Dự án Feliz En Vista quận 2 nhận được nhiều sự quan tâm

Du an Feliz En Vista quan 2 là dự án căn hộ đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, chú ý của giới đầu tư cũng như các chuyên gia bất động sản. Được đầu tư bởi Capitland – Tập đoàn bất động sản với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trên thị trường, căn hộ Feliz En Vista hứa hẹn sẽ là nơi mang đến không gian sống lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm.

Melosa Khang Điền ngoài việc được thiết lập hệt hống an ninh bảo mật cao 24/24,còn được trang bị hệ thống tiện ích cực kì cao cấp như hồ bơi thác nước 9 tầng, hồ thủy sinh cảnh quan, GYM, SPA,lối đi bộ, sân tennis, sân tập Golf, khu câu cá, khu mua sắm…

can-ho-feliz-en-vista

Dự án Feliz En Vista quận 2 nhận được nhiều sự quan tâm

Dự án nằm ngay góc mặt tiền đường Đồng Văn Cống và Trương Văn Ban, phường Thạnh Mỹ Lợi; phía Tây Nam dự án hướng ra sông Sài Gòn đóng vai trò điều hòa khí hậu và tạo cảnh quan cho dự án, đây cũng là điểm khác biệt cho dự án khi mang đến cơ hội trải nghiệm cuộc sống ven sông vô cùng thanh bình và nên thơ.

Sống tại Feliz En Vista chắc chắn bạn sẽ kết nối giao thông để đi vào trung tâm thành phố vô cùng nhanh chóng nhờ đường Mai Chí Thọ. Ngoài ra, cư dân cũng chỉ mất 5 – 10 phút để đến các quận lân cận khác trong nội thành như: quận 7, quận 9, quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức, … đặc biệt là khoảng cách từ dự án đến các tỉnh miền Đông Nam Bộ cũng được rút ngắn hoàn toàn nhờ hệ thống đường bộ như: Đồng Văn Cống, cầu Thủ thiêm, cầu Phú Mỹ, cao tốc Long Thành – Dầu giây, Mai Chí Thọ, …. Làm tăng giá trị của căn hộ lên từng ngày.

Với vị trí tọa lạc đắc địa tại trung tâm quận 2, mọi nhu cầu về chất lượng sống của cư dân mà bạn khó có có thể tìm thấy ở bất kỳ khu căn hộ chất lượng nào như: siêu thị Metro An Phú, khu thể thao Rạch Chiếc, sân bay Long Thành, Parkson Cantavil, Vincom Mega Mall, bệnh viện quận 2, trường quốc tế Mỹ, trường quốc tế Úc, …. Cùng với đó, Feliz En Vista cũng sở hữu hệ thống các tiện ích nội khu phục vụ cư dân như: khu vườn BBQ ngoài trời, khu vui chơi trẻ em, spa làm đẹp, rạp chiếu phim, nhà hàng ẩm thực, coffe shop, hồ bơi nước nóng, hồ Jacuzzi, phòng tập gym – yoga, lối chạy bộ, công viên cây xanh, … tất cả đều trong tầm tay.  Bên cạnh đó, với mật độ xây dựng thất, chủ đầu tư dành cho các mảng xanh, công viên cây xanh bên trong nội khu và không gian thoáng đãng từ sông Sài Gòn, bạn sẽ tận hưởng một không gian vô cùng trong lành và thoáng.

An cư tại Feliz En Vista, cư dân sẽ có một cuộc sống đẳng cấp mà khó có dự án nào có được.