Cảm nhận của khách hàng về các dự án Keppel Land

Nếu quý khách đang có ý định đầu tư hay mua các dự án căn hộ chung cư, biệt thự của Keppel Land Vietnam làm nơi sinh sống. Điều tốt nhất giúp khách hàng đưa ra quyết định đúng là hãy tìm hiểu về đánh giá của các khách hàng đã mua dự án Keppel Land. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư BĐS, dựa vào các ý kiến nhận được từ khách hàng đã mua dự án. SaleReal xin cung cấp một số đánh giá khách quan dưới đây!

Tìm hiểu thêm thông tin chủ đầu tư Keppel Land tại video dưới đây:

Cảm nhận của khách hàng về các dự án Keppel Land

Theo ý kiến của nhiều nhà đầu tư và khách hàng, hầu hết mọi người đều có những đánh giá tích cực về các dự án như sau:

Chủ đầu tư Keppel Land là một trong những tập đoàn đa quốc gia có tiếng tăm hang đầu Châu Á và có tiềm lực mạnh tại thị trường BĐS Việt Nam. Ông lớn này sở hữu không ít quỹ đất vàng tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM, Đồng Nai,…. Chủ đầu tư đã đạt được không ít giải thưởng lớn của Châu Á. Trong suốt quá trình hoạt động tại Việt Nam, công ty cũng nhận được không ít giải thưởng danh giá.

Tiến độ xây dựng và chất lượng của các dự án Keppel Land luôn được thực hiện theo kế hoạch. Thiết kế sang trọng, không gian bên trong từng căn hộ thoáng mát, luôn có ít nhất 2 mặt thoáng. Hầu hết mọi căn hộ đều có thiết kế ban công rộng, khu đọc sách, thư giãn riêng.

Chuỗi tiện ích nội khu đa dạng, bố trí đầy đủ tiện ích về giải trí, mua sắm, vui chơi, khu thương mại, các công viên, hệ thống trường học, y tế,…. Tiện ích nội khu được bố trí sang trọng không thua kém gì phong cách tại các resort cao cấp.

Giá bán và chính sách thanh toán của các dự án BĐS căn hộ chung cư Keppel Land rất tốt. Bàn giao đầy đủ giấy tờ pháp lý, rõ ràng, minh bạch và bàn giao trong thời gian sớm nhất.

Tiềm năng tang giá và sinh lời cao: theo thống kê, tỷ suất lợi nhuận của các dự án Keppel Land luôn cao hơn mặt bằng chung trong khu vực. Một trong những lợi thế là có lượng khách nước ngoài đến từ Singapore, Hongkong,… đến thuê ở rất nhiều.

Điểm qua một số dự án của tập đoàn Keppel Land đáng đầu tư trong năm 2020

du an keppel land

Nếu quý khách đang không biết nên lựa chọn dự án nào để đầu tư trong năm 2020 thì có thể tham khảo một số dự án mà SaleReal đánh giá rất tiềm năng:

Dự án căn hộ Keppel Land Quận 2 – Empire City: tọa lạc ngay tại lô đất số 2b thuộc khu đô thị Thủ Thiêm và sở hữu quỹ đất rộng 14,6ha. Tổng số sản phẩm mà dự án cung cấp được là 3787 căn hộ từ 2 – 4 phòng ngủ với giá bán từ 2500 $/m2.

Dự án chung cư Palm City tọa lạc ngay tại khu đô thị Nam Rạch Chiếc, phường An Phú. Quy mô xây dựng rộng 30.2 ha xây dựng theo mô hình khu đô thị phức hợp. Giá bán dự án Palm City giao động khoảng 29 triệu/m2.

Dự án Saigon Sports City là khu đô thị thể thao phức hợp sầm uất nhất Quận 2 nằm ngay tại phường An Phú. Tổng quỹ đất xây dựng dự án rộng 64ha, cung cấp được 4300 căn hộ và dự kiến đến năm 2027 sẽ hoàn thiện toàn bộ dự án. Giá bán dự án Keppel Land Quận 2 này khoảng 50 triệu/m2.

Ngoài ra còn nhiều dự án Keppel Land khác nổi bật trong mà khách hàng có thể lựa chọn trong năm 2020. Nếu quý khách cần tư vấn thêm thông tin hay muốn được hỗ trợ đầu tư thì hãy liên hệ ngay với SaleReal để được hỗ trợ nhé!