Căn hộ chung cư cao cấp cho thuê Lavita Garden thông gió tự nhiên mang niềm tin

cho thuê căn hộ Lavita Garden có thiết kế gọn gàng với không gian được bố trí hợp lý vừa tiết kiệm diện tích, chắc chắn tính thẩm mỹ, view hướng đón gió. Chủ nhà cho thuê nhà trống, không có nội thất rời, tiện thi công và trang trí theo ý thích.

Lavita Garden

Tìm hiểu thêm tại Gia Khánh Group: https://gkg.com.vn/sadora-apartment/

Cho thuê Lavita Garden thông gió tự nhiên

Được phát triển bởi tập đoàn bất động sản hàng đầu VN – Hưng Thịnh Corp, Căn hộ chung cư cho thuê Lavita Garden tự hào mang đến cho quý vị 1 sự quyết định không thể nào hoàn hảo hơn. Không những vậy, Căn hộ chung cư cao cấp cho thuê Lavita Garden là dự án căn hộ chung cư tiếp theo sau thành công của rất nhiều dự án căn hộ chung cư của chủ đầu tư, phát huy những thành quả cũng như thay đổi những hạn chế, tất cả sẽ chắc chắn thành công cho Căn hộ chung cư cao cấp cho thuê Lavita Garden. Theo đánh giá, Thủ Đức là quận còn đang trong GĐ phát triển về cơ sở hạ tầng, nên giá khu vực này còn khá thấp so với các quận lân cận, có thể nói giá bình dân hơn 1 nửa so với Quận 1, Quận 9, Bình Thạnh, quận 2, Gò Vấp và Phú Nhuận …. Nhưng địa thế, địa điểm của Thủ Đức thì hết sức thuận lợi, rất gần các quận trung tâm đồng thời được hưởng lợi từ trục đường chính đường số 3, Xa Lộ Hà Nội chạy dài từ Miền Đông qua Miền Tây, mà Thủ Đức là quận chạy dọc theo đại lộ này nhiều nhất, chỉ cần băng qua các cây cầu là đến đại lộ Võ Văn Kiệt.

Tiện ích bên ngoài được mang đến bởi vị trí kim cương của dự án căn hộ chung cư. Khi sinh sống tại khu chung cư, quý vị có thời cơ hoàn hảo trong việc trải nghiệm cách sống tiện nghi đẳng cấp. Nó không hề giống với các khu căn hộ tách biệt với không gian sống, Căn hộ chung cư cao cấp cho thuê Lavita Garden vừa đủ kín đáo để tận hưởng cảm giác thanh bình, vừa đủ mở để lưu thông với không gian nhộn nhịp của thành phố. Sở hữu 1 ngôi nhà tại Căn hộ chung cư cho thuê Lavita Garden, bạn có thể cảm nhận vẻ đẹp của thiên nhiên và sự yên bình tuyệt đối đến từ cảnh quan nơi đây. Thiết kế không gian với view đều hướng ra những con đường, những hàng cây xanh mát có thể mang đến sự thư thái cho tâm hồn. Những chi tiết nhỏ trong căn nhà như khu vực hành lang, ban công cũng đều được trang bị những chậu hoa, cây cảnh để tạo nên sự nhất quán trong kiến trúc.

Chung cư cho thuê Lavita Garden mang niềm tin

Từ sự sáng suốt của Hưng Thịnh Corp lúc chọn vị trí, quy hoạch – thiết kế tiện ích nội khu và tận dụng lợi thế thiên nhiên là dòng sông Sài Gòn; Căn hộ chung cư cao cấp cho thuê Lavita Garden là nơi không chỉ phù hợp để ổn định gia đình lập nghiệp mà còn là nơi nghỉ dưỡng hoàn hảo cho mọi người. Tại Căn hộ chung cư cao cấp cho thuê Lavita Garden, cư dân sẽ được tận hưởng trọn vẹn những tiện ích đẳng cấp và hiện đại đã được triển khai đồng bộ trong toàn phân khu bao gồm: Trung tâm thương mại khổng lồ Vincom Center bao gồm quần thể thương mại, khu giải trí vui chơi đẳng cấp hàng đầu Tp.Hồ Chí Minh, Trung tâm hội nghị, khu thể thao được trang bị đầy đủ hạ tầng hiện đại như phòng tập Gym, bể bơi, Spa, Tennis,…Hệ thống trường học Vinschool, Bệnh viện quốc tế Vinmec,…Căn hộ chung cư cao cấp cho thuê Lavita Garden mang tới thời cơ ổn định gia đình hoàn hảo hệ thống tiện ích khép kín trọn vẹn.

Tìm hiểu thêm tại thủ đức GKG.com.vn: https://gkg.com.vn/cho-thue-shophouse-quan-thu-duc/

Như vậy, với mức giá hết sức hấp dẫn chỉ từ 6 triệu/tháng cho mỗi chung cư 3 phòng ngủ, Căn hộ chung cư cao cấp cho thuê Lavita Garden trông đợi sẽ trở nên tổ ấm hoàn hảo cho các gia đình đa thế hệ cũng như gia đình đông con. Như vậy, bằng sự song hợp hài hòa giữa phong sắc thiên nhiên mỹ miều và nghệ thuật kiến trúc cùng cách xây dựng chất lượng đã cho ra 1 công trình Căn hộ chung cư cao cấp cho thuê Lavita Garden hoàn hảo mọi mặt. Đây chính là nơi lí tưởng cho đời sống thăng hoa cuốn hút nhiều quý vị mong muốn sở hữu!