Căn hộ Alpha City Quận 1 điểm khác biệt đầy hấp dẫn

Dự án Alpha City đang là công trình nhận được nhiều sự quan tâm và đón nhận của đông đảo khách hàng. Đây là tổ hợp văn phòng trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp sáng giá nhất khu vực Quận 1, nơi hội tụ nhiều giá trị khác biệt, mang đến không gian sống tiện nghi, đẳng cấp cho cư dân.

Sở hữu nhiều ưu thế khác biệt , căn hộ chung cư Quận 1 luôn mang đến cho khách hàng những lựa chọn hoàn hảo phù hợp nhất với nhu cầu và điều kiện kinh tế .

Thông tin chính thức dự án Alpha City Cống Quỳnh xem ngay tại : Lê Đinh Phong

Đầu tư căn hộ mới Alpha King giúp khách hàng có được những căn hộ với điều kiện sống lý tưởng , cơ hội đầu tư sinh lợi cao .

alpha city can ho hap dan nen mua

Thông tin toàn cảnh căn hộ Alpha City Cống Quỳnh

Được đầu tư bởi ông lớn Alpha King Investment Limited, dự án căn hộ Alpha City là một trong những dự án được đơn vị này thực hiện tại Sài Gòn trong hành trình xây dựng chuỗi 11 công trình tại thành phố. Alpha King là tập đoàn bất động sản quốc tế hiện đã lan tỏa thương hiệu đến 10 quốc gia trên thế giới có thể kể đến như: Mỹ, Singapore, Úc, Hồng Kong, Malaysia, Đài Loan…. Tập đoàn hoạt động đa dạng các lĩnh vực từ phát triển các dự án bất động sản đến khai thác trung tâm thương mại, khu căn hộ cao cấp, đồng thời tư vấn kỹ thuật và kiến trúc và quản lý tài sản.

Tin tức thị trường căn hộ ,những chuyển biến mới trong năm 2018 đang mang lại nhiều giá trị cho các dự án chung cư Quận 1 .

Khách hàng có thể xem những thông tin cập nhật căn hộ Quận 1 mới nhất có tại : ledinhphong.vn

Lê Đình Phong nhân viên tư vấn bất động sản uy tín được nhiều khách hàng biết đến với những thông tin cũng như phân tích đánh giá hữu ích cho khách hàng khi có nhu cầu tìm mua căn hộ tại tp Hồ Chí Minh .

Là phát súng đầu tiên chào màn thị trường BDS Việt Nam, căn hộ Alpha City nằm tại số 87 Cống Quỳnh, Quận 1, cách 300m là tới phố đi bộ Bùi Viện.

Tòa cao ốc được xây dựng trên diện tích 8.320m2 với cấu trúc 2 tòa tháp cao 49 tầng, cung ứng gần 1092 căn hộ cao cấp hạng sang với đa dạng không gian từ 50m2 – 200m2. Sau khi hoàn thiện Alpha City chắc chắn sẽ là tổ hợp cao ốc ấn tượng nhất khu vực, góp phần làm thay đổi bộ mặt của thành phố sầm uất mang tên Hồ Chí Minh.

Quận 1 TP Hồ Chí Minh – Trung Tâm Kinh Tế – Chính Trị – Văn Hóa Của Sài Gòn xem video :

Giá bán dự án chưa đang được cập nhật. Khách hàng sẽ nhận bàn giao căn hộ trong năm 2021 với đầy đủ nội thất được trang bị. Đồng thời có quyền sở hữu lâu dài sản phẩm, riêng đối với đối tượng là người nước ngoài thì sở hữu trong vòng 50 năm.

