Các dự án Thủ Đức đang thu hút được đông đảo khách hàng

Căn hộ Thủ Đức là dự án đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ của của khách hàng trên thị trường bất động sản. Bởi các căn hộ cao cấp Thủ Đức không chỉ sở hữu vị trí tọa lạc hấp dẫn mà giá bán còn rất hợp lý. Bài viết sau đây SaleReal sẽ giúp bạn tìm hiểu các dự án đang thu hút được đông đảo khách hàng.

Chi tiết thông tin căn hộ Thủ Đức được chia sẻ tại video dưới đây:

Các dự án Thủ Đức đang thu hút được đông đảo khách hàng

Căn hộ Thủ Đức – ST Moritz

Dự án ST Moritz là một trong những dự án căn hộ Thủ Đức đang thu hút được đông đảo khách hàng trên thị trường bất động sản. Dự án được đầu tư bởi tập đoàn Đất Xanh, một chủ đầu tư lớn trên thị trường bất động sản. Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của dự án này.

st moritz

Dự án được tọa lạc tại ngay mặt tiền Đại lộ Phạm Văn Đồng, P. HBC, Quận Thủ Đức, tuyến đường giao thông trọng điểm, huyết mạch của khu vực nên khả năng kết nối giao thông xung quanh dự án này vô cùng thuận lợi. Từ dự án khách hàng sẽ nhanh chóng di chuyển tới những khu vực xung quanh.

Tổng diện tích xây dựng của dự án là 3,326m2 với quy mô xây dựng bao gồm 1 block cao 27 tầng .

Dự án sở hữu hơn 25 tiện ích nội khu hiện đại, cao cấp, sang trọng bao gồm Hồ bơi, công viên Opal, siêu thị mini, phòng gym, cafe sân vườn, camera an ninh….đáp ứng mọi nhu cầu cơ bản và cần thiết trong đời sống hàng ngày của cư dân nơi đây.

Vì vậy, dự án này mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng, ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Chung cư Thủ Đức – City River

Đây là dự án được đầu tư bởi Công ty Refico.Đây là những chủ đầu tư có uy tín hàng đầu trên thị trường bất động sản nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của dự án .

Dự án được xây dựng liền kề với Cầu rạch chiếc, Thủ Đức nên mang đến cho nơi đây một môi trường sống trong lành, mát mẻ và vô cùng thoáng đãng.Tổng diện tích xây dựng của dự án là 30 ha với mật độ xây dựng chiếm 29,5%.

Căn hộ này được thiết kế đầy tinh tế, cẩn thận, tỉ mỉ trong từng đường nét chi tiết nhỏ nhất để mang đến một không gian sống hiện đại, sang trọng mà vô cùng rộng rãi.

Các căn hộ City River được thiết kế từ 1 – 3 phòng ngủ nhưng đảm bảo mang đến sự rộng rãi, thoáng đãng cho từng căn phòng. Mỗi căn hộ đều có ban công để tại nên sự khác biệt, điểm nhấn cho từng căn hộ giúp căn hộ đón nhận được tối đa nguồn ánh sáng và gió từ tự nhiên mang lại.

Dự án sở hữu hệ thống tiện ích vô cùng hấp dẫn, đa dạng bao gồm Trường mầm non và Trường Tiểu học, Công viên ,Trung tâm thể dục thể thao….

Dự án được khởi công xây dựng vào quý 1/2020 và dự kiến được hoàn thành vào năm 2022 với hình thức sở hữu lâu dài đối với người Việt nam và 50 năm đối với người nước ngoài.

Như vậy trên đây là toàn bộ những chia sẻ của SaleReal về Các dự án căn hộ Thủ Đức đang thu hút được đông đảo khách hàng. Hi vọng rằng đây sẽ là những thông tin cần thiết, hữu ích đối với khách hàng quan tâm tới dự án này. Để tìm hiểu thêm các thông tin liên quan đến các căn hộ Thủ Đức khách hàng có thể tham khảo thêm các bài viết của SaleReal chúng tôi.