Căn hộ cao cấp Moonlight Residences cho thuê môi trường thân thiện tăng giá trị

cho thuê căn hộ Moonlight Thủ Đức Thủ Đức, với thiết kế độc đáo, ấn tượng theo phong cách tiên tiến với các bài trí hài hòa và tinh tế. Căn hộ có vị trí tầng trung hướng Đông Bắc với kết cấu 2 PN và 2 toilet đầy đủ tiện nghi. Không gian sống mở, phòng khách dẫn sáng tốt nhờ vào cửa kính lớn.

Moonlight Residences

Tìm hiểu thêm tại duanhungthinhpropertyx.com: https://duanhungthinhpropertyx.com/quy-hoach-moi-nhat-bau-sen-vung-tau/

Cho thuê Moonlight Residences môi trường thân thiện

Bên cạnh đó thì các tiện ích bên ngoài sẵn có cũng như mạng lưới giao thông trọng yếu và vị trí của dự án bất động sản được nhiều NĐT yêu thích lúc nằm cạnh công viên cây xanh rộng lớn. Dự án mang lại không gian sống xanh, trong lành, mát mẻ nhất. Quỹ đất này sẽ là nơi mang lại tiềm năng tăng giá mau chóng cho Chung cư cao cấp cho thuê Moonlight Residences. Có thể nói đây là 1 dự án bất động sản vô cùng chất lượng, hoàn hảo để bạn có thể an tâm đầu tư, an cư lạc nghiệp hàng đầu tại Thủ Đức hiện nay. cho thuê căn hộ Moonlight Thủ Đức nằm trong khu đô thị Thủ Đức có vị trí trung tâm tại đường quốc lộ 13 và hệ thống tiện ích đồng bộ. Theo chủ đầu tư Căn hộ cao cấp Moonlight Residences cho thuê, Cả nhà ngày nay chu đáo , khó tính hơn trước lúc đưa ra lựa chọn đầu cơ nên những Dự án nào tập kết tất cả nhân tố về cơ sở vật chất luôn tiện ích, ko gian xanh sẽ với lợi thế trở ngại hơn.

Ngay bên trong căn hộ chung cư, nội thất hiện đại, không gian xanh thoáng cũng là 1 điểm mạnh nữa nữa sức khỏe của gia chủ. Sự tiện nghi trong cho thuê căn hộ Moonlight Thủ Đức sẽ khiến cuộc sống hàng ngày cư dân mau chóng dễ dàng, phòng ngủ rộng rãi với cửa sổ hướng xuống công viên sẽ đem lại những phút nghỉ ngơi hoàn hảo và vô cùng thư giãn. Bệnh viện Vinmec được thiết kế và xây dựng đạt chuẩn quốc tế trong lĩnh vực khám chữa bệnh. Vinmec với đội ngũ y bác sỹ tận tụy, giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, sẽ là nơi mỗi cư dân có thể yên tâm gửi gắm sức khỏe của mình để khám chữa trị. Cùng với đó các trang thiết bị y tế tiên tiến cũng giúp Vinmec khám chữa bệnh cho người dân được tốt nhất.

Căn hộ cho thuê Moonlight Residences tăng giá trị

Với thiết kế độc đáo phối hợp giữa 2 nên kiến trúc Đông – Tây, tiện ích tiên tiến và công năng tiết kiệm năng lượng của căn hộ chung cư, ta có thể nhận thấy rằng Căn hộ cao cấp Moonlight Residences cho thuê không đơn thuần chỉ là nhà ở mà đây còn chính là thiên đường nghỉ dưỡng. Căn hộ cao cấp Moonlight Residences cho thuê chính là nơi duy nhất mang có thể thiên nhiên đến gần với gia đình bạn. Căn hộ cao cấp Moonlight Residences cho thuê sở hữu phong cách thiết kế ấn tượng và hiện đại, mỗi chung cư đều có tầm nhìn thông thoáng, tất cả đều được tính toán một cách kỹ lưỡng và thiết kế chăm chút bởi các kiến trúc sư đến từ các đơn vị thiết kế nổi tiếng nhất VN nhằm mang lại cho bạn 1 không gian sống hoàn hảo bậc nhất. Thiết kế bao gồm nội khu và ngoại khu.

Tìm hiểu thêm tại thủ đức Gia Khánh Group: https://gkg.com.vn/khu-do-thi-sala/

Những KH liên lạc sớm sẽ được ưu tiên lựa chọn vị trí trung tâm nhất của Căn hộ cao cấp Moonlight Residences cho thuê, với giá thuê từ 6 tr/tháng cho mỗi chung cư từ 1 – ba phòng ngủ có diện tích từ 54m2 đến 84m2, KH sẽ nhận thấy hài lòng với sự lựa chọn cho 1 tiện ích sống đẳng cấp trong dự án. Sản phẩm lân cận Căn hộ cao cấp Moonlight Residences cho thuê được phân tích là phù hợp với sinh hoạt và sở thích của trẻ, những căn nhà thấp tầng, gần công viên, gắn kết cộng đồng sẽ giúp lũ trẻ tiện sinh hoạt, di chuyển, tiện vui chơi với bạn bé. Quý vị hãy nhanh tay để sở hữu cho gia đình và cho tương lai con em mình 1 căn nhà lý tưởng.

Đọc thêm tin này