Cảm nhận sự khác biệt tại The Vista City Đức Hòa

dự án đất nền The Vista City chính là dự án đất nền giá rẻ được săn đón nhiều nhất trong năm 2019. Với rất nhiều những ưu thế tuyệt vời, The Vista City Đức Hòa được đánh giá là 1 trong những nơi đáng để sống nhất hiện nay được đông đảo quý cư dân và quý khách hàng tin tưởng lựa chọn.

The Vista City

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán: can ho Binh Minh

Biệt thự The Vista City khu vườn yên tĩnh

Sở hữu địa điểm ngay mặt Tỉnh lộ 8, gần với các dự án cao tầng nổi tiếng, những tòa văn phòng có nhiều người nước ngoài đang làm việc tại Đức Hòa … là 1 cơ hội rất là lớn dành cho quý khách hàng đang quan tâm mua nhà để ở và quý khách hàng mua để đầu tư sở hữu. Với những quý khách hàng đang quan tâm mua nhà để ở thì Bella Vista đem đến 1 môi trường sống thân thiện, thoáng đãng, thoải mái, gần gũi với thiên nhiên, nơi có thể nâng tầm giá trị cuộc sống hiện đại và đem đến những giây phút thư giãn xuất sắc nhất dành cho quý khách hàng qua hướng view đắt giá có thể bao quát cả khu vực phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng, nhìn nhận ra những cảnh quan đẹp nhất tại khu vực này. Dự án được CĐT dự án The Vista City chau chuốt lựa chọn địa điểm nằm trên đường Tỉnh lộ 8 Đức Lập Hạ, Đức Hòa , Đức Hòa. Đây là vị trí đẹp quan trọng gần với trục đường huyết mạnh của Đức Hòa như Tỉnh lộ 8, Võ Văn Bích, Nguyễn Văn Khạ, .

Hình thành nên từ tinh thần năng động và niềm tin lạc quan vào cuộc sống hiện đại tươi đẹp, tương lai tràn đầy hi vọng, Tập đoàn Trần Anh Group. mong muốn đưa dự án đất nền The Vista City phát triển thành 1 miền xanh tươi mới, nơi bao thế hệ cư dân sẽ sinh sống, gây dựng tổ ấm, tái tạo năng lượng và nuôi dưỡng cảm hứng. Giới thượng lưu chú ý điều gì nhất lúc lựa chọn nơi sống? Đó chính là nền tảng văn hóa chung và mức độ chắc chắn an ninh trong khu vực. Với Bella Vista, CĐT đặc biệt chú trọng tới vấn đề chắc chắn an ninh trong khu dân cư. Hệ thống camera được bố trí xung quanh các tầng, đội ngũ an ninh bảo vệ túc trực và sẵn sàng xử lý các vấn đề phát sinh đã được đào tạo bài bản và hoạt động chuyên nghiệp.

Dự án đất nền Biệt thự và biệt thự The Vista City Đức Lập Hạ sống trẻ trung

dự án The Vista City được xây dựng với những thiết kế tinh tế, những trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay như hệ thống kính cản nhiệt, cản tia cực tím Low – E, hệ thống điều hòa hai chiều giúp tiết kiệm điên năng, hệ thống lọc nước sạch từ Đức được nhập khẩu về… sẽ đem đến cho quý khách hàng 1 cuộc sống hiện đại hơn cả sự mong đời. Đặc biệt, những nội thất sang trọng cùng những thiết kế Đất nền độc đáo, tinh tế, sẽ biến những không gian phụ phát triển thành không gian đắt giá khiến gia chủ luôn phải tự hào và thích thú nhất về nhôi nhà của mình. Mỗi Biệt thự và biệt thự cao cấp tại The Vista City Đức Hòa đều được thiết kế một ban công rộng hút gió và ánh sáng từ bên ngoài vào tất cả các căn phòng theo đúng tiêu chuẩn chiếu sáng tự nhiên. Đất nền sẽ mang cư dân tới miền không gian sống thư thái, thoải mái và nét đẹp phong thủy đầy vượng khí. Chính vì điều này mà dự án đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng cả đầu tư lẫn để ở.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/chuyen-nhuong-can-ho-city-gate-3/

Lần đầu tiên tại thị trường có một dự án hội tụ đầy đủ các yếu tố then chốt tạo nên cơn sốt BĐS, thiết kế so le độc đáo đưa tất cả các Biệt thự và biệt thự cao cấp đều có từ 2-3 mặt thoáng, tạo diện tích tiếp xúc tối đa với thiên nhiên, vị trí đắc địa thuận nhịp sống sôi động… Chưa kể, Layout Biệt thự và biệt thự cao cấp tối ưu về công năng sử dụng với diện tích đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu của cư dân. Với hệ thống tiện ích bên ngoài xuất sắc hệ thống tiện ích nội khu sang trọng đẳng cấp được trang bị ngay bên trong dự án đất nền giá rẻ như vậy The Vista City Đức Hòa kì vọng sẽ đem đến cho bạn 1 môi trường sống trong lành đầy thơ mộng tràn ngập sắc xanh sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi để tận hưởng 1 cuộc sống hiện đại hưởng thụ thực sự. The Vista City Đức Hòa xứng đáng là nơi an cư lạc nghiệp xuất sắc cho gia đình bạn.

Nguồn tại: chung cư Millenium