Căn hộ Sunshine Horizon phong cách sống khác biệt

Căn hộ Sunshine Horizon là một trong những lựa chọn được tối ưu cho từng đối tượng khách hàng đặc biệt là những người có nhu cầu và điều kiện để sở hữu những căn hộ chung cư cao cấp với mục đích mua căn hộ quận 4 để ở hoặc đầu tư kinh doanh nghiệp là kinh doanh cho thuê Sunshine Horizon, sẽ nên lựa chọn dòng sản phẩm mới của chủ đầu tư Sunshine group tại đường Tôn Thất Thuyết quận 4 TPHCM.

Nơi được xem là một trong những trung tâm phát triển về kinh tế và đô thị cũng như quy tụ cộng đồng sống nhân văn đang hình thành nên một khu vực đáng sống của khu vực gần trung tâm Sài Gòn.

Khi nói đến khu đô thị Swan Park là chúng ta đang nói đến một nơi tuyệt vời tại Nhân Trạch Đồng Nai. Một trong những mảnh ghép làm nên đẳng cấp và khác biệt của dự án này là The Icon. Nếu quý khách chưa nghe đến cái tên này thì Lê Đình Phong xin giới thiệu cho quý khách đây là một trong những phần không nổi bật nhất của khu đô thị Swan Park do thương hiệu SwanCity làm chủ đầu tư.

Phân khu được thiết kế gồm có những siêu biệt thự và dinh thự với số lượng khoảng 90 căn có thiết kế sang trọng đẳng cấp, nhiều tiện nghi, không gian sống yên tĩnh. Phân khu này được khởi công vào quý 4 năm 2020 và sẽ hoàn thiện vào quý 2 năm 2024 với giá bán cập nhật từ Lê Đình Phong là 20 đến 23 tỷ/ căn.

Năm tại mặt tiền đường Tôn Đức Thắng có kết nối về khu vực trung tâm Sài Gòn khoảng 40 phút và đến sân bay quốc tế Long Thành khoảng 25 đến 30 phút. Dự án biệt thự Nhơn Trạch hứa hẹn sẽ là một nơi an cư lý tưởng với điều kiện đi lại thuận lợi không gian sống trong lành Nhiều tiện nghi cho giới thượng lưu.

Tìm hiểu thêm thông tin Sunshine Horizon tại video dưới đây:

Căn hộ Sunshine Horizon phong cách sống khác biệt

Can ho quan 4 những sản phẩm mang lại giá trị cao mà nhiều nhà đầu tư rất muốn sở hữu cùng với thời điểm mà thị trường thiếu hụt nguồn cung về các dự án căn hộ. Cùng với nhu cầu của người dân sống tại Quận 4 Thành phố Hồ Chí Minh như hiện nay thì việc phát triển các dự án ở chung cư đang là lựa chọn tối ưu cho chính quyền để đáp ứng được nhu cầu của người dân và bên cạnh số lượng căn hộ thì chất lượng cuộc sống cần phải đảm bảo ở mức cao phù hợp với điều kiện sống hiện tại của thành phố Hồ Chí Minh cũng như đáp ứng được nhu cầu của cư dân sống tại chung cư quận 4 trong tương lai.

tien ich noi khu sunshine horizon

Nhằm Mang đến một phong cách sống vô cùng khác biệt cho căn hộ chung cư cao cấp Sunshine Horizon, Sunshine group đã triển khai phát triển hệ thống không gian xanh thân thiện với môi trường kết hợp với hệ thống dịch vụ tiện ích Nội khu đặc biệt là các dịch vụ tiện ích ngoài trời như khu vui chơi giải trí, công viên cây xanh, lối dạo bộ, khu thể thao, khu sinh hoạt cộng đồng,…

Cùng với sự kết hợp hài hòa giữa cảnh quan và các dịch vụ tiện ích thì sẽ thu hút được nhiều người dân sống tại đây Hoạt động thể thao và rèn luyện thể chất cũng như nâng cao tinh thần của người dân đang vọng cuộc sống Chất lượng văn minh và tốt đẹp hơn cho tất cả những người đã lựa chọn căn hộ Sunshine group quận 4 đề mua ở hoặc đầu tư kinh doanh sẽ mang lại hiệu quả trước mắt cũng như về lâu dài sẽ vượt trội hơn các dòng sản phẩm căn hộ tại quận 1 hiện nay.

Bán Sunshine Horizon với nhiều diện tích căn hộ khác nhau đặc biệt là có thêm sản phẩm shophouse được đầu tư rất hiện đại và với vị trí đẹp sẽ vừa làm nơi ở và làm nơi kinh doanh rất lý tưởng cho những người đang có nhiều ý tưởng hơn đối với một căn hộ nằm tại khu vực đường Tôn Thất Thuyết quận 4.

Chu dau tu Sunshine Group hình thành và lên ý tưởng phát triển cho mình những dòng sản phẩm căn hộ có chất lượng cao đi cùng một mức giá tối ưu nhất để nhiều khách hàng có thể tiếp cận và thu được thêm nhiều nhà đầu tư Đối với các dự án mới của mình trong tương lai và khẳng định thương hiệu cũng như uy tín trong mắt khách hàng trở thành một trong những thương hiệu cung cấp các giải pháp nhà ở và bất động sản hàng đầu của Việt Nam.

Thời điểm bàn giao Sunshine Horizon Quận 4

Trong tương lai khi quý khách đến với đường Tôn Thất Thuyết đặc biệt là trong năm 2023 căn hộ Sunshine group quận 12 chính thức bàn giao cho khách hàng thì quý khách sẽ cảm thấy vô cùng ấn tượng với phong cách kiến trúc độc đáo và một môi trường sống lý tưởng mà người dân ở đây đang được thoải mái trải nghiệm mỗi ngày thông qua các căn hộ cao cấp đến từ quy hoạch của dự án Sunshine Horizon.

Trên đây là một vài thông tin chia sẻ của Lê Đình Phong với phong cách sống đẳng cấp và giá trị mà khách hàng nhận được khi mua căn hộ Sunshine Horizon.