Căn hộ hạng sang cho thuê Masteri An Phú căn hộ hạng sang sống riêng tư

Cho thuê Masteri An Phú tầng vừa rộng 69.3m2 đến 73.9m2, thiết kế gồm 2PN 2 toilet, diện tích thích hợp với nhu cầu tìm nơi định cư của những gia đình nhỏ. Căn hộ chung cư được thiết kế thông minh, lưu thông linh hoạt nhằm tạo sự tiện nghi và sử dụng diện tích hiệu quả. Điểm nhấn của chung cư là những bức tường màu xanh bắt mắt kết hợp tranh treo tường, kệ trang trí mới lạ, khiến chung cư trở thành hiện đại, phong cách hơn. Phòng ngủ, phòng khách được lắp đặt cửa sổ kính lớn, hướng sáng và đón gió tốt, thông thoáng.

Masteri An Phú

Chung cư cho thuê Masteri An Phú căn hộ hạng sang

Xung quang dự án nơi đây tập trung các cơ quan hành chính quan trọng của Quận 2. Bên cạnh đó dự án bất động sản còn hội tụ đầy đủ những tiện ích tạo điều kiện thuận lợi cho văn phòng, cho cuộc sống dân cư lúc mà quá trình thành thị hoá ngày dần diễn ra mạnh mẽ như hiện nay. Nơi đây được đầu tư về cơ sở vật chất, hạ tầng cơ sở đồng bộ và quý khách hàng không phải lo lắng về dịch vụ như y tế, giáo dục, văn hoá… Hệ thống giao thông của dự án bất động sản hoàn hảo với việc nằm ngay mặt đường Xa Lộ Hà Nội. Từ Cho thuê Masteri An Phú thuận lợi lưu thông tới trung tâm thành phố và cũng thuận lợi lưu thông tới trung tâm hành chính mới của thành phố khu vực Quận 2. Từ khu phức hợp Masteri An Phú, cư dân có thể kết nối đến trung tâm quận 1 theo đường hầm Thủ Thiêm, lưu thông đến các tỉnh phía Đông thông qua đại lộ Mai Chí Thọ,….

Dù là 1 khu đô thị khép kín nhưng Căn hộ hạng sang cho thuê Masteri An Phú luôn đáp ứng được yếu tố gần với các trung tâm sầm uất.Điều này vừa đem đến sự yên tĩnh, tách biệt của 1 môi trường sống trong lành, vừa có những khu trung tâm sầm uất, tiện nghi phục vụ cho nhu cầu sống, vui chơi, giải trí căn bản của các cư dân trong xã hội hiện đại. Đưa Căn hộ hạng sang cho thuê Masteri An Phú trở thành môi trường sống trong mơ hoàn hảo nhất của toàn bộ những người ưa thích sự yên bình, nhẹ nhàng và thanh tĩnh. Bên cạnh tổ hợp tiện ích nội khu hiện đại, cư dân sinh sống tại Căn hộ hạng sang cho thuê Masteri An Phú còn thừa hưởng chuỗi tiện ích ngoại khu phong phú cách căn hộ cao cấp không xa bao gồm các loại hình từ trung tâm hành chính, văn hóa – xã hội, giáo dục, y tế, thương mại,…

Chung cư cao cấp Masteri An Phú cho thuê sống riêng tư

Căn hộ hạng sang cho thuê Masteri An Phú là tác phẩm của những kiến trúc sư nổi tiếng hàng đầu thế giới, bởi vậy được thiết kế rất là bài bản nhằm tạo dựng nên 1 khu đô thị đẳng cấp bậc nhất tại TP.HCM. Tất cả các phân khu Căn hộ hạng sang cho thuê Masteri An Phú được đặt khoa học tại các địa điểm thích hợp trong dự án bất động sản và quy hoạch thành từng khu tạo điều kiện thuận lợi cho Quý cư dân sinh sống cũng như thuận lợi tận hưởng các tiện ích chung. Tất nhiên, lúc thuê Căn hộ hạng sang cho thuê Masteri An Phú , quý khách hàng sẽ được có được 1 trong những chung cư đẳng cấp và sang trọng bậc nhất TP.HCM, top 1 VN. Không chỉ có phong cách Kiến trúc điểm sáng, Thảo Điền Investment còn mang cả bầu trời hưởng thụ tới cho nhà đầu tư. Với hệ thống nội thất được thiết kế theo chuẩn quốc tế, có sự giám sát khắt khao trong quá trình xây dựng, từng thiết bị được lắp đặt trong chung cư đều có giá trị thượng đẳng.

Tổng hợp thêm cách bảng giá cho thuê căn hộ chung cư tại quận 2 để cho quý khách hàng nắm bắt thêm về giá các chung cư giá rẻ tại quận 2

Không những vậy, tuy chỉ ở mức giá vừa túi tiền nhưng quý khách hàng lại có thể tận hưởng hơn 20 tiện ích cao cấp, các thành viên trong gia đình có thể thư giãn sau những giờ làm việc mệt nhọc mà không mất thời gian di chuyển. Ngoài ra, với mức giá hợp lý sẽ giúp các quý khách hàng giảm sức ép tài chính có thể sở hữu căn hộ, cùng với việc giải đáp lãi suất vay 5% đến lúc nhận nhà chủ đầu tư đã đem đến cơ hội định cư hoàn hảo cho các gia đình. Bạn là quý khách hàng hay là NĐT bất động sản tiềm năng và muốn sở hữu 1 căn hộ cao cấp hoàn hảo như Căn hộ hạng sang cho thuê Masteri An Phú thì hãy liên lạc ngay với đội ngũ chăm sóc và giải đáp quý khách hàng của Căn hộ hạng sang cho thuê Masteri An Phú để biết thêm các tin tức về giá thuê căn hộ cao cấp cũng như giữ chỗ cho 1 căn hộ cao cấp có view đẹp nhất với mức giá ưu đãi và những ưu tiên dành cho những quý khách hàng liên lạc sớm.

Trích dẫn: cho thuê Millenium