Biệt thự STC Long Thành STC Golden Land tầm nhìn bao quát trục đường chính

Mặc dù chủ đầu tư chưa chính thức công bố Du an STC Long Thanh Reviewland.vn nhưng dự án đất nền nhà phố đang được rất nhiều sự để ý của NĐT và quý khách nhờ vị trí vàng vàng và nằm trong khu vực đồng bộ về cơ sở hạ tầng, phong cách thiết kế Đất nền hiện đại, thông minh cao cấp và luôn mang thiên nhiên vào trong từng thiết kế . Để biết rõ hơn về Biệt thự STC Long Thành STC Golden Land hãy cùng chúng tôi nghiên cứu kỹ kĩ hơn về dự án đất nền nhà phố này nhé !

STC Long Thành

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://reviewland.vn/du-an/khanh-hoa/ancruising-nha-trang

Dự án đất nền STC Long Thành STC Golden Land tầm nhìn bao quát

Tọa lạc ngay giữa trung tâm hành chính- văn hóa- kinh tế- giáo dục trong quy hoạch phát triển chiến lược mới của Biên Hòa, dự án đất nền nhà phố Biệt thự STC Long Thành STC Golden Land sở hữu mặt tiền hướng ra xã Bình Sơn. Với hệ thống giao thông thuận tiện, cư dân Biệt thự STC Long Thành STC Golden Land có thể thuận tiện đi đến đến nhiều khu vực, vị trí trọng yếu của thành phố. Vị trí “kim cương” còn cho phép Biệt thự STC Long Thành STC Golden Land sở hữu môi trường sống sinh thái tuyệt vời giữa Biên Hòa khi dự án đất nền nhà phố tiếp giáp khu công viên hồ cảnh quan . Chính vì vậy, khu dự án STC Long Thành Đồng Nai xã Bình Sơn là dự án đất nền nhà phố Bán nhà kế bên trả góp xây dựng cao tầng trong KĐT STC Golden Land . Được rất nhiều quý khách để ý và sắp ra mắt.

Hệ thống tiện ích tân tiến và khép kín: Để tận dụng tối đa quỹ thời gian hạn hẹp, bạn đã có 1 nơi tuyệt vời để chăm sóc bản thân và gia đình ngay tại Du an STC Long Thanh Reviewland.vn với hệ thống dịch vụ tiện ích đầy đủ và chuyên nghiệp ngay bên trong dự án. Tưởng tượng sau những giờ làm việc căng thẳng, quý cư dân khu dự án STC Long Thành Đồng Nai sẽ được tận hưởng những phút giây yên tĩnh, sang trọng bên cụm bể bơi ngoài trời, giải toả căng thẳng bằng những bước chạy trên sân vận động hay khu tập gym hiện đại…

Khu dự án STC Long Thành trục đường chính

khu dự án STC Long Thành Đồng Nai đem đến cho quý khách nhiều chọn lựa an cư với 1.100 lô có diện tích từ 100m2 – 125 m2 trong 1 quần thể sinh thái xanh ôn hòa, mang nét lịch lãm, sang trọng trong từng chi tiết. Biệt thự STC Long Thành STC Golden Land là bản tình ca giao hòa giữa nét quyến rũ của kiến trúc cổ điển trường tồn với thời gian và phóng khoáng, vững chãi của kiến trúc đương đại. Sắc xanh lấp lánh, sang trọng, mang theo vượng khí của Ngọc Lục Bảo được mô phỏng tối đa trong từng chi tiết dự án, tạo nên tác phẩm kiến trúc cổ điển, tinh tế có 1 không hai tại trung tâm Biên Hòa. Tại Biệt thự STC Long Thành STC Golden Land, những căn nhà phố và biệt thự đều được thiết kế vuông vắn. Các phòng ốc được bố trí hợp phong thủy, khoa học. Tất cả các phòng trong Biệt thự STC Long Thành STC Golden Land đều đón được ánh sáng tự nhiên và thông thoáng. Đối với những Đất nền diện tích nhỏ nhưng 2PN. Hiện tại, phương án thiết kế hiện đại nhất được chủ đầu tư áp dụng . Có thể nói đây là thiết kế tối ưu nhất của loại Đất nền diện tích nhỏ trong thời hiện đại. Đối với những Đất nền diện tích lớn, phòng khách và các phòng ngủ sẽ được bố trí về phía mặt thoáng. Để các phòng này có ít nhất 1 ban công hoặc một cửa sổ riêng. Đảm bảo tất cả các phòng thoáng nhất

Với vị trí vàng tại phía Đông thành phố và sở hữu những hạng mục tiện ích cực kỳ cao cấp của mình, Biệt thự STC Long Thành STC Golden Land được các chuyên gia nhận định sẽ có giá trị tăng lên theo thời gian, nhất là khi ủy ban nhân dân thành phố đang có hướng trở thành phố về phía Đông. Một sản phẩm tuyệt vời để đầu tư vĩnh viễn cho mai sau. Là 1 sản phẩm BĐS của thương hiệu Công ty CP BĐS STC Golden Land, Biệt thự STC Long Thành STC Golden Land tuân thủ chặt chẽ Bộ quy chuẩn ứng dụng các tiêu chuẩn về chăm sóc sức khỏe, y tế của Công ty CP BĐS STC Golden Land với bốn tiêu chuẩn chính bao gồm: Tiêu chuẩn về nguồn nước sạch, Tiêu chuẩn kiểm soát ô nhiễm, Tiêu chuẩn phát triển sức khoẻ thể chất và Tiêu chuẩn phát triển sức khoẻ tinh thần. Biệt thự STC Long Thành STC Golden Land có vị trí vàng tại KĐT Tỉnh Đồng Nai , giao thông thuận tiện với nhiều tuyến đường lớn, xung quanh dự án đất nền nhà phố có nhiều trường học đạt chuẩn quốc gia.

Trích dẫn: Căn hộ Millenium

Trả lời