệnh viện, trường học lớn nhất trong khu vực. Dự án chung cư cao cấp Wilton Tower hứa hẹn sẽ đem đến cho các cư dân nơi đây 1 cuộc sống hàng ngày ý nghĩa, trọn vẹn. Hiện tại dự án chung cư đã chính thức mở bán, quý khách hàng để ý có thể điện thoại với chúng tôi ngay để được hỗ trợ và cập nhật Tiến độ Dự án chung cư cao cấp Wilton Tower.

Tham khảo bởi: Canhomillennium.edu.vn