Dự án đất nền Biên Hòa Golden Town Đất Xanh mật độ xây thấp trục đường chính

CĐT bien hoa golden town là đơn vị nào? Đã phát triển các dự án đất nền nhà phố nào? dự án đất nền Biên Hòa Golden Town Đất Xanh tọa lạc trên khuôn viên đất rộng đến 11 hecta toạ lạc tại đường đường Trảng bom An Viễn, xã Tam Phước . với nhiều sự chú ý đặc biệt của khách hàng, phần bên dưới là các đơn vị CĐT tham gia phát triển.

Biên Hòa Golden Town

Click xem biệt thự và nhà phố mới tại Giagocchudautu.com: cây xương rồng trong phong thủy

dự án nhà phố Kỳ Co Gateway Quy Nhơn mật độ xây thấp

khu dự án Biên Hòa Golden Town Đất Xanh gây chú ý và sự chú ý đặc biệt từ các CĐT và quý vị về sỡ hữu địa hình vị trí vàng, mà còn mang đến ấn tượng về chất lượng sống và tạo nên cao cấp sống cho cư dân bởi các hệ thống tiện ích nội và ngoại khu sang trọng không gian sống hoàn hảo, xanh mát. Nâng cao chất lượng sống của cư dân lên một tầm cao mới. Nằm ngay trung tâm Biên Hòa, trên mặt đường đường Trảng bom An Viễn là một lợi thế cho dự án. Đối với tiện ích ngoại khu, bien hoa golden town không chỉ được thụ hưởng hệ thống tiện ích ngoại khu đa dạng, cao cấp mà còn sở hữu view tuyệt đẹp nhìn ra biển và trung tâm thành phố.

Đến với khu dự án Biên Hòa Golden Town Đất Xanh , quý vị sẽ được trải nghiệm những tiện ích sống hoàn hảo, để thường ngày trôi qua đều tròn đầy hạnh phúc. Môi trường sống xanh sạch Dự án đất nền biệt thự và nhà phố có tầm nhìn thông thoáng, không bị che khuất bởi các công trình hay các toà nhà cao tầng khác. Dân cư được hoà mình vào “Môi trường xanh” với công viên cây xanh rộng lớn, mang lại bầu không khí trong lành và những phút giây thư giãn cùng thiên nhiên. Nội thất cao cấp: Phòng ngủ được lát gỗ, cửa gỗ, cửa sổ được gia công bằng nhựa lõi thép, hệ thống cửa chính được làm từ thép chống cháy cao cấp, thiết bị vệ sinh American Standard. Hoặc bạn có thể đi bộ trên lối đi bộ ngoài trời dưới tòa nhà với hàng cây xanh ngát và tận hưởng không khí trong lành, yên tĩnh nơi đây. Những ngày cuối tuần bạn có thể cùng gia đình tổ chức buổi tiệc BBQ ngoài trời ngay tại khuôn viên của dự án. Nhà trẻ: ngay tại khuôn viên dự án đất nền nhà phố với hệ thống giáo dục chất lượng, phòng học tiện nghi, đảm bảo môi trường học tập tốt nhất cho con em cư dân dự án.

dự án Kỳ Co Gateway Bình Định trục đường chính

Với những bạn độc thân hay gia đình chỉ có 1 người con thì việc sở hữu một lô đất nền là hợp lí nhất. Với mẫu nhà đẹp, sang trọng và đầy đủ tiện nghi, đất nền trông đợi mang lại cho bạn và gia đình một đời sống sung túc, đầy đủ. Đất nền biệt thự và nhà phố sẽ phù hợp với những gia đình 2 thế hệ, thêm sẽ mang lại cảm giác rộng rãi cho bạn và gia đình. Các gian phòng được thiết kế khá giống với đất nền một phòng ngủ nhưng nhiều hơn về số phòng ngủ. Lối kiến trúc mang đậm dấu ấn phương Tây này giúp cho cư dân và kể cả khách viếng thăm nhận ra cái nhìn tổng thể về sự hiện đại và hào nhoáng của dự án đất nền Biên Hòa Golden Town Đất Xanh. Đặc biệt thừ khu văn phòng dự án đất nền Biên Hòa Golden Town Đất Xanh bạn có thể đưa tầm mắt ra cảnh thơ mộng bên ngoài là sông Đồng Nai hay quang cảnh nhìn từ trên cao… giúp cân bằng, giảm áp lực, lấy lại cảm hứng làm việc.

Biên Hòa Golden Town

Hiện hữu như một viên ngọc quý tại tâm điểm Nhơn Hội New City, Kỳ Co Gateway Bình Định sở hữu những điểm “vàng” vượt trội nâng tầm vị thế dự án trên thị trường địa ốc ven biển miền Trung. Click xem dự án đất nền Kỳ Co Gateway Quy Nhơn tại Gia Khánh: chủ đầu tư Kỳ Co gateway

Dự kiến, giá bán bien hoa golden town không hề thấp bởi đây là dự án đất nền nhà phố nằm tại “vàng” ngay trung tâm Tam Phước, tầm nhìn đắt giá, cùng thiết kế, chất lượng đẳng cấp. Bên cạnh đó, dự án đất nền Biên Hòa Golden Town Đất Xanh chiết khấu tốt nhất được ngân hàng MB (ngân hàng quân đội) bảo lãnh và tư vấn vay góp lúc quý vị đang quan tâm mua nhà riêng mà chưa đủ lên đến 20 năm. Với mức vay 70% giá trị của đất nền nên cùng mức lãi suất cố định là 7%/năm, đặc biệt lúc ký hợp đồng trực tiếp với CĐT quý vị sẽ được tặng thêm gói nội thất hoàn tiện, chi trả 20 – 30%. Hiện CĐT Đất Xanh Đông Nam Bộ đã chính thức nhận đặt chỗ vị trí dự án đất nền Biên Hòa Golden Town Đất Xanh vào ngày tháng 7, với mức cọc chỉ 100 triệu căn. Vui lòng tham khảo các tin tức được cập nhật mới nhất ngay sau đây, quý vị sẽ có thêm những phân tích toàn diện về công trình. Chúng tôi phân tích dự án đất nền nhà phố là một trong những chọn lựa định cư danh tiếng của quý vị, nhất là các quý vị trẻ, gia đình trẻ, những người thích không gian sống chan hòa, gần gũi với thiên nhiên, sông nước. Nhưng không kém phần hiện đại và cực kỳ dễ dàng trong việc giao thông, di chuyển.

Tham khảo bởi: Canhomillennium.edu.vn