Biệt thự nhà phố và biệt thự Horizon Bay Hạ Long thu hút khách hàng mua nhà bởi nhiều tiện ích vượt trội

Với những KH đang loay hoay và phân vân với việc tìm mua một căn nhà để ở thì tiện ích Horizon Bay Hạ Long chính là sự chọn lọc tuyệt vời nhất, sẽ đem lại cho gia đình KH một cuộc sống hàng ngày vẹn toàn, tràn ngập tiếng cười, nơi ghi lại từng khoảng khắc, dấu ấn hạnh phúc cho gia đình KH.

Horizon Bay Hạ Long

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://360homes.vn/van-phong-cong-chung-binh-duong/

Biệt thự Horizon Bay Hạ Long BIM Group yên tĩnh thơ mộng

Dù chưa được công bố chính thức nhưng nhà phố Horizon Bay Hạ Long BIM Group đã khiến KH thực sự hài lòng về vị trí đặt của dự án Biệt thự, thích thú bởi những tin tức đang được hé lộ về chi tiết các loại hình nhà ở. Không có biệt thự đắt đỏ, nhưng không vì thế Biệt thự nhà phố và biệt thự Horizon Bay Hạ Long bị lu mờ đi mà ngược lại, đây chính là lợi thế của dự án Biệt thự khi có những biệt thự và nhà phố hạng sang vô cùng cao cấp. Khi được đi vào hoạt động, công viên hồ cảnh quan này sẽ phát triển thành lá phổi xanh mới cho thành phố, cũng phát triển thành nơi trực tiếp đem tới không gian tự nhiên sống động nhất cho cư dân Biệt thự nhà phố và biệt thự Horizon Bay Hạ Long. Nếu các dự án Biệt thự nhà ở giai đoạn này đã quen thuộc với thông điệp màu xanh của cây cối, thì với Biệt thự nhà phố và biệt thự Horizon Bay Hạ Long, màu xanh dương của mặt nước được làm nổi trội với ý nghĩa mang tới hạnh phúc nhiều hơn và mạnh mẽ hơn.

Đã quá quen thuộc trong làng nhà đất VN với vô số dự án Biệt thự đình đám trên khắp cả nước, thương hiệu #thuong_hieu# của BIM Group luôn mong muốn tạo ra một môi trường sống đẳng cấp và tiện nghi cho khách hàng. Mỗi dự án Biệt thự của BIM Group đều quy tụ các yếu tố như: vị trí chiến lược tại các khu vực trung tâm thành phố, được đầu tư và quy hoạch các khu tiện ích quan trọng liên quan mật thiết tới cuộc sống hàng ngày của cư dân tiện ích Horizon Bay Hạ Long . Hệ thống trang thiết bị phòng cháy chữa cháy và tản khói tối tân, cùng thiết kế đường thoát hiểm và tầng hầm gửi xe tân tiến đảm bảo đáp ứng cho mỗi Biệt thự một chỗ đỗ xe ô tô. Mang vẻ đẹp phóng khoáng và vững chãi của kiến trúc đương đại, khéo léo bố trí khe lấy sáng xen kẽ, đồng thời mở rộng diện tích lô gia và các khung cửa sổ giúp cho không gian Biệt thự nhà phố và biệt thự Horizon Bay Hạ Long luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên, thoáng khí và xanh sạch nhất.

Nhà phố Horizon Bay Hạ Long BIM Group khu trung tâm

Mật độ xây dựng khu đô thị phụ thuộc vào diện tích của khu đất và độ cao của công trình. Diện tích lô đất càng thấp thì mật độ xây dựng càng giảm. Hầu hết các sản phẩm của BIM Group đều được thiết kế tối đa hóa tự nhiên vào không gian sống. Biệt thự nhà phố và biệt thự Horizon Bay Hạ Long cũng không nằm ngoại lệ, CĐT luôn cố gắng tạo ra một môi trường sống trong lành, xanh mát nhất cho KH bằng cách giảm thiểu mặt độ xây dựng, thay vào đó đầu tư xây dựn, phát triển cảnh quan xung quanh khu đô thị với những hàng cây, hồ cảnh quan rộng lớn. Theo đó, các biệt thự và nhà phố hạng sang có diện tích nhỏ, từ diện tích từ 77 – 215 m2 thiết kế linh hoạt và thông minh, đáp ứng nhu cầu sinh sống an cư và làm việc cùng nhau đồng bộ.

Một trong những hạng mục đáng được chú ý tại Biệt thự nhà phố và biệt thự Horizon Bay Hạ Long chính là hệ thống thang máy tân tiến tại dự án Biệt thự giá rẻ. Với các tính năng chống cháy, vật liệu sử dụng đảm bảo an toàn tối đa và hai lớp cửa thang máy với hệ thống sảnh đệm ngăn lửa và các ma sát có thể tạo ra cháy nổ, cư dân có thể hoàn toàn yên tâm với hệ thống thang máy luôn vận hành 24/24h và tuyệt đối an toàn tại Biệt thự nhà phố và biệt thự Horizon Bay Hạ Long. Với những tiềm năng phát triển mạnh từ vị trí chiến lược do vậy Biệt thự nhà phố và biệt thự Horizon Bay Hạ Long sẽ mang lại cho bạn một môi trường sống đầy đủ các tiện ích nội khu cũng như ngoại khu tuyệt vời xứng đáng là nơi an cư lí tưởng cho bạn và gia đình đây cũng chính là cơ hội đầu tư cho những NĐT thông thái.

Thông tin tại: dự án Millenium