Biệt thự Phước Đông Garden Long An khu đô thị đẳng cấp sang trong năm 2019

dự án Phước Đông được xây dựng tại Mặt tiền Quốc lộ 50, thị trấn Cần Đước, tỉnh Long An 1 trong những dự án đất nền giá rẻ tọa lạc tại địa lí đắc địa nhất lúc tọa lạc tại 1 trong những vị trí đắc địa nhất của Tỉnh Long An Nam Sài Gòn. Sở hữu thiết kế nổi trội cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp. Dự án biệt thự cao cấp đang đưa đến 1 sức hút nóng trên thị trường bất động sản Nam Sài Gòn.

Phước Đông Garden

>>> Có Thể bạn quan tâm: https://reviewland.vn/du-an/phu-quoc/phu-quoc-united-center

Dự án đất nền Phước Đông Garden Long An tầm nhìn rộng mở

Dự án tọa lạc tại trung tâm Tỉnh Long An quận nội thành Nam Sài Gòn, lại gần với nhiều tuyến đường lớn của khu vực phía Bất Động Sản ở thành phố như: Mặt tiền Quốc lộ 50… sẽ dễ dàng cho cư dân trong việc đi lại đến các khu vực trong nội thành Nam Sài Gòn. Sứ mệnh của người Long An là cấu tạo đẳng cấp, dẫn đầu thành công lựa chọn của người Long An định nghĩ tinh hoa và giá trị tại trái tim Tỉnh Long An của Nam Sài Gòn, tại địa điểm uy phong vị trí đắc địa của Nam Sài Gòn. nhẹ nhàng mà quấn hút, dưới bàn tay và khối óc của các kiến trúc sư tài năng, hội tụ và giao thoa của hai nền văn hóa phương Đông và phương Tây, sối động và bình yên, nhộn nhịp mà an lành. Không chỉ khả năng đi lại vùng linh hoạt, ngay cả khả năng đi lại và đi lại vào trung tâm thành phố, đến các tuyến đường huyết mạch trong Nam Sài Gòn cũng rất dễ dàng lúc sống tại Biệt thự Phước Đông Garden Long An. Mất chưa đầy 40 phút, cư dân dự án đất nền giá rẻ có thể đến trung tâm Nam Sài Gòn, đến các khu vực như Bờ Hồ, phố cổ cực kỳ nhanh. Đặc biệt, xung quanh dự án đất nền giá rẻ còn là 1 thông tiện ích tân tiến và đầy đủ cùng những cơ sở hạ tầng phát triển, đang từng ngày được nâng cấp để thêm hoàn hảo.

Tổ hợp dự án Phước Đông được tích hợp đầy đủ tiện ích của 1 khu đô thị đẳng cấp: Gym, bể bơi, nhà trẻ, trung tâm thương mại, …vv Tiêu chí về nước sạch: Nước có thể uống trực tiếp tại vòi, Sau thời điểm được xử lý qua hệ thống lọc nước hiện đại. Đặc biệt, cũng như các sản phẩm trước đó của Vime. Biệt thự Phước Đông Garden Long An được định vị là dòng Đất nền sức khỏe, đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất về: Tiêu chí về đảm bảo tiếng ồn trong Đất nền không vượt quá 50dB. Đảm bảo cho từng giấc ngủ sâu tại Biệt thự Phước Đông Garden Long An Đặc biệt, ngay trong nội khu dự án đất nền nhà phố và biệt thự Phước Đông Garden Mặt tiền Quốc lộ 50 CĐT cũng trang bị đầy đủ các tiện ích dành riêng cho cư dân sinh sống tại dự án bất động sản. Trung tâm thương mại hiện đại, trường mầm non. Phòng tập Gym, Yoga, nhà hàng sang trọng, bể bơi… Đảm bảo đáo ứng đầy đủ nhu cầu sống, vui chơi giải trí, học tập hàng ngày cho mọi cư dân.

Phước Đông Garden Long An khu an ninh

Với phong cách thiết kế đến từ Singapore, khu dự án Phước Đông Garden để lại ấn tượng về sự bài trí tinh tế cùng nội thất tân tiến mang lại không gian sống thanh lịch và đẳng cấp. 100% Đất nền được thiết kế với những khoảng không gian trong lành, khoáng đạt và ngập tràn ánh sáng tự nhiên, giúp cư dân có những khoảnh khắc thư giãn tuyệt vời. Sự kết hợp giữa các tông màu trầm làm chủ đạo tạo những ấn tượng tốt về mặt thị giác. Chưa dừng lại ở đó, phòng khách nhà phố và biệt thự cao cấp tại Biệt thự Phước Đông Garden Long An sẽ luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Ban ngày thì ánh sáng tràn ngập căn phòng qua những ô cửa kính rộng lớn không chỉ mang chút “thiên nhiên” đến mà còn khiến căn phòng được mở rộng hơn bao giờ hết, không gian sẽ vô cùng thoáng đãng.

Nhiều tiện ích kéo theo giá mặt bằng chung tại đây cũng không hề rẻ. Theo dõi diễn biến thị trường nhà đất thời gian vừa rồi, giá các dự án đất nền giá rẻ có xu hướng bị “thổi” lên nhanh chóng, giao động từ 33 tr/m2. Dù được quảng cáo là giá rẻ kịch sàn nhưng nếu tính trên 1 nền đất nền nhà phố rộng khoảng Diện tích trung bình: 80m2 – 100 m2, khách hàng đã phải bỏ ra gần 2 tỷ/lô. Một con số không nhỏ đối với nhiều nhà đầu tư. Một cuộc sống hiện đại không chỉ mang lại cho khách hàng sự tự hào bởi không gian hướng hồ 100%, mà còn tiện ích được trong bị đến Z tạo nên 1 cuộc sống hiện đại an nhàn, thư giãn và gia chủ có thể tận dụng được nhiều hơn thời gian để dành cho bản thân, gia đình, bạn bè mà không cần bận tâm đến công việc nhà cửa.

Trích bởi: Millenium quận 4