Tổng quát về cuộc sống tròn vẹn hơn ở chung cư cao cấp Sunwah Pearl

Theo Nhật Phạm bạn suy nghĩ thế nào trường hợp mình và những thành viên trong nhà được sống tại 1 căn hộ cao cấp, trong 1 không gian vô cùng hoàn hảo, tuyệt vời với các tiện ích thuộc vào hàng thượng lưu?

Điều này sẽ không còn là khát khao nữa nếu bạn sở hữu một căn hộ của dự án can ho Sunwah Pearl và điểm đặc sắc hơn nữa là giá cả của những căn hộ này rất vừa phải, phù hợp với khá nhiều khách hàng khác nhau, có nghĩa là sẽ có nhiều cư dân thành phố được sinh sống và làm việc trong một môi trường hoàn mỹ như vậy. Với căn hộ cao cấp dự án Sunwah Pearl bạn chắc rằng sẽ được sống sang trọng hơn mỗi ngày.

Dự án Sunwah Pearl được công ty bds SaleReal đánh giá rất cao minh chứng qua việc được mở bán rất thành công và được SaleReal cho rằng nên lựa chọn vào bởi sở hữu rất nhiều tiềm năng nổi bật cũng như các giá trị đem đến cho cư dân là vô cùng lớn.

Tong quan sunwah pearl

Tổng quát về cuộc sống tròn vẹn hơn ở chung cư cao cấp Sunwah Pearl

Theo chuyên gia bất động sản bước vô chung cư Sunwah Pearl là bạn đang bước vào khu phức hợp xanh với đủ toàn bộ cơ sở vật chất sang trọng và hiện đại thượng đỉnh. Trước hết phải nhắc đến đó là công viên xanh ven sông, Sunwah Pearl có hẳn 1 khu công viên ven sông tuyệt vời nhất cho những cư dân một điều kiện sinh sống tuyệt vời.

Tại đây, người dân có thể dạo xung quanh công viên vào các buổi chiều yên bình, cùng các làn gió mát lạnh mà sông Sài Gòn đem lại sẽ là trải nghiệm hoàn hảo nhất cho toàn bộ cư dân Sunwah Pearl. Để phục vụ mong muốn mua sắm ngày càng cao của con người trong đời sống tiên tiến, căn hộ Sunwah Pearl đã kết cấu trung tâm mua sắm sáu tầng khối đế sẽ làm thỏa mãn các đòi hỏi mua sắm, ăn uống và vui chơi cho các dân cư.

Theo môi giới nhà đất uy tín nhất là phải nhắc tới đó là sự ra đời của trường quốc tế wellspring để phục vụ cho dân cư của khu phức hợp Saigon Pearl và Sunwah Pearl. Đây là ngôi trường được đào tạo theo chuẩn thế giới, tuyển sinh từ mẫu giáo tới cấp 3.

Công nghệ bể bơi tràn bờ luôn được khen ngợi là hoàn hảo trong thời gian vừa qua, chính vì vậy Sunwah Pearl cũng sẽ có một bể bơi tràn bờ khá lớn nằm tại tầng 6 của dự án này. Đây sẽ là một trải nghiệm đáng giá khác khi vừa được đắm mình trong làn nước mát mẻ cùng gia đình bạn, vừa được thưởng ngoạn những khung cảnh view thơ mộng về Sông Sài Gòn và nhộn nhịp về Thành Phố, dùng các thức uống tuyệt vời từ mạng lưới bar tại đây.

Theo Lê Đình Phong các căn hộ của Sunwah Pearl còn có được tầm nhìn vô cùng đáng giá bởi việc tiếp giáp với Sông Sài Gòn và nằm phía trước những công trình khác, đã cho chung cư Sunwah Pearl những tầm nhìn kim cương. Tầm nhìn về Sông Sài Gòn rộng thoáng và thư thái, tầm nhìn về khu đô thị mới thủ Thiêm Quận 2, tầm nhìn về Quận 1 nhộn nhịp và Bitexco, tầm nhìn về Landmark 81 tầng.

Theo Trần Đình Hiếu đặc biệt là toàn bộ tầm view này đều khoáng đạt mà không bị che bởi bất cứ dự án khác kể cả sau này. Cùng với đó là vị trí giao thông tiện lợi, có thể nhanh chóng nối kết với các khu vực khác qua những con đường lớn. Ở Sunwah Pearl, bạn không những có một căn hộ cho riêng mình mà còn được hưởng thụ đa dạng cơ sở vật chất sống đặc sắc khác khiến từng ngày của bạn qua đi đều trở nên vui vẻ hơn.

0913.756.339