Chủ đầu tư dự án Alpha City là đơn vị uy tín, nhiều kinh nghiệm

Tập đoàn bất đông sản quốc tế Alpha King là đơn vị đầu tư và phát triển dự án Alpha City Quận 1. Đơn vị là tên tuổi hàng đầu trên thế giới với có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực BDS. Từ lúc thành lập cho đến nay, Alpha King đã tiến hành triển khai nhiều công trình chất lượng và nổi vật, trong đó phải kể đến Khách sạn Peninsela Shanghai – top 100 thế giới và khu vui chơi giải trí Disney Land Shanghai.

Để có nhiều hơn những thông tin về Alpha King chủ đầu tư căn hộ Alpha City quý khách có thể tìm thấy tại : Chu dau tu Alpha King

Những tổng hợp , đánh giá về uy tín , tiềm lực kinh tế , cũng như những thông tin xoay quanh chủ đầu tư và dự án Alpha City Quận 1 đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư quan tâm trong thời gian gần đây .

Sở hữu đội ngũ hơn 70 nhân sự giàu kinh nghiệm đến từ 12 quốc gia nổi tiếng trên thế giới, Alpha King- nơi hội tụ những chuyên gia hàng đầu về thiết kế, tư vấn và quản lý bất động sản

Dự án Alpha City có vị trí đắc địa, độc tôn

Căn hộ Alpha City sở hữu vị trí vàng ngay trung tâm quận 1, đây là một trong những vị trí hiếm hoi còn sót lại ngay trung tâm thành phố

Căn hộ Alpha City tọa lạc tại số 87 Cống Quỳnh, Quận 1, TP Hồ Chí Minh – Đây là một trong những vị trí vàng còn sót lại ngay trung tâm quận 1, một vị trí mà bất cứ ai cũng đều mong muốn sở hữu cho mình một bất động sản .

Luôn mang đến những nhân tố mới đầy hấp dẫn, Novaland tập đoàn bất động sản danh tiếng sau hơn 2 năm “ sống ẩn “ mới đây đã tái xuất hiện tại thị trường Quận 1 với một siêu phẩm làm tất cả phải ngỡ ngàng.

Grand ManhattanCăn hô cao cấp Quận 1 chính thức được ra mắt trong tháng 9/2018. Đây được đánh giá là dự án mang tính biểu tượng của Sài Gòn ngay khi được hoàn thành và đưa vào khai thác.

Có thiết kế cao 39 tầng cho cả 3 Block, cùng 5 đế và 4 tầng hầm, dự án cung cấp ra thị trường những căn hộ với không gian sống sang trọng và đầy đủ tiện nghi. Số lượng căn hộ bán ra dự kiến vào khoảng 967 căn hộ, 21 căn hộ Penhouse và 244 phòng khách sản tất cả đều đạt chuẩn 5 sao cao cấp.

Hệ thống nội thất tại đây được thiết kế sang trọng với chất lượng cao nhập khẩu từ nước ngoài. Cùng với đó là hệ thống an ninh từ trong ra ngoài Smarthome, hệ thống an ninh thông minh, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản.

Hệ thống tiện ích nội khu đang là điểm mạnh hấp dẫn nhất với siêu thị, Gym, khu ẩm thực, khu thể thao, vui chơi – giải trí, công viên cây xanh diện tích lớn,…

Hình thức thanh toán của The Grand Manhattan càng gây ấn tượng hơn với tính linh hoạt và điều kiện thuận lợi cho khách hàng khi có nhu cầu đầu tư sở hữu những căn hộ tại đây.

alpha city vi tri can ho doc dao

Tổ hợp Alpha City được trang bị tiện ích cao cấp

Nhiều hạng mục tiện ích được xây dựng trong khuôn viên dự án thuộc chủ đầu tư Alpha King, nổi bật là hồ bơi quy mô lớn, phòng Gym hiện đại được bố trí ở tầng 9. Trên cùng, tại tầng 49 là Roofstop Bar địa điểm để thư giãn, nhâm nhi ly cocktail và thưởng lãm nhịp sống hối hả, sôi động và lung linh của thành phố Sài Gòn.