Chủ đầu tư dự án căn hộ cao cấp Takashi Ocean Suite Công ty Cổ phần Phát triển BĐS Phát Đạt nhận giải thưởng CĐT danh giá

Khi cái tên Pháp lý dự án Takashi Ocean Suite bắt đầu được biết đến trên thị trường đã bất ngờ tạo nên một làn sóng khá mạnh trên thị trường với thương hiệu của ông lớn chung tay tạo dựng nên dự án căn hộ chung cư đó là chủ đầu tư , đơn vị phân phối vận hành và đơn vị thi công .

Takashi Ocean Suite

khu dự án cao cấp Takashi Ocean Suite Công ty Cổ phần Phát triển BĐS Phát Đạt phong cách tự nhiên

Được xây dựng trong quần thể Takashi Ocean Suite sở hữu cho mình lợi thế hiếm có về vị trí. Khả năng di chuyển hết sức linh hoạt với mặt đường Khu du lịch sinh thái Nhơn Hội khiến cho cư dân của tòa nhà này rất dễ dàng và dễ dàng để di chuyển tới các khu văn phòng khác để giao dịch pháp lý cũng như đi học, đi làm đều chỉ mất vài phút đi lại. Sở hữu cả các mặt thoáng đãng cùng với mạng lưới giao thông hết sức linh hoạt, việc di chuyển dự án căn hộ chung cư với các khu vực xung quanh hết sức dễ dàng và nhanh chóng. Thông qua vô số những con đường lớn như: Khu du lịch sinh thái Nhơn Hội … các cư dân có thể di chuyển dễ dàng tới các khu vực trung tâm hay những công trình tiên tiến của Quy Nhơn.

Sống và làm việc tại Pháp lý dự án Takashi Ocean Suite , hẳn nhiên quý khách hàng cũng được tận hưởng những tiện ích tại dự án căn hộ cao cấp Takashi Ocean Suite Công ty Cổ phần Phát triển BĐS Phát Đạt, và đó toàn là những tiện ích đỉnh cao là bể bơi, sân chơi, phòng gym, vườn cảnh quan,…Bên cạnh đó, với sự xuất hiện của trung tâm thương mại cao cấp với sự xuất hiện của các thương hiệu lớn nhất hứa hẹn sẽ đem đến cho Takashi Ocean Suite Quy Nhơn sự sầm uất và chất lượng dịch vụ hoàn hảo, làm hài lòng những cư dân nơi đây cùng du khách tới thăm thú.

Chung cư Takashi Ocean Suite Khu Kinh Tế Nhơn Hội giữa trung tâm

Vì thế, phần đông các căn hộ tại đây đều mang phong cách kiến trúc tiên tiến sang trọng nhưng vẫn rất tinh tế, ấm cúng thích hợp với văn hóa của người Á Đông. Với các tòa tháp căn hộ cao cấp, dự án căn hộ chung cư đã đang và sẽ cung cấp cho thị trường nhà ở, văn phòng tại Quy Nhơn một số lượng lớn các sản phẩm với diện tích đa dạng, thích hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng. Mỗi căn có diện tích từ 49 m2 đến 95 m2, được thiết kế theo tiêu chuẩn văn phòng làm việc cao cấp, đầy đủ tiện nghi. Do đó, đây chính là sự chọn lọc tối ưu cho những công ty nhỏ hay những chi nhánh đại diện của công ty lớn.

Bên cạnh đó, dự án căn hộ chung cư còn nằm cạnh khu vực tập trung cộng đồng người Nhật Bản và Hàn Quốc sinh sống và làm việc nên tiềm năng khai thác cho thuê căn hộ cao cấp là rất lớn. Với Luật nhà ở và kinh doanh BĐS mới có hiệu lực từ 1/7/2015 tạo điều kiện cho người nước ngoài và Việt kiều sở hữu nhà ở VN thì đây cũng chính là đối tượng quý khách hàng tiềm năng, bổ sung một lượng cầu mới cho sản phẩm căn hộ cao cấp như dự án căn hộ cao cấp Takashi Ocean Suite Công ty Cổ phần Phát triển BĐS Phát Đạt. Khởi đầu với quy mô và nguồn vốn “không quá lớn”, chắc hẳn các doanh nhân trẻ đều muốn tìm kiếm cho mình một không gian làm việc “vừa phải” để tiết kiệm chi phí. Tại dự án căn hộ cao cấp Takashi Ocean Suite Công ty Cổ phần Phát triển BĐS Phát Đạt, quý khách hàng sẽ không chỉ có được một môi trường làm việc chuyên nghiệp để đón tiếp khách mà cũng chính nơi đây sẽ là một căn hộ chung cư hiện đại, tiện nghi cho sinh hoạt ăn, ngủ, nghỉ hàng ngày rất gần gũi và ấm cúng. Đặc biệt, nguồn khách sẵn có cho các sản phẩm của quý khách hàng chính là những cư dân sinh sống tại dự án, quý khách hàng sẽ không phải mất công tìm kiếm đâu xa. Để nhận bảng giá dự án căn hộ cao cấp Takashi Ocean Suite Công ty Cổ phần Phát triển BĐS Phát Đạt, quý khách hàng vui lòng để lại tin tức tel tại form đăng ký phần bên dưới của chúng tôi.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://reviewland.vn/chung-cu/quan-1/masterise-marina-one

Thông tin tại: dự án Millenium